Kịch bản dẫn chương trình khai trương chi tiết, hấp dẫn

Dẫn chương trình khai trương cửa hàng hay công ty/ chi nhánh mới hay bất kỳ một chương trình hay sự kiện nào thì đều cần có một kịch bản MC chuyên nghiệp, ngắn gọn mà vẫn cuốn hút. Dưới đây là mẫu kịch bản dẫn chương trình khai trương do Biz Event đồng tổ chức với công ty đối tác của mình. Quý khách có thể đọc tại đây.

kịch bản dẫn chương trình khai trương

Tham khảo Kịch bản dẫn chương trình khai trương đúc kết từ những MC hàng đầu.

MC ………. xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị, các vị khách quý đã đến với buổi lễ khai trương cửa hàng/ công ty ……….. Lời đầu tiên, xin gửi đến các quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.

Kính thưa các quý vị,

Đến với buổi lễ khai trương ngay hôm nay, chúng tôi vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

Ông ……………….

Bà…………………

Cùng đông đảo các vị lãnh đạo, khách mời của công ty đối tác, các đài truyền hình và các cá nhân đã dành chút thời gian quý báu của mình để đến chung vui với công ty ………. ngày hôm nay.

Về phía công ty …………, chúng tôi trân trọng giới thiệu:

Ông………………

Bà………………..

Cùng toàn thể nhân viên trong công ty ………………

Kính thưa các quý vị

Công ty …………….. là một trong những công ty lớn hàng đầu thế giới, với hơn ……. kinh nghiệm trong lĩnh vực………… Công ty đã chính thức đi vào hoạt động từ năm …………. đến nay. Mục tiêu của ……………. là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Và hôm nay, ngày …………., được sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty …………., chúng tôi rất vui mừng được chào đón thêm thành viên mới trong hệ thống cửa hàng/ chi nhánh của ………. đi vào hoạt động, đó là ………..

dẫn chương trình khai trương

Kính thưa các quý vị,

Và ngay sau đây, tôi xin trân trọng được kính mời ông/bà ………. lên tuyên bố lý do và chính thức khai trương chi nhánh/ cửa hàng …………. Xin trân trọng kính mời ông/bà.

( bài phát biểu)

Trân trọng cảm ơn ông/bà …………..

Kính thưa quý vị,

Và tiếp nối chương trình ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ………… lên có đôi lời phát biểu cùng chúng ta. Xin trân trọng kính mời ông/bà.

(bài phát biểu)

Trân trọng cảm ơn ông/bà.

Kính thưa quý vị, với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên công ty ……….., …………. tin rằng …………. sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một lần nữa, xin dành lời chúc tốt đẹp nhất cho ………, chúc chi nhánh/cửa hàng phát triển vững mạnh trong tương lai.

Kính thưa quý vị, sau đây là phần quan trọng nhất của buổi lễ khai trương. tôi xin trân trọng được kính mời ông/bà …………, ông/bà……………. lên thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương. Xin trân trọng kính mời ông/bà.

Xin chúc mừng …………. Thưa quý vị, chi nhánh/cửa hàng…………. đã chính thức đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng từ ngày hôm nay. Tôi hy vọng trong thời gian tới,……… sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía các quý khách hàng.

Phần trao quà cho khách mời(nếu có)

Kính thưa các quý vị, buổi lễ khai trương đến đây là kết thúc, xin mời các vị khách mời lên thăm quan chi nhánh/ cửa hàng và thưởng thức bữa tiệc nhẹ cùng chúng tôi. Xin trân trọng kính mời.

Để không khí thêm sự khuấy động và vui tươi thì ban tổ chức nên thêm các tiết mục văn nghệ, nhảy múa, hay trò chơi bốc thăm trúng thưởng.

lời dẫn khai trương

Nếu quý khách muốn tham khảo kịch bản dẫn chương trình khai trương chi tiết và hấp dẫn hơn nữa, hãy gọi đến hotline của Biz Event 0976612988 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan