TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ HOÀNH TRÁNG, THÀNH CÔNG – BIZ EVENT

Tổ chức khai trương siêu thị hoành tráng và ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm khách hàng, đồng thời khẳng định được vị thế thương hiệu, công ty trên thị trường. Do đó đối với các siêu thị mới mở, tổ chức khai trương đặc biệt được chú trọng và được truyền thông rộng rãi trước khi sự kiện diễn ra.

Với kinh nghiệm dày dặn, cùng đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, thiết bị hiện đại, Biz Event được đánh giá là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Biz Event sẽ cung cấp đầy đủ các hạng mục tổ chức khai trương siêu thị cho quý khách từ A đến Z và tư vấn cho quý khách cách tổ chức sao cho độc đáo và thu hút khách hàng đến nhiều nhất.

tổ chức khai trương siêu thị Tổ chức khai trương siêu thị ấn tượng

Tổ chức khai trương siêu thị cần những gì?

 • Truyền thông, quảng bá cho lễ khai trương trên các trang báo, mạng xã hội, các website
 • Thuê lễ tân, PG đón khách
 • Chuẩn bị các chương trình khuyến mãi, những sản phẩm giảm giá, các sản phẩm dùng thử cho khách hàng
 • Các trò chơi minigame trúng thưởng, bốc thăm trúng thưởng
 • Thuê mascot để chương trình thêm sôi động và tính ngộ nghĩnh, quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp
 • Thiết kế sân khấu, backdrop, băng rôn, cờ phướn,…
 • Kịch bản chương trình, các bài phát biểu cho chủ doanh nghiệp
 • Phần quà cho khách tham dự trò chơi
 • Hướng dẫn, đào tạo nhân viên phục vụ cho khách phải tận tình, luôn nở nụ cười tươi để tạo ấn tượng tốt với khách
 • Các tiết mục nhảy hiện đại sôi động
 • Chuẩn bị bộ cắt băng khai trương,…
 • Lên danh sách khách mời, các nhà cung cấp, các đối tác với siêu thị

​Xem thêm: Lễ khai trương nhà hàng


tổ chức khai trương siêu thị 1

Thường khi tham dự các chương trình khai trương tại siêu thị thì điều các khách hàng mong muốn chính là các mặt hàng giảm giá, thời gian áp dụng là bao lâu. Do vậy, quý khách có thể lấy đây là điểm thu hút khách hàng. Hãy tham khảo, điều tra sở thích, thói quen tiêu dùng của các khách hàng, đưa ra nhiều chương trình giảm giá sâu, mua 1 tặng 1, giảm giá sốc, hay tặng kèm các vật dụng, đồ vật khác, giúp ngày khai trương đầu tiên bội thu hơn.

Bên cạnh đó, thái độ nhân viên tư vấn và phục vụ cũng cần được đào tạo kỹ lưỡng để không xảy ra sai sót hay những điều không hay trong ngày khai trương siêu thị. Vì những ấn tượng, lời nói ban đầu khi tiếp xúc với khách hàng là rất quan trọng.

tổ chức khai trương siêu thị 2

Tổ chức khai trương siêu thị ấn tượng

Không chỉ tổ chức khai trương siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, Biz event còn tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc khánh thành động thổ, chương trình thiếu nhi,… với dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất, giá cả hợp lý nhất. Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng cao luôn sẵn sàng cho sự thành công của mọi chương trình.

Tổ chức khai trương trọn gói tại Biz Event, quý khách còn có thể được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn nữa. Hãy nhanh tay gọi đến Biz Event để được tư vấn về kịch bản cũng như bao giá chi tiết nhất các hạng mục cần thiết cho buổi lễ khai trương của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Hotline: 0976612988

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan