Kịch bản tổ chức trung thu vui nhộn và ý nghĩa cho các bé thiếu nhi

Một kịch bản tổ chức trung thu hay sẽ để lại ấn tượng tốt cho các bé, là một thành công lớn đối với người tổ chức ra sự kiện. Chính vì vậy, hoạt động này rất quan trọng và được chăm chút cẩn thận.

Trước khi tổ chức được một sự kiện trung thu ý nghĩa thì đơn vị tổ chức phải tốn công sức để thiết kế tất cả những yếu tố và đưa ra một kịch bản chi tiết trong suốt chương trình để lúc diễn ra sự kiện không có vấn đề bất ngờ xảy ra. Kịch bản tổ chức trung thu cũng giúp cho sự kiện diễn ra trôi chảy, suôn sẻ, không bị gián đoạn. Từ đó, cho các bé một buổi lễ trung thu khó quên nhất trong đời.


vi sao nen to chuc chuong trinh trung chu cho be min - Kịch bản tổ chức trung thu vui nhộn và ý nghĩa cho các bé thiếu nhi

Kịch bản tổ chức trung thu ý nghĩa cho thiếu nhi

Kịch bản tổ chức trung thu ý nghĩa cho các bé

Cứ đến rằm Trung thu là các bé lại náo nức chờ đợi đến buổi tối để được đi vui chơi, phá cỗ cùng các bạn. Những đơn vị kinh doanh, đoàn thể cùng nhà trường và gia đình đều rất chú trọng sự kiện này vì nó tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ cho các con. Kịch bản tổ chức trung thu cũng cần phải ý nghĩa, vui nhộn và khuấy động không khí, mang lại ấn tượng độc đáo cho các em nhỏ và bậc phụ huynh tham dự.

Phát biểu đầu chương trình

Phần mở đầu này có thể là một đoạn kịch vui, một vài lời giới thiệu, kể chuyện về tập tục xưa kia của ông cha khi đón trung thu cùng cả gia đình. Phần này chỉ mang tính chất là dẫn dắt các con vào buổi lễ, từ đó có thể khơi dậy nguồn cảm hứng đối với những hoạt động, trò chơi tiếp theo.

IMG 4434 - Kịch bản tổ chức trung thu vui nhộn và ý nghĩa cho các bé thiếu nhi

Trao các phần quà và học bổng

Trẻ em thì luôn thích quà đầu tiên. Chính vì thế, phần tặng quà hoặc các hoạt động khuyến khích, tuyên dương, trao học bổng sẽ được thực hiện ở đây. Từ đó, cho các em thêm phần hào hứng và phấn khích. Các bé có thể chia sẻ niềm vui đó với người thân ngay lập tức. Đồng thời, các em nhỏ thường có thói quen nhờ bố mẹ giữ hộ quà để đi chơi, tham gia các hoạt động phía sau.

IMG 4449 - Kịch bản tổ chức trung thu vui nhộn và ý nghĩa cho các bé thiếu nhi

Trò chuyện với chị Hằng và chú Cuội

Đây là một hoạt động không thể thiếu đối với các bé. Chị Hằng và chú Cuội là 2 nhân vật cổ tích đi sâu vào tiềm thức của mỗi người mỗi khi trăng tròn. Hai hình tượng này sẽ đóng vai MC, dẫn dắt các em nhỏ tham gia vào câu chuyện, hoạt động bổ ích, lý thú đã chuẩn bị trước.

Hoạt động phá cỗ

Đây là hoạt động được sắp xếp ở cuối, khi mà các em đã vui chơi với nhau, đói và có chút thấm mệt cũng là khi mâm cỗ đã cúng xong và hạ lộc. Hoạt động phá cỗ này rất sôi nổi, tất cả các em cùng ăn với gia đình, bạn bè, tươi cười vui vẻ. Sau đó, bọn trẻ sẽ chơi với nhau một lúc nữa rồi ra về vì lúc này cũng đã sắp đến giờ đi ngủ.

biz event set up trung thu cho thieu nhi - Kịch bản tổ chức trung thu vui nhộn và ý nghĩa cho các bé thiếu nhi

Đơn vị cung cấp kịch bản tổ chức trung thu

Biz Event cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu cho các bé

Tại những sự kiện trung thu nhỏ ở nhà, ở xóm thì đa phần mọi người đều xúm lại tự làm với nhau, chuẩn bị quà riêng tặng cho con em. Tuy nhiên, với những sự kiện có quy mô lớn hơn thì cần một đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp hơn hẳn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tổ chức trung thu hay đang lên kế hoạch tổ chức chương trình phá cỗ cho các bé thì Biz Event luôn là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Biz Event sẽ dựa theo những yêu cầu của bạn và đưa ra những gợi ý về một kịch bản tổ chức trung thu đầy đủ, ấn tượng nhất, để lại kỷ niệm đẹp cho con em.

Tin Liên Quan