Kinh nghiệm tổ chức gala dinner thành công, sáng tạo nhất

Tổ chức tiệc gala dinner đã trở thành xu hướng của các doanh nghiệp trong những năm gần đây và đặc biệt, đối với nhiều công ty, đây là hoạt động thường niên không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm hoặc mừng sinh nhật công ty để gắn kết các nhân viên và củng cố tinh thần đoàn kết tập thể. Cùng Biz Event chia sẻ kinh nghiệm tổ chức gala dinner nhé.

to chuc gala dinner chuyen nghiep 4 - Kinh nghiệm tổ chức gala dinner thành công, sáng tạo nhất

Kinh nghiệm tổ chức gala dinner thành công – Biz Event

Một buổi tiệc gala dinner là dịp mọi người cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được, những thiếu sót cần phải khắc phục và vạch ra phương hướng chiến lược mới cho giai đoạn kế tiếp. Không những thế nó còn mang một ý nghĩa hết sức quan trọng khác, đó là dịp nhà lãnh đạo hiểu hơn về tâm tư nguyện vọng của nhân viên của mình, thể hiện sự ghi nhận và tri ân với những đóng góp của nhân viên. Từ đó tăng cường sự gắn kết, rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo vào nhân viên, tạo nên một nguồn năng lượng mới.

kinh nghiem to chuc gala dinner thanh cong - Kinh nghiệm tổ chức gala dinner thành công, sáng tạo nhất

Để tổ chức gala dinner thành công và sáng tạo chúng ta cần lưu ý những điều sau:

– Xác định số lượng và đối tượng khách tham dự để tiến hành kịch bản hợp lý nhất.

– Lên ý tưởng về  kịch bản của sự kiện (bao gồm cả nhân sự như MC, Lễ tân, địa điểm, bàn tiệc, nội dung chương trình, chi phí,…)

– Dựa vào ngân sách của Công ty, Doanh nghiệp chi cho sự kiện từ đó quản lý, chi % bao nhiêu cho các mục sao cho phù hợp nhất.

– Chuẩn bị các tiết mục giao lưu văn nghệ, các trò chơi, rút thăm trúng thưởng… nhằm thu hút người tham gia cũng như tạo không khí hứng khởi, vui vẻ cho chương trình.

– Chú ý đến địa điểm tổ chức sự kiện Gala dinner, có thể tổ chức tại nhà hàng khách sạn hoặc những khu nghỉ dưỡng du lịch… Đi kèm với nó là những thiết kế âm thanh, ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Sân khấu, banner,… nhất định phải thu hút được sự chú ý của những người tham gia, có như thế, tiệc gala dinner mới đạt được hiệu quả như mong đợi.

kinh nghiem to chuc gala dinner - Kinh nghiệm tổ chức gala dinner thành công, sáng tạo nhất

Kinh nghiệm tổ chức gala dinner thành công – Biz Event

Nếu Quý khách chưa biết cách tổ chức một đêm tiệc gala dinner hoàn hảo, hãy để Biz Event giúp Quý khách. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu, phù hợp với điều kiện không gian tổ chức tiệc với mức giá hợp lý nhất. Với kinh nghiệm tổ chức gala dinner hàng ngàn sự kiện mỗi năm, tiệc gala dinner của Quý khách sẽ trở nên đặc biệt hơn khi hợp tác cùng BIZ EVENT.

Tìm hiểu dịch vụ: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ 

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Tin Liên Quan