Kinh nghiệm tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

Chương trình giới thiệu sản phẩm mới giữ vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đối với truyền thông, khách hàng và các đối tác. Chính vì thế, đây là một sự kiện cần được đầu tư kỹ lưỡng và đề phòng những sai sót dù là nhỏ nhất. Bài viết dưới đây, Biz Event xin đề cập tới kinh nghiệm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mà bạn cần nắm được.

chuong trinh gioi thieu san pham moi - Kinh nghiệm tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

Bí quyết tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới cuốn hút khách hàng

Chương trình giới thiệu sản phẩm mới là cơ hội để công ty , doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng bằng những đặc điểm và sự khác biệt của sản phẩm mới so với đối thủ cạnh tranh. Một kịch bản hấp dẫn, độc đáo và lôi cuốn sẽ mang lại cho Quý khách một buổi ra mắt sản phẩm thành công, thu hút khách hàng tiềm năng và PR triệt để cho thương hiệu của công ty mình.

chuong trinh gioi thieu san pham - Kinh nghiệm tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

Tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới – Biz Event

Địa điểm tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định buổi lễ có thu hút được nhiều người hay không. Tùy thuộc vào giá trị sản phẩm và quy mô của công ty, Quý khách có thể lựa chọn cho mình những địa điểm thích hợp nhất như các khách sạn, trung tâm hội nghị cao cấp hay những địa điểm khác đảm bảo phù hợp với ngân sách cũng như tính chất sản phẩm mới của mình.

Bên cạnh đó, những tiết mục biểu diễn nghệ thuật luôn là “gia vị” không thể thiếu cho buổi lễ ra mắt sản phẩm thêm lôi cuốn, hấp dẫn và dễ gây ấn tượng đối với người tham dự.

gioi thieu san pham moi 1 - Kinh nghiệm tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

Tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới – Biz Event

Ngoài ra, cũng cần có đội ngũ PB, PG chuyên nghiệp giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty tới khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Yếu tố quyết định tổ chức ra mắt sản phẩm mới thành công

Để sự kiện lễ ra mắt sản phẩm thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa vào 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện của mình, Biz Event xin đưa ra 3 yếu tố được cho là quan trọng nhất.

  1. Kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm càng chi tiết càng tốt

Một kế hoạch sự kiện chi tiết giúp người quản trị sự kiện biết mình cần phải làm gì, tiến hành như thế nào, sự kiện đó có kịp tiến độ hay không. Đồng thời một kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm càng chi tiết bao nhiêu thì bạn sẽ nắm trong tay thành công của sự kiện bấy nhiêu.

  1. Đội ngũ nhân sự lễ ra mắt chuyên nghiệp

Bất kỳ một sai sót nhỏ nào đều sẽ tạo ấn tượng xấu nơi khách hàng. Do vậy mà tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cũng không phải một ngoại lệ. Chính vì yêu cầu cao như vậy, nên doanh nghiệp cần lựa chọn một đội ngũ nhân sự MC, PG, Lễ tân, nhóm nhảy, múa, ca sĩ là những người có kinh nghiệm và có kỹ năng mới đảm bảo thành công của chương trình.

  1. Sự chuẩn bị chu đáo

Tạo cho mình 1 thói quen chuẩn bị chu đáo, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình tổ chức sự kiện. Bạn sẽ có phản xạ nhanh để xử lý khi sự kiện lễ mắt mắt gặp trục trặc vấn đề nhân sự, thiết bị.

Nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, hoặc nhân lực không đủ chuyên nghiệp để làm việc đó thì nên lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để chương trình giới thiệu sản phẩm mới của Quý khách thu hút được nhiều khách hàng.

su kien gioi thieu san pham moi - Kinh nghiệm tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng

Tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới – Biz Event

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổ chức sự kiện, Biz Event biết làm thế nào để sự kiện của Quý khách đạt hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Ngoài hỗ trợ về kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện chúng tôi còn là nhà cung cấp trọn gói các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, thiết kế sân khấu đẹp độc lạ, cùng đội ngũ nhân lực sự kiện xinh đẹp và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Biz Event để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ, chu đáo nhất. Đọc thêm: Tổ chức sự kiện khai trương

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ 

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

 

Tin Liên Quan