Ý TƯỞNG LÀM THIỆP GIÁNG SINH 3D ĐỘC ĐÁO ĐẦY SÁNG TẠO

Đâu cần quà cáp phô trương, chỉ cần tự tay mình làm thiệp giáng sinh 3D cũng là món quà bất ngờ lại ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân hay người ấy trong dịp giáng sinh này rồi.

  làm thiệp giáng sinh 3d đẹp tại hn

Làm thiệp giáng sinh 3D là một trong những món quà noel đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Mở tấm thiệp ra là một cây thông 3D, một chiếc hộp quà hiện lên, chắc chắn sẽ mang lại sự bất ngờ vô cùng cho người nhận cho xem. Kèm theo tấm thiệp là một lời chúc giáng sinh đầy yêu thương, ấm áp. Cùng nhau bắt tay vào làm những mẫu thiệp noel 3D xinh xắn thôi nào!

Tìm hiểu thêm: Tổ chức giáng sinh.

  1. Làm thiệp giáng sinh 3D – Làm thiệp noel, quả cầu 3D:

Đơn giản, dễ làm lại phong cách, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Cách làm như sau: bạn cắt 3 vòng tròn nhỏ ứng với 3 quả cầu với những đường viền răng cưa, rồi gấp đôi chúng lại. Sau đó dính nửa vòng tròn lêm tấm thiệp giáng sinh, dính nửa bên phải của vòng tròn thứ hai và gáy của vòng tròn thứ hai, nửa nên tái của vòng tròn thứ ba. Bạn có thể sử dụng giấy màu khác nhau cho mỗi quả cầu sẽ khiến tác phẩm của bạn trở nên bắt nắt và nổi bật hơn đấy!

Xem thêm: Tổ chức trung thu cho ở Hà Nội.

  1. Làm thiệp nổi hình hộp quà:

Thiệp giáng sinh này sẽ trở nên khá thú vị nếu như chúng bao gồm hai lớp.

làm thiệp giáng sinh 3d đẹp

Các bước làm thiệp giáng sinh 3D: gập đôi tờ giấy lại, bạn vẽ các nét đứt, nét liền hình chữ nhật hoặc hinhd vuông xếp chồng lên nhau. Sau đó, bạn dùng kéo cắt các đường nét liền, gấp tấm thiệp theo các đường lẻ đứt. Tiếp theo bạn dán góc giấy vừa cắt dán vào tấm bìa cứng. Chỉnh phần nổi sao cho phù hợp với góc cạnh của tấm bìa bên ngoài. Sau đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trang trí lên bề mặt của tấm thiệp với các hình vẽ hay những lời chúc ngắn gọn.

Xem thêm về: Ý nghĩa ngày lễ giáng sinh.

  1. Làm thiệp giáng sinh 3D – cây thông noel:

Cây thông noel là biểu tượng cổ điển trong ngày lễ giáng sinh. Để làm thiệp noel hình cây thông nổi, đầu tiên bạn cần in mẫu họa tiết 3D lên giấy màu. Sau đó in lên tấm giấy bìa làm thiệp, dùng đầu nhọn bút vạch lấy nếp vào các đường in đó. Dùng dao cắt giấy trổ khéo léo theo các đường kẻ sẵn theo mẫu trên. Sau đó, lấy cái que nhấc nhẹ từng nấc lên là sẽ thấy cây thông noel nổi lên phía trên.

làm thiệp giáng sinh 3d

Ngoài ra còn nhiều mẫu cây thông noel 3D khác nữa, bạn có thể tham khảo như hình dưới đây:

Một ý tưởng hay ở đây là bạn có thể tổ chức lễ giáng sinh cho các bé nhà mình với trò chơi làm thiệp giáng sinh 3D đơn giản như thế này, các bé sẽ rất thích thú và được thỏa sức tưởng tượng hay sáng tạo ra những tấm thiệp ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nếu bạn muốn tổ chức lễ giáng sinh noel cho các bé thì hãy liên hệ ngay đến Biz Event – đơn vị chuyên tổ chức các chương trình thiếu nhi trên địa bàn khắp các tỉnh thành miền Bắc nhất là ở Hà Nội để có được những ý tưởng tổ chức noel hay nhất, độc đáo nhất.

Tìm hiểu dịch vụ: Cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.988 – 0976.612.988.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan