Làm sao để tổ chức lễ tổng kết cuối năm ý nghĩa và ấn tượng

Để có thể tổ chức một buổi lễ tổng kết cuối năm ý nghĩa, đơn vị tổ chức sự kiện cần chú ý rất nhiều vấn đề. Từ việc lên ý tưởng, lên kế hoạch đến các vấn đề về thiết bị sự kiện, nhân sự..

lễ tổng kết

Bất cứ một chương trình, sự kiện nào cũng cần có một chủ đề và kịch bản phù hợp, sao cho thể hiện được trọn vẹn thông điệp, gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp, tạo ra nhiều niềm vui và tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên. Để làm được điều này, bạn cần phải xác định rõ được các thông tin về đối tượng cũng như số lượng khách mời, ý tưởng, các hoạt động và địa điểm muốn tổ chức.

Tìm hiểu về: Tổ chức gala dinner

tiệc tất niên

Tất cả các công việc từ dàn dựng, trang trí sân khấu, set up âm thanh ánh sáng, đến việc sắp xếp chỗ ngồi cho những người tham dự, trang trí bàn tiệc.. đều phải được chuẩn bị chu đáo và hoàn thiện trước giờ bắt đầu ít nhất một vài tiếng để tránh gặp phải các tình huống đột xuất ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến sự thành công của chương trình.

Các bộ phận nên được phân chia nhiệm vụ chuyên biệt, cụ thể và rõ ràng nhưng phải có sự thống nhất. Bên cạnh đó, nhân sự sự kiện cũng được xem là linh hồn của sân khấu, đó là những MC, PG, ca sĩ, ban nhạc, đạo diễn sự kiện, vũ công và ekip hậu cần tham gia tổ chức sự kiện. Đó là những nhân tố có ý nghĩa quyết định thành công của chương trình lễ tổng kết cuối năm.

Tìm hiểu: Tổ chức tất niên cho công ty

tổ chức chương trình tổng kết

Thức ăn và đồ uống cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự hài lòng của người tham gia sự kiện. Các món ăn trong bữa tiệc không thể quá sơ sài mà cần lựa chọn kỹ càng sao cho hợp lý với nguồn ngân sách dự kiến nhưng vẫn phải ngon miệng và hợp khẩu vị của đa số người tham dự.

Qúy khách nên tìm đến những nhà hàng và các đơn vị cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Một điều không thể thiếu khác nữa trong các sự kiện đó là các trò chơi và các tiết mục trình diễn văn nghệ hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm, tham gia của tất cả mọi người. Cần phải có ý tưởng mới mẻ, không trùng lặp nhưng vẫn đảm bảo tính khả thi và hiệu quả cho sự kiện.

Xem thêm về: Tổ chức trung thu cho thiếu nhi

tổ chức lễ tổng kết cuối năm 1

Những điều đó giờ đây trở nên đơn giản hơn khi quý khách lựa chọn BIZ EVENT là người đồng hành trong sự kiện của mình. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, chắc chắn những dịch vụ của BIZ EVENT sẽ khiến quý khách hài lòng, với mức chi phí phù hợp nhất.

Liên hệ với BIZ EVENT để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

DT: 0432.123.888 – 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan