Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

Những lời chúc 20/11 hay như những bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô, gửi gắm đó bao nhiêu tỉnh cảm thầy trò. Từ ngàn xưa đến nay, nghề giáo luôn là nghề cao quý nhất, được mọi tầng lớp trong xã hội coi trong nhất. Để tôn vinh sự nghiệp trồng người, ngày 20/11 hằng năm là dịp các thế hệ học trò hướng trái tim về thầy cô của mình thông qua những món quà như bò hoa, tấm thiệp, những lời chúc đầy ý nghĩa. Vậy việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại lên và gửi đến các nhà giáo thân yeu của mình những lời chúc 20/11 thật hay nào.

tìm hiểu lời chúc 20-11

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa

1. Ngày 20/11 đã đến, nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

2. Chúc mừng ngày nhà giáo VIệt Nam 20/11, chúng em xin kính chúc các thầy cô giáo luôn đủ tâm, trí, lực để ngày càng cống hiến sức mình hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Xem thêm: 20/11 là ngày gì

lời chúc 20-11

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa

3. Ơn dạy dỗ cao như núi, nghĩa thầy cơtạ nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống.

4. Suốt đời này em luôn kính mến và yêu quý các thầy cô, vinh dự thay với sứ mệnh là người gieo những hạt tốt lành cho nhân loại, nhân dịp ngày 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em cũng như bao thế hệ học trò khác tri ân những tấm lòng cao quý đó.

5. Em không phải là một học trò xuất sắc của thầy cô, nhưng, thầy cô là người em yêu quý và kính trọng nhất. Ngày 20/11, kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều nhiều thành công mới trong cuộc sống cunhx như trong sự nghiệp trồng người.

6. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không bao giờ quên ccâu nói khắc cốt ghi tâm “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy cô ngàn lời chúc 20/11 tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

7. Cô đã đưa con đến gần với tri thức, đến gần với bầu trời đầy sắc màu tươi sáng, dẫn con bước vào thế giới bao la, rộng lớn. Cô ơi, e muốn gửi đến cô ngàn lời chúc thân thương nhất.

8. Ngày 20/11, em xin dành những lời chúc ý nghĩa nhất đến các thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm nhất, em có được kết quả như ngày hôm nay là đều do các thầy cô đã vất vả ngày đêm dạy dỗ lên người. Em rất biết ơn các thầy cô.

9. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại dìu dắt chúng em tiến gần hơn với chân trời tri thức, đến gần hơn với thành công. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất để mang đến cho chúng em những bài học bổ ích.

lời chúc 20-11 ý nghĩa

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa

10. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm, khơi dậy trong chúng em ngọn lửa tâm hồn. Thầy cô đã xây dựng lên những bậc thềm để chúng em từng bước từng bước tiến lên phía trước.

Hãy giành cho các nhà giáo của mình những lời chúc 20/11 thật hay và ý nghĩa nhất, nhưng, quan trọng nhất vẫn là tấm lòng, sự chân thành biết ơn của quý khách dành cho các thầy cô của mình.

Tìm hiểu: Tổ chức tất niên cho các công ty

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan