Bật mí bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật công ty tràn đầy ý nghĩa

Tổ chức sự kiện sinh nhật cho công ty mang nhiều ý nghĩa quan trọng, đó là ngày dành nhắc lại những khó khó khăn cũng như thành tựu trong suốt quãng đường đã đi qua. Để từ đó, hướng cho nhân viên nhớ tới truyền thống của công ty cũng như gắn bó đoàn kết nội bộ trong doanh nghiệp mình.

setup am thanh anh sang sinh nhat 3 tuoi xhome3 - Bật mí bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm  sinh nhật công ty tràn đầy ý nghĩa

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện sinh nhật công ty, doanh nghiệp

Giống như các sự kiện khác thì tổ chức sự kiện sinh nhật cho công ty hay doanh nghiệp cũng cần phải lên kế hoạch bao gồm lên danh sách khách tham dự, chọn địa điểm tổ chức sinh nhật, trang trí không gian tổ chức, món ăn, đồ uống dùng trong bữa tiệc sinh nhật.

Tổ chức sự kiện sinh nhật cho công ty doanh nghiệp là tổ chức bữa tiệc dành cho sự đoàn tụ, đoàn viên. Khách mời trong tiệc sinh nhật của công ty là toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng, bạn bè, chính quyền địa phương hoặc các chính khách quan trọng khác…. Chính vì vậy, mọi khâu tổ chức cần phải hết sức cẩn thận, chu đáo trong từng việc nhỏ nhất.

to chuc sinh nhat cong ty - Bật mí bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm  sinh nhật công ty tràn đầy ý nghĩa

Nên xen kẽ các chương trình nghệ thuật vào những nội dung chính trong bữa tiệc sinh nhật công ty. Ngoài những tiết mục biểu diễn từ những ca sĩ diễn viên chuyên nghiệp, nên có thêm tiết mục do chính nhân viên trong công ty cũng như các khách mời tham dự sự kiện. Điều đó sẽ làm tăng sự thân mật, tạo mối quan hệ tốt cho tương lai. Còn nếu Quý khách muốn bữa tiệc sinh nhật của mình thêm những tiếng cười sảng khoái thì nên thuê người biểu diễn xiếc hoặc ảo thuật – môn nghệ thuật được hầu hết mọi người yêu thích.

Tổ chức sự kiện sinh nhật công ty doanh nghiệp thì không thể thiếu bánh sinh nhật, cũng như bàn tiệc. Nên chọn loại bánh sinh nhật có độ ngọt vừa phải, trang trí đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và trang trọng. Thực đơn đa dạng nhưng quan trọng là phải hợp khẩu vị với đa số khách mời. Để tăng thêm mùi vị cho bữa tiệc là những chai rượu vang, không cần loại rượu quá cao cấp, có thể thay vào đó là các loại nước ép trái cây, nước khoáng đem lại vị thanh mát khi ăn đồ nóng, đồ nướng. Tùy theo ngân sách mà quý khách sẽ lên thực đơn cho mỗi bàn tiệc hợp lý.

Không những vậy, việc trang trí sân khấu cũng như không gian tổ chức tiệc sinh nhật cũng rất quan trọng. Cần trang trí sao cho phù hợp với thương hiệu hình ảnh công ty, gợi nhắc những kỷ niệm khó quên trong chặng đường đã đi qua để nhân viên, bạn bè, đối tác, khách hàng nhớ tới và in đậm trong tâm trí mỗi người. 

to chuc sinh nhat cho cong ty - Bật mí bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm  sinh nhật công ty tràn đầy ý nghĩa

Chi phí tổ chức sự kiện sinh nhật cho công ty cũng cần phải lên chi tiết từng mục

Nếu Quý khách không có đủ nhân lực chuyên nghiệp để tổ chức, Quý khách có thể nhờ tới các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật thật tuyệt vời, ấn tượng với một chi phí hợp lý. Và Biz Event là một đơn vị như thế, chúng tôi sẽ giúp Quý khách có thêm thời gian để giao lưu với đối tác, khách hàng cũng như tạo niềm tin yêu đoàn kết trong tập thể nhân viên công ty mình. 

Với trang thiết bị hiện đại cùng nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện sinh nhật công ty, doanh nghiệp, Biz Event luôn tự nhắc nhở mỗi nhân viên rằng: “Nói được – Làm được và phải làm hơn những gì đã cam kết” . Câu nói đó đã khắc sâu trong tâm trí mỗi người, từ đó đội ngũ Biz Event luôn tâm huyết với công việc, làm tỉ mỉ cẩn thận tất cả những việc dù là nhỏ nhất. Đến với Biz Event, Quý khách không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng.

=============

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

SĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan