Kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ đầy đủ và ấn tượng

Kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ được nhiều người tìm kiếm vì các cửa hàng nhỏ mở ra ngày càng nhiều và họ cần một kịch bản tốt để gây được ấn tượng hoàn hảo với người dùng ngay từ lúc đầu.

Nếu bạn đã từng tiếp xúc với những buổi khai trương bạn sẽ thấy rằng, cả quá trình được dẫn dắt rất hợp lý, có một vài điểm gây ấn tượng khiến bạn nhớ về cái sản phẩm, dịch vụ đó một cách vô thức dù bạn có thích nó hay không. Những ấn tượng ban đầu này đã thúc đẩy hành vi mua về sau của khách hàng hiệu quả. Chính vì thế, có một kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ là điều cần thiết trước khi tiến hành tổ chức khai trương.

2 1 - Kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ đầy đủ và ấn tượng

Kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ

Kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ

Kịch bản không dễ dàng mà xây dựng được. Bạn cần có một ý tưởng và viết nó ra để mọi người cùng hiểu và thực hiện. Nếu bạn không thể tự mình làm được, có thể nhờ trợ giúp của những đơn vị dịch vụ như BIZ Event. Một kịch bản khai trương đầy đủ sẽ gồm 3 phần chi tiết như sau:

Chuẩn bị các hạng mục trước ngày tổ chức khai trương

Rất nhiều các hạng mục chờ bạn xử lý phải hoàn thành trước ngày tổ chức khai trương cửa hàng. Bạn cần liệt kê rõ ràng để trong quá trình làm việc không bị loạn. Các hạng mục bao gồm:

Khu vực sân khấu: backdrop, sàn sân khấu, màn chiếu, máy chiếu, các thiết bị âm thanh ánh sáng.

Khu vực dưới sân khấu: bàn uống nước, ghế ngồi cho các vị đại biểu, ghế ngồi cho khách tham dự.

Khu vực đón khách: Quầy lễ tân, có thể có tiệc buffet hoặc tiệc trà.

Trang trí: Bóng bay, hoa tươi, cổng chào, banner, băng rôn.

Các thiết bị, đồ dùng khác: mái che, máy phát điện dự phòng, nước uống, pháo hoa, quạt công nghiệp.

IMG 4078 - Kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ đầy đủ và ấn tượng

Thi công, trang trí trong ngày sự kiện diễn ra

Sau khi các hạng mục ở bước 1 đã chuẩn bị hoàn tất thì đến ngày khai trương, cần một lượng lớn nhân viên hỗ trợ để thi công, trang trí và dàn dựng những hạng mục đã chuẩn bị lên đúng vị trí của nó. Việc thi công cần hoàn tất trước giờ tổ chức 1 – 2 tiếng để thư thả, thoải mái, không bị vội vàng khi xảy ra sai sót.

Tiến hành tổ chức lễ khai trương

Không chỉ những thủ tục chuẩn bị mà các bước tiến hành cũng cần phải lên kịch bản chi tiết thì quá trình diễn ra lễ khai trương mới có thể suôn sẻ, không gián đoạn. Từ quá trình tiếp đón khách tham dự đến nội dung chương trình đều phải ăn khớp với nhau. Đặc biệt là giai đoạn tiến hành nội dung chính trên sân khấu bao gồm:

Người dẫn chương trình xuất hiện và chào đón khách tham dự, giới thiệu chương trình.

Tuyên bố lý do tổ chức lễ khai trương ngày hôm nay.

Chào đón các vị đại biểu, khách quý, nhà đầu tư, khách tham dự.

Chủ cửa hàng phát biểu khai mạc.

Tiến hành nghi lễ khai trương, chúc mừng.

Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Mời các đại biểu, khách tham dự dùng tiệc.

Tiễn khách ra về, chào hỏi.

Cuối cùng, bạn cần dọn vệ sinh và tháo dỡ thiết bị để trả lại hiện trường sạch sẽ. Sự kiện tổ chức khai trương đã diễn ra thành công, suôn sẻ đến cuối.

c3 - Kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ đầy đủ và ấn tượng

Đơn vị kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương uy tín, chất lượng

Biz Event là đơn vị uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Công ty hỗ trợ doanh nghiệp khách hàng sáng tạo ra những kịch bản khai trương rất ấn tượng và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Kể cả kịch bản khai trương cửa hàng nhỏ đều được công ty cung cấp đầy đủ mang đến tổ chức sự kiện khai trương thành công nhất.

Tin Liên Quan