Lời dẫn chương trình liên hoan cuối năm hay và ý nghĩa

Lời dẫn chương trình liên hoan cuối năm hay là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của bữa tiệc cuối năm. Năm cũ đã qua năm mới tới, tổ chức liên hoan tất niên là cơ hội để các thành viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc cũng như ôn lại những kỉ niệm trong một năm qua.

Để bữa tiệc cuối năm diễn ra suôn sẻ và thành công nhất, Biz Event xin gửi đến bạn đọc tham khảo lời dẫn chương trình liên hoan cuối năm hay, ấn tượng.

kịch bản dẫn chương tình gala dinner

Lời dẫn chương trình liên hoan cuối năm hay, ấn tượng.

Lời dẫn chương trình liên hoan cuối năm bao gồm phần mở đầu, nội dung và kết thúc chương trình.

Mở đầu:

Kính thưa quý vị, một năm đã dần trôi qua với bao lo toan và không ít những thử thách, bên cạnh đó có những niềm vui và hạnh phúc bởi những thành công mà chúng ta nỗ lực có được. Và ngày hôm nay, tất cả mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những ngày tháng đã qua, để chúng ta cùng trò chuyện, giao lưu với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả chúng ta đạt được, với những kỷ niệm trong suốt quá trình sát cánh bên nhau.

» Xem thêm : Tổ chức tất niên

lời dẫn chương tình liên hoan cuối năm

Nội dung:

MC:

Kính thưa quý vị, sang năm mới ( Tên MC) xin chúc quý công ty ABC ngày càng phát triển và trưởng thành, gặt hái được thành công hơn mong đợi và chúc cho toàn thể CBCNV công ty ABC sức khỏe dồi dào, làm ăn phát tài để có thêm những đóng góp cho công ty ngày càng tiến xa hơn nữa. 

Kính thưa quý vị, trong buổi liên hoan cuối năm ngày hôm nay thì chúng ta có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị ban lãnh đạo công ty ……….. và chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu.

Ông (bà) ……………… là giám đốc của công ty ………. một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………….. là khách mời cũng vị là đối tác quan trọng của công ty chúng ta, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị….

Vâng kính thưa quý vị và tiếp theo chương trình chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông (bà) là giám đốc của công ty ABC sẽ lên phát biểu cũng như khai mạc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin được trân trọng kính mời ông (bà):

Tham khảo mẫu phát biểu của người đại diện công ty:  

Xin chào mừng toàn thể quý vị có mặt trong buổi lễ liên hoan cuối năm của công ty ngày hôm nay. Lời đầu tiên cho phép…. được thay mặt cho các vị khách quý, kính thưa ban lãnh đạo công ty, thưa toàn thể các bạn đồng nghiệp và những người thực hiện chương trình lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc toàn thể quý vị và các bạn 1 đêm tất niên tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Vâng thưa quý vị trải qua 15 năm thành lập và phát triển, Công ty ABC từ một công ty chỉ với 10 cán bộ nhân viên đã không ngừng phát triển và trưởng thành, hiện nay công ty ABC đã có hơn 3000 cán bộ nhân viên, với quy mô sản xuất lớn đã tạo được công ăn việc làm với mức thu nhập khá cho nhiều lao động tại địa phương và các địa điểm lân cận.

Với sự phát triển nhanh chóng của công ty về sản xuất và kinh doanh, năm 2016 là năm đánh dấu thành công to lớn của chúng ta khi ABC được vinh dự đứng trong hạng ngũ những doanh nghiệp trên 2000 tỷ, là năm thứ 5 được vinh danh là một trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Và đặc biệt hơn ABC lọt vào vị trí 200 trong tốp 1000 doanh nghiệp có mức đóng thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam.

Công ty ABC hiểu rằng, nhân lực là yếu tố lòng cốt quyết định sự lớn mạnh, trưởng thành của công ty, do đó công ty cũng luôn luôn chăm lo và chú trọng đến các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất – tinh thần của nhân viên. Ban lãnh đạo luôn chủ trương xây dựng ngôi nhà ABC văn minh, đoàn kết và là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ nhân viên  công ty.

Và những thành quả hôm nay gặt hái được chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cơ quan, ban ngành địa phương, sự hợp tác cùng phát triển của các công ty đối tác, và trên tất cả, đó là sự phải phấn đấu, làm việc hết mình không biết mệt mỏi của toàn thể CBCNV công ty ABC. Vì vậy buổi tiệc liên hoan cuối năm 2016 hôm nay chính là lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBCNV công ty, những người đã có những đóng góp hết sức lớn lao đối với sự phát triển của công ty.

Mặc dù tiết trời những ngày cuối năm đang rất lạnh, nhưng không thể làm bớt đi được sự háo hức, nhiệt tình của công nhân viên – những sức trẻ của ABC cho một đêm tiệc gala dinner tất niên ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Buổi tiệc hôm nay chính là cây cầu nối, gắn kết toàn thể mọi người, cùng nhau nhìn lại một năm với bao khó khăn, thách thức, nhưng cũng là một năm cùng nhau đồng lòng, gánh sức vượt qua thử thách chông gai, giành những thắng lợi to lớn. 

Kính thưa quý vị, những lời phát biểu vừa rồi đã chính thức khai mạc chương trình của ngày hôm nay, một lần  nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức chương trình, xin kính chúc cho tất cả quý vị có một buổi tiệc thật là tuyệt vời, vui vẻ và ngon miệng.

» Cho thuê mc

lời dẫn chương trình cuối năm

MC: 

Và không để quý vị đợi lâu hơn nữa, ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề chào đón xuân mới. Để chương trình thêm độc đáo, xin mời tất cả quý vị những ai yêu thích âm nhạc hãy mạnh dạn lên trên này đăng ký với Mc những ca khúc hay và ý nghĩa để gửi đến tất cả mọi người có mặt trong chương trình ngày hôm nay. Để mở đầu chương trình, xin mời toàn thể quý vị cùng thưởng thức ca khúc “Xuân Về” của ca sĩ …

» Cách dẫn chương trình

Kết thúc dẫn chương trình liên hoan cuối năm.

Kính thưa quý vị vậy là năm cũ sắp qua và chúng ta đón chào một năm mới. Tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, chúc quý vị và gia đình một năm mới vạn sự như ý. Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc tất niên công ty ABC tại đây.  Một lần nữa xin chúc toàn thể mọi người một năm mới ngập tràn niềm vui. Chúc mừng năm mới

Trên là một số mẫu lời dẫn chương trình liên hoan cuối năm hay, ấn tượng. Chúc quý khách có bữa tiệc liên hoan cuối năm vui vẻ và ý nghĩa.

» Kịch bản mc tất niên

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Tin Liên Quan