Bí quyết lựa chọn dàn âm thanh tốt trong tổ chức sự kiện

 Trong mỗi sự kiện, không thể thiếu được hệ thống âm thanh. Việc lựa chọn dàn âm thanh tốt là một yếu tố quan trọng góp phần thành công cho một sự kiện nào đó.

Rất nhiều sự kiện thành công không trọn vẹn khi không tính toán được hiệu ứng âm thanh cần thiết tương thích với mục đích và nhu cầu sử dụng trong sự kiện. Ngoài ra, lý do còn đến từ hệ thống thiết bị đã cũ, chất lượng không đảm bảo của các đơn vị tổ chức sự kiện. Vậy bí quyết để lựa chọn dàn âm thanh tốt là gì? Hãy cùng Biz Event tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

chon dan am thanh cho su kien - Bí quyết lựa chọn dàn âm thanh tốt trong tổ chức sự kiện

he thong am thanh - Bí quyết lựa chọn dàn âm thanh tốt trong tổ chức sự kiện

Lựa chọn dàn âm thanh tốt, cách chọn dàn âm thanh trong các sự kiện

Trước hết, Quý khách cần xác định được địa điểm tổ chức sự kiện trong phòng hay ngoài trời và căn phòng sự kiện đó cao rộng bao nhiêu, sức chứa tầm bao nhiêu người. Từ đó, mới xác định được nhu cầu sử dụng từng thiết bị âm thanh cần thiết cho sự kiện của mình. Bởi vì, mỗi địa điểm tổ chức sự kiện lại có những yêu cầu kỹ thuật về âm thanh khác nhau, phụ thuộc không gian tổ chức sự kiện đó là không gian trong nhà hay ngoài trời.

Bên cạnh đó, Quý khách phải chọn kiểu dáng, kích thước của dàn âm thanh phù hợp với sân khấu, không gian tổ chức của buổi sự kiện, sân khấu nhỏ mà Quý khách lại lựa chọn dàn âm thanh quá to và cồng kềnh sẽ làm mất đi diện tích, không gian bị thu hẹp lại.

he thong dan am thanh - Bí quyết lựa chọn dàn âm thanh tốt trong tổ chức sự kiện

bi quyet chon dan am thanh - Bí quyết lựa chọn dàn âm thanh tốt trong tổ chức sự kiện

Về chất lượng âm thanh thì Quý khách nên nghe thử trước xem âm thanh có bị vang, âm thanh bị loãng ra trong không gian rộng của buổi sự kiện không, có trong và dễ nghe không?… Quý khách hãy lựa chọn dàn âm thanh làm sao đảm bảo rằng chất lượng âm thanh là tốt nhất, hoàn hảo nhất đáp ứng được yêu cầu cũng như mong muốn của Quý khách.

Nếu Quý khách chưa xác định được các thiết bị, hãy để Biz Event lên kế hioạch chi tiết từng loại thiết bị âm thanh cho sự kiện của Quý khách.

lua chon dan am thanh tot - Bí quyết lựa chọn dàn âm thanh tốt trong tổ chức sự kiện

Lựa chọn dàn âm thanh tốt, cách chọn dàn âm thanh trong các sự kiện

Biz event sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tính toán giúp quý khách số lượng trang thiết bị tối ưu nhất để đảm bảo thành công cho các sự kiện của quý khách. Bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, vận hành và xử lý các sai sót kỹ thuật trong suốt quá trình tổ chức sự kiện.

Không chỉ vậy, BIZ EVENT còn cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thiết bị ánh sáng, tổ chức sự kiện trọn gói, nhân lực sự kiện,… phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hãy đến với BIZ EVENT để được hưởng những ưu đãi cùng dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ  SỰ KIỆN BIZ

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan