5 lời chúc trung thu cho khách hàng ý nghĩa nhất

Khách hàng luôn là yếu tố quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp. Do vậy, việc chăm sóc, có những chính sách sau bán dành cho các khách hàng là vô cùng cần thiết. Nhân dịp Tết trung thu sắp tới, một cơ hội rất tốt để các công ty gửi lời tri ân, cảm ơn đến các khách hàng, đối tác thân thiết.

lời chúc trung thu

Ngoài những món quà tết trung thu thì những lời chúc trung thu cho khách hàng là không thể thiếu. Hãy tham khảo một số lời chúc trung thu hay và ý nghĩa dưới đây để gửi tới các khách hàng của công ty bạn nhé!

Lời chúc trung thu 1

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, xin cho phép công ty ……….. gửi đến Quý khách cùng gia đình lời chúc trung thu ấm cúng và vui vẻ nhất!

Trung thu là tết đoàn viên, là tết của tình thân gia đình, là tết của các cháu thiếu nhi. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, công ty ……….. muốn gửi tới khách hàng – những người bạn đồng hành thân thiết trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

Cùng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên,……………. Đã không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng. Khách hàng đến với chúng tôi, không chỉ là để mua hàng, dịch vụ mà còn tham gia vào đại gia đình ………….chúng tôi.

Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng đón Tết trung thu thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình và bạn bè. Mong rằng Quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong những chặng đường tiếp theo.

Trân trọng!

những lời chúc tết trung thu

Lời chúc trung thu 2

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý công ty

Lời đầu tiên, ………….. xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Tết trung thu ngày rằm tháng tám. Tết trung thu đã đến gõ cửa mọi nhà, …………….. kính chúc Quý khách cùng gia đình đón một mùa trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

“ Cầu chúc cho tâm hồn mọi người luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống này luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung thu”.

Với những Quý khách đã có em bé, …………… xin chúc các bé có một cái Tết trung thu thật nhiều niềm vui và tiếng cười, luôn chăm ngona, học giỏi và nghe lời cha mẹ.

Cuối cùng,………………. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ còn kéo dài và lâu bền hơn nữa.

Trân trọng!

Lời chúc trung thu 3

Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể anh chị em nhân viên công ty ……………………

Lại thêm một mùa Trung thu nữa đến với đại gia đình ……………… và quý khách hàng năm 2018. Công ty ………………….xin gửi đến toàn bộ nhân viên trong công ty và Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công, chúc tất cả mọi người một Tết trung thu ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và bạn bé.

Thân ái!

Lời chúc trung thu 4

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhân dịp Tết trung thu 2018 sắp tới, công ty ……………….xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc Quý khách hàng có một Tết trung thu đầm ấm và vui vẻ.

………………xin chân thành cảm ơn, tri ân và mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng để tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa đến cho khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

chúc tết trung thu

Lời chúc trung thu 5

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Trung thu là một trong những ngày lễ của gia đình, là ngày gia đình đoàn tụ. Đây cũng là dịp để mọi người, các công ty, tổ chức gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa nhất cũng như trao tặng những món quà thật ý nghĩa.

Lời đầu, công ty…………..kính chúc các Quý khách hàng có một trung thu vui vẻ và đáng nhớ bên người thân và bạn bè. Cảm ơn quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Sự tin tưởng đó chính là động lực giúp cho ……………..ngày càng cô gắng phát triển và nâng tầm thương hiệu của mình hơn nữa trên thị trường trong nước và thế giới.

………….luôn luôn mong muốn giá trị khách hàng nhận được là lớn nhất. Trong quá trình phát triển và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình, nếu …………có thiếu sót, kính mong Quý khách hàng và Quý đối tác chân thành đóng góp ý kiến và giúp đỡ để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.

Hy vọng, Quý khách hàng sẽ có những ngày vui Tết trung thu thật tuyệt vời. Một lần nữa, Công ty tổ chức sự kiện Biz Event xin kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, thành công trong cuộc sống, chúc các cháu nhỏ luôn chăm ngoan, vâng lời ông bà cha mẹ.

…………xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác. Kính chúc Quý khách trung thu thật nhiều niềm vui và tiếng cười!

Với 5 lời chúc trung thu cho khách hàng hay nhất và ý nghĩa trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có những đêm tết trung thu thật vui vẻ và đầm ấm!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan