Tiệc công ty và những điều lưu ý không thể bỏ qua

Tiệc công ty còn gọi là Staff  Party là những bữa tiệc gala dinner, tiệc tất niên cuối năm, tiệc tri ân đối tác và khách hàng, tiệc tổng kết cuối năm,… Kịch bản chung xoay quanh những chương trình này đều là tổ chức tiệc tùng, ăn uống và các hoạt động ca nhạc giải trí. Nghe có vẻ đơn giản những nếu công ty muốn tạo một bầu không khí thật ấm cúng nhưng vẫn vui vẻ, ý nghĩa thì quý khách cần lưu ý những điều quan trọng sau.

1.1 1 - Tiệc công ty và những điều lưu ý không thể bỏ qua

Tìm hiểu thêm: Tổ chức tất niên cho công ty

Những điều lưu ý khi mở tiệc công ty.

Ngân sách

Chi phí dành cho các bữa tiệc công ty hầu như đều bị thắt chặt, làm sao để chi phí cho sự kiện là tối giản nhất có thể. Vì vậy, công ty nên lên kế hoạch trước mấy tháng để dự tính được chi phí cần thiết là bao nhiêu, sẽ giúp bạn thâm hụt ngân sách một cách đáng kể.

Một mẹo nhỏ là, ban tổ chức nên hợp tác cùng một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín. Bởi vì, họ luôn có sẵn thiết bị thay vì mua thì công ty chỉ cần phải trả tiền thuê lúc thực hiện chương trình mà thôi.

Xem thêm: Tổ chức gala dinner

tiec cong ty party.jpg2  - Tiệc công ty và những điều lưu ý không thể bỏ qua

Cách thức tổ chức tiệc công ty.

Không nhất thiết tiệc công ty là phải tổ chức ở trong những khách sạn, nhà hàng sang trọng, cao cấp mà quý khách có thể tổ chức ngay tại sảnh của công ty nếu diện tích rộng, đủ chứa lượng khách mời tham dự sự kiện. Hoặc một ý tưởng mới lạ hơn nữa là tổ chức một chuyến đi dã ngoại ngoài trời? Không những tạo được sự bất ngờ, mới mẻ trong cách thức thực hiện mà còn tăng sự gần gũi, đoàn kết giữa các thành viên và khách mời tham gia chương trình.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức tất niên cuối năm

to chuc tiec cong ty.jpg3  - Tiệc công ty và những điều lưu ý không thể bỏ qua

Ý tưởng tổ chức tiệc công ty

Công ty có thể mời một chuyên gia, vị lãnh đạo giỏi trong ngành đến để chia sẻ những kinh nghiệm cũng như truyền lửa, truyền nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến cho nhân viên. Đây là cách chưa được nhiều ban tổ chức thực hiện vì mọi người đều cho rằng tổ chức tiệc là lúc thư giãn, ăn chơi hết mình chứ không phải là lúc đi học. Tuy nhiên, Biz Event thấy những bữa tiệc như thế này nên tận dụng để động viên, khuyến khích tinh thần của mọi người lên cao hơn nữa.

Để không gặp phải sự phản đối hay không hài lòng thì quý khách nên lập một bản khảo sát nhỏ bằng email gửi cho toàn thể nhân viên và khách mời tham dự chương trình để lấy ý kiến chung nhất. Qua đây, công ty sẽ hiểu hơn về những mong muốn cũng như nhu cầu của mọi người để xây dựng lên một chương trình phù hợp nhất.

Kịch bản sự kiện

Các hạng mục như âm thanh, ánh sáng, xây dựng sân khấu và các hoạt động biểu diễn, nhân sự sự kiện,… phải được chuẩn bị chu đáo trước giờ bắt đầu chương trình ít nhất 1 tiếng. Có như vậy, bữa tiệc công ty của quý khách mới diễn ra suôn sẻ và thành công đúng như dự tính ban đầu.

Tìm hiểu về: Cách tổ chức tiệc cuối năm.

tiec cong ty.jpg4  - Tiệc công ty và những điều lưu ý không thể bỏ qua

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thực hiện set up chương trình cũng phải được phân chia nhiệm vụ rõ ràng  từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc chương trình một cách đồng nhất, liền mạch. Tóm lại, một kịch bản chi tiết, đầy đủ sẽ quyết định đến sự thành công hay không của chương trình.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện dày dặn, Biz Event chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cac bữa tiệc công ty đầy hấp dẫn với mức giá cả làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng các thiết bị cũng như phong cách phục vụ, làm việc của đội ngũ nhân viên đều rất tốt và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin hay có câu hỏi nào liên quan đến tổ chức tiệc cho công ty thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số 0976612988, quý khách sẽ được giải đáp kịp thời và chi tiết nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976.612.988 – 09.3456.8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan