Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Khai trương cửa hàng nên tặng gì là vấn đề khiến nhiều người băn khoănNgày khai trương hay ngày mở cửa hàng là ngày đầu tiên khởi nghiệp rất quan trọng. Chủ cửa hàng luôn luôn mong muốn có nhiều sự may mắn, tài lộc, có nhiều khách hàng đến với cửa hàng của mình. Vậy khai trương cửa hàng nên tặng gì nếu bạn là khách mời tham gia trong sự kiện đó?

to chuc le khai truong khanh thanh 1 - Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Khai trương cửa hàng nên tặng gì ?

Những món quà có ý nghĩa mang lại tiền tài, phát lộc, may mắn ngoài ra còn có tính thẩm mỹ cao để cửa hàng làm vật trang trí cửa hàng luôn là những món quà được yêu thích trong dịp khai trương cửa hàng.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Tặng lẵng hoa.

Chọn một lẵng hoa khai trương là một hầu hết ai cũng nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, điều đó gần như là món quà hưởng ứng, tặng kèm theo đó là một món quà ý nghĩa hay hợp với phong cách của người chủ quán thì không hẳn. Một lẵng hoa cũng có ý nghĩa riêng của nó, lại dễ dàng chọn lựa, phù hợp với ví tiền của nhiều người. Ngược lại, một lẵng hoa cũng chỉ để được có 2-5 ngày, xong lại bị héo và phải vứt đi chứ không bền vững như những đồ vật khác.

hoa khai truong2 1 - Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Tặng mèo thần tài

Mèo thần tài hay là mèo may mắn bắt nguồn từ Nhật Bản từ lâu đã được người dân xem là linh vật may mắn mang lại tài lộc cho người sử dụng. Những chú mèo này được làm từ gốm sứ rất xinh xắn, đáng yêu mang ý nghĩa như mời gọi, vẫy chào khách hàng, mang lại may mắn, tài lộc, công việc kinh doanh thuận lợi.  

to chuc le khai truong 1 - Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Vào ngày khai trương cửa hàng, đây sẽ là món quà phù hợp và ý nghĩa. Quý khách nên chọn những chú mèo mang đặc điểm vẫy tay hay ôm tiền vàng là đẹp nhất.

Tặng thuyền buồm

Đúng như ông cha ta có câu “thuận buồm xuôi gió”, nói về mọi việc đầu thuận lợi, trôi chảy, không bị gặp cản trở nào lớn. Tặng thuyền buồm trong ngày khai trương là một món quà ý nghĩa thay cho lời chúc may mắn, thành công mà người tặng muốn gửi gắm đến chủ cửa hàng.

khai truong cua hang nen tang gi - Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Để trở thành một vật có ý nghĩa lại có tính thẩm mỹ cao, các nghệ nhân làng nghề với đôi bàn tay khéo léo của mình đã tạo nên những mô hình thuyền buồm mang nhiều kích cỡ và màu sắc, mẫu mã khác nhau tùy theo sở thích của người tiêu dùng.

Tặng thiềm thừ – cóc 3 chân

Thiềm thừ là linh vật huyền thoại chuyên dùng trong phong thủy với ý nghĩa tăng cường tài lộc, tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, giảm thiểu rủi ro, mang lại sự bình an, thịnh vượng cho cửa hàng, biến hung thành cát.

Ngày nay, người ta cũng rất coi trọng, quan tâm đến phong thủy, thì đây sẽ là món quà được ưa chuộng và tin dùng vì những ý nghĩa trên.

khai truong cua hang nen tang qua gi - Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Bắp cải phong thủy

Thêm một sự lựa chọn trong phong thủy nữa cho quý khách khi chưa biết khai trương cửa hàng nên tặng gì – bắp cải phong thủy. Bắp cải này được ví như một chiếc túi đẻ chứa đựng tiền tài, của cải. Khi tiền đã vào trong túi thì sẽ sinh sôi, nảy nở liên tục. Bắp cải phong thủy mang lại sự may mắn, thu hút tiền tài nên được đặt ở vị trí trang trọng , thuộc cung tài lộc của gia chủ là tốt nhất.

tang qua gi ngay le khai truong - Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

Đây sẽ là một món quà gửi gắm trọn vẹn tình cảm, những lời chúc và mong muốn tốt đẹp, may mắn mà quý khách muốn gửi đến người nhận trong dịp quan trọng này.

Hy vọng bài viết trên đây của Biz Event sẽ là gợi ý tốt và thích hợp cho quý khách đang băn khoăn về vấn đề khai trương cửa hàng nên tặng gì. Mọi câu hỏi hay thắc mắc về món quà khai trương hay tổ chức lễ khai trương cửa hàng công ty, cửa hàng, nhà xưởng và các dịch vụ tổ chức sự kiện xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Tổ chức lễ khai trương tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan