Kinh nghiệm thuê nhà hàng tổ chức sự kiện như ý

Quý khách cần thuê nhà hàng tổ chức sự kiện với số lượng khách mời lớn nhưng không biết nên chọn nhà hàng nào cho phù hơp? Nếu Quý khách đang loay hoay đi tìm kiếm trên mạng hay hỏi bạn bè, người thân thì hãy cùng Biz Event tìm hiểu những kinh nghiệm thuê nhà hàng tổ chức sự kiện như ý sau đây!

Khi thuê nhà hàng tổ chức sự kiện cần quan tâm những vấn đề như sau:

  • Đối tượng tham dư sự kiện là những ai, số lượng bao nhiêu người?
  • Sự phù hợp của nhà hàng, không gian có đủ rộng cho số lượng khách mời không?
  • Thực đơn nhà hàng gồm những món gì?
  • Giao thông tại địa điểm có thuận lợi không?
  • Dịch vụ đi kèm hỗ trợ thêm là những gì?
  • Tính chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ,…

​Tìm hiểu thêm về: Tổ chức tết trung thu.

nhà hàng tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm thuê nhà hàng tổ chức sự kiện như ý

Vậy cần phải tổ chức như thế nào để có thể làm tốt những vấn đề trên?

Thứ nhất, sau khi lên được danh sách khách mời, biết được số lượng rồi ta cần tìm những nhà hàng đủ rộng sao cho phù hợp. Bãi đỗ xe cho khách cũng thế, nên tìm nhà hàng có bãi đậu xe đủ lớn, giao thông thuận tiện để khách dễ dàng ra vào gửi và lấy xe khi ra về.

Quý khách muốn sự kiện được tổ chức mang đậm phong cách, cá tính của công ty doanh nghiệp mình thì nên bàn bạc, thông nhất với nhân sự nhà hàng xem không gian của nhà hàng có phù hợp với cách trang trí của Quý khách không?

Xem thêm về: Tổ chức chương trình team building. 

địa điểm tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm thuê nhà hàng tổ chức sự kiện như ý

Sau đó cần xem tới vấn đề thực đơn. Quý khách nên tham khảo ý kiến khách mời tham dự, người thân bạn bè để chọn được một menu thực đơn hợp lý. Thực đơn bắt buộc gồm ba món: món khai vị, món chính và món tráng miệng. Rượu là một đồ uống không thể thiếu trong bữa tiệc của Quý khách. Không cần phải chọn loại rượu quá đắt hay là rượu ngoại cao cấp, chỉ cần thỏa mãn được hương vị khi thưởng thức cùng món ăn là Quý khách đã thành công rồi.

Bên cạnh chọn thực đơn ưng ý thì Quý khách nên tính toán tài chính, chi phí bỏ ra cho một bàn tiệc là bao nhiêu. Không những thế, Quý khách cần xem xét cả các vấn đề về âm thanh ánh sáng cũng như trang trí sân khấu sao cho phù hợp nhất với sự kiện của mình.

Xem thêm về: Tổ chức lễ khai trương công ty.

thuê nhà hàng tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm thuê nhà hàng tổ chức sự kiện như ý

Thế còn nhân viên phục vụ thì sao? Tính chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ là rất quan trọng. Nhiều sự kiện đã làm mất lòng khách mời vì nhân viên phục vụ kém, điều đó làm giảm uy tín thương hiệu công ty hay chính tên tuổi của Quý khách. Quý khách không cần nhân viên phục vụ quá chuyên nghiệp nhưng cần có thái độ phục vụ lịch sự, nhiệt tình, luôn đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Đừng để những lỗi nhỏ làm sự kiện của Quý khách không thành công!

Trên đây là những kinh nghiệm khi thuê nhà hàng tổ chức sự kiện.Nếu Quý khách chưa biết nhà hàng nào phù hợp với điều kiện ngân sách và phong cách của công ty mình thì nên tìm tới những nhà tổ chức sự kiện chuyện nghiệp. Họ đã tổ chức hàng ngàn các sự kiện lớn nhỏ khác nhau, liên kết với hàng ngàn nhà hàng và các đơn vị có liên quan, các đơn vị đó sẽ dựng cho Quý khách một kịch bản hoàn chỉnh, tạo được ấn tượng đối với khách mời. Và Biz Event là một đơn vị như thế, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách nhà hàng nào phù hợp nhất, cung cấp đầy đủ những yêu cầu quý khách đưa ra và những trang thiết bị phụ trợ sự kiện sẽ luôn có sẵn để phục vụ quý khách. Đến với Biz Event, Quý khách không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì từ chi phí và chất lượng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan