Những lời chúc tất niên hay, lời chúc tết ý nghĩa

Năm Mậu Tuất sắp đến, quý khách đã biết nên chúc gì, chúc như thế nào đến bạn bè, người thân chưa? Ngoài những tấm thiệp, những câu đối đỏ của các ông thầy đồ thì những lời chúc tất niên hay dành cho năm mới luôn được mọi người sưu tầm để thông qua đó gửi gắm những tình cảm của mình đến những người thân yêu.

Những lời chúc tất niên hay dành cho chung tất cả mọi người.

1. Đong cho đầy hạnh phúc

 Gói cho trọn lộc tài

Giữ cho mãi an khang

Thắt cho chặt phú quý

Cùng chúc nhau như ý

Hứng cho tròn an khang

Chúc năm mới bình an

Cả nhà đều sung túc

loi chuc tat nien hay nhat - Những lời chúc tất niên hay, lời chúc tết ý nghĩa

Xem thêm: Bữa cơm tất niên

2. Mừng năm 2018, kính chúc mọi người một năm mới sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.

3. Hoa đào nở, chim én về. Chúc một năm mới vạn sự như ý, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

4. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều – Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc, bạn bè quý.

Lời chúc tất niên hay dành tặng người thân trong gia đình.

1. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Chúc các cô chú thành công tỏng công tác. Chúc các em tiền đầy lì xì, học hành chăm chỉ.

2. Năm mới, con xin chúc cả nhà một năm an khang, thịnh vượng, một năm mới an lành với nhiều điều may mắn và thành công.

3. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng vui vẻ, tươi trẻ như thời mới yếu. Mong cả nhà mình lúc nào cũng hạnh phúc, quây quần bên nhau để chúng con được nghe những tiếng cười đùa vui vẻ của bố  mẹ.

4. Chúc bố mẹ mùa xuân năm nay tràn đầy sức khỏe, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui cùng con cháu.

» Tổ chức tất niên tại Hà Nội

Lời chúc tất niên hay dành tặng bàn bè, đồng nghiệp.

1. Happy New Year! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.

2. Năm mới tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

3. Năm mới đến rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu, đại dương tình cảm, một tình bạn mệnh mông, một gia đình hạnh phúc.

4. Năm mới, kính chúc tất cả các anh chị em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong công việc.

Lời chúc tất niên, chúc tết dành tặng cho vợ chồng.

1. Một năm đã đi qua với bao niềm vui, nỗi buồn những cũng thật nhiều hạnh phúc và tiếng cười bởi dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì vợ chồng mình vẫn luôn ở bên cạnh nhau, cungf nhau chia sẻ, gánh vác và vượt qua. Anh mãi là chỗ dựa vững chắc cho vợ! Vợ yêu!

2. Em chúc anh công tác tốt, công việc thuận lợi, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em. Chúc gia đình nhỏ của chúng ta năm mới với nhiều niềm vui và thành công. Chúc năm mới bình an, hạnh phúc đến mọi nhà.

3. Chồng yêu ơi! Vậy là chúng ta lấy nhau cũng được hơn năm rồi. năm mới sắp đến, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc được giao. Mãi yêu chống!

Xem thêm: Kịch bản tất niên công ty

loi chuc tat nien hay - Những lời chúc tất niên hay, lời chúc tết ý nghĩaLời chúc tất niên hay dành cho sếp, cấp trên.

1. Chúc “thuyền trưởng” của chúng ta tiếp tục cố gắng chèo lái con tàu …………… tiến lên phía trước, ngày càng vững mạnh, vượt lên các con thuyền khác trên thị trường.

2. Chúng em chúc sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình hương, một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Happy New Year!

3. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin chúc sếp năm mới sức khỏe dồi dào, luôn trẻ trung và dẫn dắt chúng em đi trên con đường thành công.

Hãy dành ngay những lời chúc tất niên hay và ý nghĩa này cho những người mà bạn yêu quý nhé. Hãy trao cho họ những tình cảm, tình thương vào dịp tết cuối năm đầy ấm áp này.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan