Lựa chọn dịch vụ khai trương cửa hàng uy tín

Lựa chọn khai trương cửa hàng là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm để lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện chất lượng cho dịp quan trọng này.

Khai trương cửa hàng là dịp để các cửa hàng giới thiệu cũng như quảng bá cho hình ảnh của mình đến với đông đảo khách hàng. Là bước xúc tiến sản phẩm hoặc dịch vụ được nhiều người biết đến và cũng là bước khởi động đặt nhiều niềm tin cho thành công trong tương lai. Tuy nhiên, để lễ khai trương này diễn ra hoàn hảo nhất thì bạn nên tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bài viết giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

c1 - Lựa chọn dịch vụ khai trương cửa hàng uy tín

Dịch vụ khai trương cửa hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ khai trương cửa hàng chuyên nghiệp tại BIZ

Trang trí cho không gian sự kiện khai trương cửa hàng

Để có được một buổi lễ khai trương cửa hàng thật sự hoành tráng và gây được sự chú ý nhất tới công chúng, cũng như các đối tác thì ngay từ đầu phải tạo được ấn tượng về thị giác là điều vô cùng quan trọng. Điều đó đồng nghĩa với khâu trang trí cho không gian sự kiện khai trương là điểm ưu tiên hàng đầu. BIZ với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và luôn có ý tưởng sáng tạo sẽ giúp cho doanh nghiệp thực hiện việc thiết kế không gian cũng như bố trí các nội thất và phụ kiện tại các vị trí như: cổng chào, sảnh, sân khấu sao cho hợp lý, đẹp mắt và chứa đựng ý nghĩa, khiến cho các vị khách mời đều cảm thấy thích thú và ấn tượng sâu đậm. 

Lên ý tưởng và nhân sự cho các phần

 • Thiết kế các mẫu thiệp mời khai trương cửa hàng
 • Lên ý tưởng cho phần tiệc khai trương và thiết kế menu đồ ăn, đồ uống trong bữa tiệc
 • Chuẩn bị MC dẫn chương trình phù hợp cho lễ khai trương; dàn diễn viên, ca sĩ, giúp khuấy động chương trình
 • Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp hỗ trợ đón và tiễn khách ra về, đội ngũ bảo vệ giúp việc bảo đảm cho việc an ninh và an toàn trong suốt thời gian tham gia buổi lễ.
 • Đội ngũ đầu bếp và chạy bàn cho phần tiệc
 • Múa lân -sư -rồng

Quy trinh to chuc le dong tho - Lựa chọn dịch vụ khai trương cửa hàng uy tín

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng tại BIZ

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của BIZ được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Do đó, chắc chắn, dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng của BIZ sẽ khiến cho phần tiếp đón luôn được đảm bảo sự hài lòng với khách mời tham dự. Cùng với đó là sự phân công nhiệm vụ chi tiết, cụ thể, rõ ràng giữa các phần có thể giúp cho buổi lễ được diễn ra vô cùng thuận lợi. BIZ sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng trong mọi khâu của buổi khai trương từ việc lên kế hoạch tổ chức cho đến khi kết thúc buổi lễ.

Thiết bị tổ chức sự kiện

Tất cả các thiết bị sử dụng để tổ chức sự kiện khai trương đều là những thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng:

 • Dàn âm thanh như: amply, loa đài, micro…
 • Dàn ánh sáng: màn chiếu, màn hình, đèn led, đèn chiếu sáng, đèn màu…
 • Các thiết bị phụ trợ: máy tạo khói lửa, máy tạo khói lạnh, máy tạo bong bóng…
 • Sân khấu và bục phát biểu
 • Bàn ghế phục vụ sự kiện
 • Cổng chào sự kiện
 • Hoa trang trí, thảm sự kiện, ruy băng trang trí
 • Quạt sự kiện

image001 3 - Lựa chọn dịch vụ khai trương cửa hàng uy tín

BIZ là địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng chất lượng, uy tín. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với BIZ bằng cách truy cập website: để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Tin Liên Quan