Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu sao cho đồng bộ cũng như đạt hiệu quả cao nhất đang là vấn đề các nhà tổ chức sự kiện quan tâm, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kỹ thuật chuyên môn. Sau đây Biz Event sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt hệ thống dàn âm thanh sân khấu đẹp và chuyên nghiệp nhất.

hệ thống âm thanh

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp – Biz Event

Cách lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Cách bố trí dàn âm thanh cho mỗi chương trình sự kiện là khác nhau tùy thuộc vào không gian lựa chọn để tổ chức sự kiện, nếu tổ chức sự kiện ngoài trời thì cần số lượng loa có công suất lớn hơn nhằm đáp ứng và đảm bảo âm thanh cho chương trình, tránh tình trạng âm thanh quá bé khi tổ chức sự kiện tại một không gian rộng lớn. Chính vì thế mà đơn vị tổ chức sự kiện muốn âm thanh cho sự kiện được đảm bảo thì nên đi khảo sát địa điểm trước để có thể sắp xếp cho chương trình những phương án sử dụng thiết bị phù hợp.

Chọn vị trí lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp

set up hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp – Biz Event

Vị trí setup âm thanh cũng cần được chú ý bên cạnh việc tính toán khoảng cách âm thanh từ sân khấu đến với khán giả, lưu ý đặt vị trí loa sao cho không phản vào những người tham gia và tránh đặt gần khu vực khách đang ngồi dùng tiệc hoặc theo dõi chương trình.

Lắp đặt hệ thống âm thanh trung tâm hợp lý nhất

Hệ thống loa trung tâm luôn cần được chú ý, quan tâm. Bạn nên đặt ở chính giữa vị trí cần lắp đặt hệ thống, cùng với đó là các loa phụ đi kèm được bố trí đối xứng nhau ở hai bên sân khấu đảm bảo độ sắc nét của âm thanh phát ra không quá to hay quá nhỏ gây sự khó chịu cho khán giả.

lắp đặt hệ thống âm thanh sự kiện

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp – Biz Event

Để giải quyết những vấn đề liên quan đến những thiết bị âm thanh ấy, BIZ EVENT là một giải pháp phù hợp nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm, BIZ EVENT sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất, không chỉ dừng lại ở các thiết bị dàn âm thanh chuyên nghiệp, mà còn cả các thiết bị ánh sáng, thiết bị phụ trợ hay thậm chí là trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với cam kết chất lượng của hệ thống trang thiết bị và phong cách phục vụ của nhân viên. BIZ EVENT luôn mong muốn cùng khách hàng tạo dựng nên những sự kiện thành công nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan