Những lời chúc 20/10 ý nghĩa, hay dành cho phái đẹp

Sắp đến ngày dành riêng cho phái nữ, ngày để tôn vinh phụ nữ Việt Nam – ngày 20/10, hãy gửi đến phái đẹp những lời chúc 20/10 ý nghĩa và hay nhất, như một món quà tinh thần. Chắc chắn khi nhận được những lời chúc 20/10 ý nghĩa này, một nửa thế giới sẽ vô cùng, vô cùng cảm động và sung sướng.

câu chúc 20-10

Những lời chúc 20/10 ý nghĩa

Lời chúc 20/10 hay dành tặng mẹ

– Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và luôn tươi cười. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nha! Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ nhiều!

– Mẹ yêu! Nhân ngày phụ nữa Việt Nam, con chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu cùng con cháu, luôn hạnh phúc bên chúng con. Con muốn nói với mẹ: “Con luôn tự hào là con của mẹ!”.

– Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữa đẹp nhất, đảm đang nhất, tuyệt vời nhất đời con, luôn chăm lo cho gia đình hết mực, người đã nuôi con lớn khôn từng ngày. Con luôn cầu mong cho mẹ được khỏe mạnh và hạnh phúc mãi mãi. Con yêu mẹ lắm, mẹ kính yêu của con.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

lời chúc 20-10

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho chị/em gái

– Chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp, nhận được thật nhiều quà và lời chúc tốt đẹp trong ngày 20/10 này.

– Chúc em gái đáng yêu của anh có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui vẻ và luôn ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc nhé.

Tìm hiểu thêm: Công ty tổ chức sự kiện

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng vợ

– Ngày 20/10 luôn là ngày đặc biệt của cả em và anh. Anh chúc em luôn xinh đẹp,  tràn đầy hạnh phúc, hãy luôn giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu ngọt ngào của chúng mình em nhé! Anh chúc bà xã mọi sự tốt lành.

– Em yêu, hôm nay là ngày tôn vinh phụ nữ Việt – ngày dành riêng cho phái đẹp để thể thiện sự biết ơn, sự quan tâm của xã hội đến phụ nữ. Anh muốn gửi đến em trọn trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng của anh, tất cả những gì thiêng liêng nhất mà anh có.

– Chúc em một ngày thật nhiều hạnh phúc và vui vẻ. Ở bên em 365 ngày đều là những ngày hạnh phúc nhất đời anh. Mãi mãi bên em và yêu em.

Xem thêm: Tổ chức tất niên cho công ty

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành cho bạn gái

– Em yêu! Đã có làn em nói anh chính là người đem đến cho em nhiều tiếng cười nhất, người quan tâm, chiều chuộng em nhất nhưng cũng đem lại cho em không ít nỗi buồn. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước ngày nào cũng là ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

– Ngày 20/10 đã đến, anh không biết nói những câu nói yêu thương, ngọt ngào dành tặng em như bao người khác, nhưng anh biết tình yêu anh dành cho em là rất nhiều. Anh hứa với em, anh sẽ mãi mãi yêu em trong cuộc đời này, cho dù có gặp bao nhiêu sóng gió, gian nan thì anh vẫn sẽ luôn bên cạnh bảo vệ em.

lời chúc 201-0 hay và ý nghĩa

Xem thêm: Tổ chức giáng sinh noel

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng cho đồng nghiệp, bạn bè

– Chúc bạn một ngày 20/10 thật vui vẻ, xinh xắn, luôn thành công và nhận được thật nhiều quà từ mọi người nhé.

– Ngày 20/10 xin chúc một nửa thế giới luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc bạn luôn xinh đep, đáng yêu trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Các bạn hãy gửi những lời chúc 20/10 thật hay và ý nghĩa này tới một nửa thế giớii kia nhé.

Biz Event cũng xin chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp trong mắt bạn đời của mình, luôn đạt được những mong muốn trong cuộc sống và thật hạnh phúc.

Công Ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan