Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý nhất

Hotline: 0976612988

Liên hệ

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý nhất

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng đãng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí, sáng tạo mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, có sức chứa lớn có thể phục vụ nhiều người tham gia hơn,…

tổ chức tiệc cưới ngoài trời Biz Event

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời – Biz Event.

Để tổ chức được một tiệc cưới ngoài trời thành công tốt đẹp thì bạn cần phải chú ý rất nhiều vấn đề. Với tư cách của một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, dưới đây BIZ EVENT xin đưa ra một số kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời sao cho thành công và hài lòng nhất.

kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời – Biz Event.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý nhất.

Trang trí

Việc trang trí là một vấn đề quan trọng cần phải chú ý nếu muốn sự kiện ngoài trời của bạn thành công, bởi vì trong một tiệc cưới được tổ chức ngoài trời, với một không gian rộng lớn, nếu không có sự trang trí hợp lý để làm nổi bật khu vực trung tâm diễn ra các hoạt động chính của sự kiện thì khu vực đó sẽ bị lu mờ giữa không gian rộng lớn của sự kiện.

tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời – Biz Event.

Bạn có thể trang trí cổng chào với bóng bay và hoa, đèn led xung quanh sân khấu , ảnh cưới của cô dâu chú rể, thảm đỏ cho tổ chức tiệc cưới ngoài trời,...

Âm thanh - ánh sáng.

Âm thanh, ánh sáng cũng là một vấn đề cần quan tâm nếu muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thành công. Do diện tích không gian rộng lớn nên nhiều tiệc cưới thường không dự phòng chính xác được hiệu suất âm thanh hay hiệu suất ánh sáng của mình, dẫn đến những thiếu sót trong khâu tổ chức, làm cho sự kiện không đạt được hiệu ứng như mong muốn.


kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời – Biz Event.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì âm nhạc thường nhẹ nhàng, du dương bởi những bản nhạc không lời hay những bài hát bất hủ về tình yêu sẽ tạo nên không gian ấm áp, thân mật nhưng cũng không kém phần sang trọng cho buổi tiệc cưới.

Kèm theo đó là hiệu ứng ánh sáng sao cho phù hợp, tập trung chủ yếu tại sân khấu, biết tận dụng những ánh sáng ngoài trời để làm nền cho buổi tiệc.

Ngoài ra để tránh thời tiết xấu ảnh hưởng đến tiệc cưới, bạn có thể thuê nhà giàn không gian, phông bạt. Cần lựa chọn nhà giàn chất liệu tốt an toàn, chất liệu phông bạt chống nắng và chống mưa tốt.

Giờ đây, bạn không còn cần phải lo lắng về vấn đề trang trí làm sao cho hợp lý nhất, ấn tượng nhất và thu hút được sự chú ý của nhiều người tham gia sự kiện nhất. Đến với BIZ EVENT, ngay từ khâu lên ý tưởng và thiết kế, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những phương án thiết kế hợp lý nhất, đi kèm với đó là các phương án âm thanh, ánh sáng hiệu quả, phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng đưa ra để tổ chức tiệc cưới ngoài trời thành công nhất.

Liên hệ với BIZ EVENT để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ với mức giá hợp lý với sự phục vụ chu đáo nhất.

—————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn