Kịch bản tất niên công ty cuối năm độc đáo, chuyên nghiệp

Vậy là chẳng mấy lại tới Noel rồi, một năm dần khép lại một năm mới tới hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Đây cũng là khoàng thời gian mà các quý công ty, doanh nghiệp tất bật chuẩn bị kế hoạch, kịch bản tất niên công ty.

Công ty tổ chức sự kiện BIZ EVENT với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sự kiện, tự tin giúp quý doanh nghiệp, công ty tạo  nên một sự kiện đáng nhớ.

kich ban tat nien cong ty hay - Kịch bản tất niên công ty cuối năm độc đáo, chuyên nghiệp

Vai trò của một kịch bản tất niên công ty hay như thế nào?

Một bữa tiệc tất niên là cần thiết với mỗi công ty, đây là dịp để CBCNV có cơ hội nghỉ ngơi, họp mặt, liên hoan. ăn uống sau một năm làm việc cần mẫn đóng góp cho công ty. Ngoài ra tiệc tất niên cũng là dịp để các doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơn đến đối tác, khách hàng thân thiết đã ủng hộ công ty.

» Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

kich ban mc tiec tat nien - Kịch bản tất niên công ty cuối năm độc đáo, chuyên nghiệp

Một kịch bản tất niên công ty hay sẽ không chỉ tạo cho bữa tiệc một không khí vui vẻ, đầm ấm, sum vầy mà còn để lại ý nghĩa trong lòng nhân viên, tạo tiền đề động viên khuyến khích nhân viên làm tốt cho năm tới. Do đó việc lập kế hoạch, kịch bản, và chuẩn bị tốt cho sự kiện là rất quan trọng. Hôm nay Biz Event chia sẻ mẫu kịch bản tất niên công ty hay để mọi người tham khảo.

Tham khảo kịch bản tất niên công ty.

STT thời gian tiết mục nội dung công việc
1 18h00 -18h30 Đón khách mời  Khách mời được lễ tân đón tiếp, hướng dẫn tới khu vực tiệc tất niên  và ổn định chỗ ngồi
2 18h30 – 18h35 opening show Các  tiết mục múa, hát của các nhóm múa, ca sĩ chuyên nghiệp mở màn chương trình
3 18h35- 18h40 Khai mạc chương trình gala dinner cuối năm MC thông báo khai mạc chương trình, nêu lý do tổ chức tiệc cuối năm, giới thiệu khách mời tiêu biểu tham dự.
4 18h40 – 18h45 Trình chiếu video Trình chiếu clip quá tình hoạt động của doanh nghiệp trong năm vừa qua
5 18h40 – 18h50 Màn phát biểu của ban lãnh đạo của công ty Ban lãnh đao công ty lên phát biểu, điểm qua những khó khăn và những thành tựu trong năm vừa qua. Đồng thời cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến đóng góp toàn thể nhấn viên, đối tác công ty. 
6 18h50- 19h00 Vinh danh những cá nhân xuát sắc Ban lãnh đạo vinh danh những cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của  công ty .
7 19h00 – 19h05 Tặng quà  Tặng những phần quà đã được chuẩn bị từ trước cho những nhân viên suất sắc
8 19h05 – 19h10 Bài phát biểu của nhân viên suất sắc Nêu cảm nghĩ về ban lãnh đạo, công ty, môi trường làm việc, đông nghiệp, lời hứa dóng góp của bản thân vì sự phát triển vững mạnh của công ty
9 mở champane khai tiệc Ban lãnh đạo công ty mở champane khai tiệc
10 19h10 – 20h10 Dùng tiệc buffet, văn nghệ Khách mời vừa thưởng thức tiệc buffet, vừa giao lưu và xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc do những nghệ sĩ chuyên nghiệp trình diễn
11 20h10 – 20h40 game show Tổ chức các trò chơi tập thể giúp gắn kết mọi người, tạo không khí sôi nổi, náo nhiệt
12 20h40- 21h00 Văn nghệ nội bộ Các  tiết mục cây nhà lá vườn, do chính nhân viên công ty biểu diễn, mang tới những bất ngờ thú vị
13 21h00 -21h20 Rút thăm trúng thưởng Phần thưởng của công ty dnahf cho nhân viên của công ty mình
14 21h20 – 21h30 Kết thúc chương trình MC gửi lời cảm ơn và tuyên bố kết thúc chương trình, Mọi người chụp ảnh lưu niệm


kich ban tiec tat nien cong ty - Kịch bản tất niên công ty cuối năm độc đáo, chuyên nghiệp

Hãy để BIZ EVENT giúp quý công ty, doanh nghiệp tạo nên một bữa tiệc cuối năm đáng nhớ cho toàn thể nhân viên, các bộ, ban giám đốc trong một công ty. Chúng tôi chuyên tổ chức trọn gói cho các sự kiện. Ngoài ra BIZ EVENT còn hỗ trợ xây dựng kịch bản tất niên công ty độc đáo, quý khách có nhu cầu tư vấn về sự kiện xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Tin Liên Quan