KỊCH BẢN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY

Đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên cuối năm là một cơ hội tốt để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được trong suốt một năm qua, rút kinh nghiệm và hướng về một năm làm việc mới hăng say hiệu quả hơn, cùng lên kịch bản tổ chức tất niên để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới.

IMG 1521 - KỊCH BẢN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY

Giao lưu giữa lãnh đạo và nhân viên công ty, tăng tình đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban trong công ty với nhau mang đến một niềm vui trọn vẹn dành cho toàn thể nhân viên công ty vào những ngày cuối cùng của năm cũ. Một bữa tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và chu đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm sâu sắc tới người tham dự, cũng như niềm hạnh phúc cho đơn vị tổ chức. Vì vậy, bạn có thể cùng tham khảo mẫu tổ chức tiệc tất niên cuối năm dưới đây để tổ chức tiệc liên hoan cuối năm thành công như mong đợi nhé.

KỊCH BẢN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event của chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể lựa chọn cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp phù hợp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực làm việc của chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nội dung chương trình sự kiện tất niên cuối năm. Một kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm thông thường gồm có hai phần: phần mở đầu và phần nhập tiệc. Nếu như phần mở đầu gồm những nội dung mang tính chất giới thiệu, mở màn. Thì phần nhập tiệc sẽ có những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và được nhiều người mong đợi nhất – đây cũng chính là yếu tố quyết định sự thành công của bữa tiệc.

IMG 5790 - KỊCH BẢN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY

Phần mở đầu chương trình tiệc tất niên cuối năm.

Các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tất niên cuối năm ngoài để tổng kết công việc một năm qua, còn để giao lưu giữa các nhân viên trong công ty, những đối tác làm ăn thân thiết. Phần mở đầu trong kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm bao gồm những nội dung sau:

Đón khách: hướng dẫn khách mời vào khu vực tổ chức tiệc và ổn định chỗ ngồi

Mở màn bằng tiết mục múa hát sôi động để thu hút khách mời đến với chương trình.

MC sẽ mở màn cho chương trình tất niên, tuyên bố lý do của buổi tiệc tổ tất niên cuối năm, giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự chương trình

Trình chiếu clip hoạt động của công ty trong năm qua thay vì đọc tóm tắt sẽ rất nhàm chán.

Lãnh đạo công ty phát biểu, gửi lời tri ân đến nhân viên công ty, khách hàng, đối tác.

Vinh danh nhân viên xuất sắc

Toàn thể nhân viên trong công ty và khách mời sẽ cùng nhau nhập tiệc.

Phần mở đầu trong chương trình tiệc tất niên cuối năm, là một phần lễ trang trọng vì vậy cần phải được chuẩn bị chuyên nghiệp và chu đáo.

Bên cạnh đó, clip trình chiếu về công ty trong năm qua trong sự kiện cũng cần thể hiện được những hoạt động thực sự nổi bật, và bao hàm những hoạt động chính.

51156329 2304064813208509 2911919618312372224 n - KỊCH BẢN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY

Phần nhập tiệc trong chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Đây là phần những nội dung rất hấp dẫn, mang đến nhiều yếu tố thú vị, bất ngờ cho khách tham dự. Bao gồm các tiết mục sau

Tiết mục văn nghệ, Gameshow, bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình biểu diễn văn nghệ tự do của nhân viên trong công ty hoặc khách mời.

IMG 5898 - KỊCH BẢN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CHO CÔNG TY

Đây là một sự kiện quan trọng trong năm, vì vậy bạn cần tìm cho mình một đơn vị uy tín để công tác. Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một buổi tổ chức gala dinner khó quên nhất.

Tin Liên Quan