MẪU KỊCH BẢN MC TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CHI TIẾT 2019

Biz Event xin chia sẻ với khách hàng có nhu cầu tổ chức khai trương sắp tới mẫu kịch bản MC khai trương chi tiết 2019. Khách hàng có nhu cầu cung cấp các mẫu kịch bản MC hấp dẫn hơn xin vui lòng liên hệ: 0976.612.988

image001 3 - MẪU KỊCH BẢN MC TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CHI TIẾT 2019

[16:00 – MC Off Voice] (Ổn định trước khi bắt đầu)

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các vị khách quý, chương trình của chúng ta sẽ bắt đầu trong ít phút nữa, kính mời quý vị cùng di chuyển vào bên trong khu vực tổ chức và ổn định chỗ ngồi để chương trình của chúng ta được phép bắt đầu. Xin chân thành cám ơn!

  • Kính thưa các vị khách quý, để mở đầu cho chương trình ngày hôm nay, xin kính mời các quý vị cùng hướng mắt lên sân khấu để thưởng thức một tiết mục nghệ thuật. Tiết mục múa lân độc đáo.

[16:20 – MC giới thiệu thêm về quá trình hình thành và phát triển của TÊN CÔNG TY, giới thiệu đại biểu và đại biểu phát biểu]

[1] MC xin thay mặt cho Công ty xin được chào mừng và cảm ơn các quý vị khách quý đang có mặt tại đây để cùng chúc mừng cho sự kiện KHAI TRƯƠNG ngày hôm nay.

  1. MC  giới thiệu thêm về quá trình hình thành và phát triển của Công ty

Kính thưa quý vị, Công Ty đã trải qua 1 thời gian xây dựng và phát triển mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, Công ty nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển như quý vị chứng kiến ngày hôm nay. Đến nay Công ty đã chính thức đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất,cung cấp nội thất mang thương hiệu ……..

Công ty đã đầu tư và phát triển tại [địa chỉ], dựa trên quan điểm mang lại sự hài lòng, những lợi ích cao nhất dành cho khách hàng, chất lượng sản phẩm tốt nhất và đi đến an sinh xã hội bên cạnh đó tên công ty còn mang đến sự tôn trọng môi trường sống, cuộc sống xanh.

Với tôn chỉ kinh doanh “Vì lợi ích khách hàng là số 1!”, kinh doanh hiệu quả, nội bộ đoàn kết, Công ty  nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất, trở thành nơi khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin, tất cả vì mục tiêu xây dựng Công ty  ngày một đi lên và phát triển vững mạnh.

[3 – Giới thiệu đại biểu] Vâng và đến tham dự cùng với chúng ta trong chương trình ngày hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của các đại biểu:

Lên danh sách khách hiện diện trong sự kiện

Và đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể các vị khách quý đã có mặt tại đây ngày hôm nay! Xin nhiệt liệt chào mừng!

[16:35–Biểu diễn văn nghệ tiết mục múa “Múa sen”]

Để tiếp nối cho chương trình khai trương ngày hôm nay thêm phần sôi động. Xin mời tất cả quý vị đại biểu và toàn thể quý vị khách quý cùng thưởng thức 1 tiết mục vô cùng hấp dẫn. Tiết mục múa “Múa sen”

[16:50 – Phát biểu đại diện]

Lên danh sách khách mời lên phát biểu

Và sau đây xin kính mời các vị quan khách và các đại biểu hướng ánh mắt lên sân khấu khu vực cắt băng khai trương để thực hiện nghi lễ quan trọng nhất của buổi lễ khai trương ngày hôm nay – Khai trương Nội Thất Hải Phong

[17:00 – Nghi lễ cắt băng Khai trương]

[1] MC mời các vị quan khách chuẩn bị để thực hiện nghi lễ Cắt Băng.

Lên danh sách khách mời lên cắt bằng khai trương

MC: Sau đây tôi xin phép được đếm từ 1 đến 3, các vị đại biểu sẽ cùng nhau cắt băng khai trương.

1..2..3

MC: Chúc mừng [ Tên công ty] đã chính thức khai trương, và chúc cho công ty sẽ trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng tại Thái Bình nói riêng mà của các khu vực Bắc Trung Bộ nói chung, cung cấp đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích, và những sản phẩm chất lượng của Nội thất; đồng thời sẽ có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

[17:20 – Tặng quà tri ân , cảm ơn các cổ đông, đại lý tiêu biểu]

 Chương trình tặng quà cho khách hàng may mắn đã mua hàng ở Công ty

Để cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng [Tên công ty]  thời gian qua. Công ty xin dành tặng quý khách hàng món quà nhỏ ý nghĩa. Rất hi vọng trong năm tới và cả những năm tháng sau này nữa mọi người sẽ cùng nhau đoàn kết, gắn bó để mang thương hiệu Nội thất Hải Phong ngày một vươn cao vươn xa.

Sau đây xin kính mời các quý vị khách quý có tên sau đây lên nhận quà tặng cảm ơn từ Đơn vị tổ chức.

[Liệt kê danh sách]

Xin trân trọng kính mời [ Chủ doanh nghiệp] lên trao quà tri ân cho các đối tác, khách hàng tiêu biểu.

[17:40 – Tham quan showroom]

– MC mời quan khách đi thăm quan showroom: sau đây, xin mời quý vị quan khách cùng đi thăm quan showroom. Hi vọng quý vị sẽ có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm [Tên chương trình] ngày hôm nay.

Xin mời quý vị sẽ đi theo Đoàn lân vào thăm quan showroom.

Thời gian thăm quan showroom là 20p và chúng ta sẽ gặp lại nhau trong chương trình gala dinner tối nay để chúc mừng cho buổi lễ thành công.

[18:00- Khai tiệc và các tiết mục biểu diễn]

Chào mừng quý vị đã đến với tiệc tối chúc mừng lễ khai trương showroom [Tên đơn vị]. Trong chiều nay, chúng ta đã cùng đến với những nghi thức hết sức quan trọng đánh dấu mốc quan trọng cho sự hình thành showroom tại [địa chỉ].

Một lần nữa xin được trân trọng cảm ơn tất cả quý vị đã đến tham dự và chúc mừng cho showroom ngày hôm nay. Trong buổi tối này, chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc biệt đến từ các vũ đoàn và ca sỹ Top đầu khu vực miền Bắc.

Sau đây xin mời quý vị cùng đến với nghi thức khai tiệc. Xin mời các vị đại biểu có tên sau đây cùng lên trên sân khấu. Xin mời:

Đơn vị vui lòng liệt kê danh sách khách mời

cùng lên sân khấu để thực hiện nghi lễ Đập rượu Sake mừng khai trương và cùng nâng ly chúc mừng

–> (MC mời quan khách cùng đọc từ ” YOISHO” 3 lần)

[18:10 – Nhạc nhẹ để thưởng thức tiệc]

[18:30 – Các tiết mục biểu diễn chào mừng ngày khai trương]

[1] MC lần lượt giới thiệu các tiết mục biểu diễn.

Danh sách các tiết mục

 [19:50 – Kết thúc](Nhạc nền  nhẹ nhàng)

MC cám ơn sự tham gia của toàn thể khách mời cũng như quý vị khách quý:

Vâng ca khúc vừa rồi cũng đã khép lại buổi lễ khai trương ngày hôm nay. Công ty rất cảm ơn sự tham gia của toàn thể khách mời cũng như quý vị khách quý đã dành thời gian để tạo nên buổi lễ khai trương thành công như ngày hôm nay!

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Tin Liên Quan