Làm sao để kiểm tra được âm thanh sân khấu tốt hay không?

Kiểm tra Âm thanh sân khấu là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới sự thành công hay không của cả một sự kiện. Vì thế, khi tổ chức sự kiện, đơn vị tổ chức cần đặt nhiều quan tâm vào hệ thống âm thanh.

kiem tra am thanh san khau - Làm sao để kiểm tra được âm thanh sân khấu tốt hay không?

Thông thường hệ thống âm thanh của những nơi cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện không được chuyên nghiệp và đầu tư kỹ lưỡng. Các vật dụng trong hệ thống âm thanh như micro, bục diễn thuyết, loa cầm tay, loa chính…. thường không cùng chủng loại nên nhiều lúc xảy ra sự không ăn khớp. Vì vậy, nếu sự kiện Quý khách tổ chức thuộc quy mô nhỏ như họp báo, họp nội bộ, không đầu tư vào phần văn nghệ thì Quý khách có thể lựa chọn sử dụng hệ thống âm thanh có sẵn của chính nơi cho thuê địa điểm. Tuy nhiên, nếu Quý khách muốn tổ chức một sự kiện với quy mô lớn, thì giải pháp tốt nhất là lựa chọn thuê dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Sau khi đã setup âm thanh xong, Quý khách nên chạy thử luôn để kiểm tra sự đồng bộ của âm thanh và xem có xảy ra trục trặc hay không. Ngoài ra, Quý khách cũng cần kiểm tra lại kỹ năng chuyên môn của những nhân viên chịu trách nhiệm chính về hệ thống âm thanh trong sự kiện của mình.

cach kiem tra am thanh san khau - Làm sao để kiểm tra được âm thanh sân khấu tốt hay không?

Làm sao để kiểm tra được âm thanh sân khấu tốt hay không?

Quý khách cũng cần chú ý điều chỉnh âm lượng làm sao hợp lý nhất cho sự kiện của mình. Để kiểm tra âm lượng, Quý khách có thể đi ra xa phía khu vực khán đài để kiểm tra độ to của âm thanh bởi trong sự kiện với số lượng khách mời lớn, âm thanh cần được đảm bảo phát đủ lớn. Nếu Quý khách kiểm tra bằng cách đứng gần dàn âm thanh thì sẽ không mang lại hiệu quả chính xác.

Tốt nhất là hãy lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh uy tín và chất lượng với đầy đủ các vật dụng cần thiết và đồng bộ cho sự kiện của Quý khách. BIZ EVENT là một đơn vị như thế. Sở hữu hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, BIZ EVENT tự hào đem đến cho Quý khách những dịch vụ âm thanh chất lượng với mức giá rẻ nhất. Đi kèm với đó là nhiều gói dịch vụ khác góp phần làm hoàn hảo hơn sự kiện của Quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng thôi theo hotline 0976612988 để tìm hiểu ngay những gói dịch vụ hấp dẫn mà BIZ EVENT đem đến cho quý khách.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan