Lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời giá tốt nhất

Để lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời sao cho đồng bộ và đạt hiệu quả cao nhất thì ngoài kỹ thuật cần có nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt khéo léo thì các thiết bị âm thanh cũng cần phù hợp, đầy đủ và chất lượng. Biz Event đơn vị chuyên cho thuê, lắp đặt âm thanh và ánh sáng sân khấu, sân khâu ngoài trời cho các sự kiện với mức giá hợp lý nhất.

cho thue am thanh anh sang 5 - Lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời giá tốt nhất

Quy trình lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp là gì?

Chuẩn bị đầy đủ dàn thiết bị lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời.

Đối với việc lắp đặt âm thanh sân khấu trong hội trường hay ngoài trời thì việc chuẩn bị đầy đủ các thiết bị âm thanh cần thiết bao gồm:  bàn Mixer, loa rời, loa sub, loa trung tâm, bộ điều chỉnh tần số, bộ nén âm thanh, micro… Một số thương hiệu âm thanh sân khấu ngoài trời uy tín mà quý khách có thể tham khảo: JBL, Yamaha, Domus, Nanomax, CAF, wharfedale, Martin, BCE..…

lap dat am thanh san khau - Lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời giá tốt nhất

Bố trí vị trí loa:  

Vị trí lắp đặt loa đóng vai trò quan trọng trong việc cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo cho toàn bộ chương trình. Tùy theo quy mô không gian lắp đặt, số lượng loa mà vị trí lắp đặt là khác nhau.

Loa để lắp đặt cho sự kiện bao gồm nhiều loại từ kiểu dáng, công suất cho đến trợ kháng. Cần lưu ý khi lắp chung với dàn amly, ngoài ra nên lắp loa cao 2m tính từ nền đến đáy loa, các loa cũng cách nhau từ 2m đến 2,5m.

Nối dây dẫn từ loa đến amply.

Sau khi đã bố trí , cố định vị trí các loa rồi, thì lấy tín hiệu từ trạm loa trên amply và mắc chúng vào cọc Input phía sau loa sub, cân chỉnh volume cho hợp lý,  chỉnh phân tần của sub để chống âm thanh phát ra bị ù khi có micro đặt gần loa. 

Tiến hành kết nối bàn mixer với amply và micro.

Bàn Mixer là nơi trung tâm điều khiển toàn bộ các hệ thống thiết bị âm thanh. Bạn cần kiểm tra ngõ Out của Mixer trước khi gắn micro và mixer, gắn dây nối vào rồi thử xem có nhận được tín hiệu hay chưa.

Cân chỉnh amply.

Sau khi đã hoàn tất những bước trên, bạn cần cân chỉnh amply. căn chỉnh âm lượng, độ nhanh nhạy, căn chỉnh tiếng nhạc sao cho hoàn hảo nhất, sao cho dễ dàng kết hợp với các nút điều khiển trên bàn mixer để chỉnh âm bass và treble cho đúng với yêu cầu. 

lap dat am thanh anh sang san khau ngoai troi - Lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời giá tốt nhất

Biz Event cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời giá hợp lý nhất.

Lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời là công việc không đơn giản, Biz Event với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, với thái độ phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách cũng như thành công của sự kiện. Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê âm thanh ánh sáng sự kiện vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và sát thực nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988 – 09.3456.8062 

Tin Liên Quan