Kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty trọn gói hiệu quả nhất

Lập kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty là điều không thể thiếu không chỉ với tổ chức tiệc cuối năm mà còn với tất cả các sự kiện. Không thể tổ chức một sự kiện cuối năm thành công và suôn sẻ khi không biết trình tự các công việc cần thực hiện và thực hiện với mục đích gì?

ke hoach to chuc tiec cuoi nam hay - Kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty trọn gói hiệu quả nhất

Tổ chức tiệc cuối năm là dịp để các doanh nghiệp thể hiện tri ân đến CBCNV, đến khách hàng thân thiết và đối tác. Tiệc tất niên cần ấm cúng, giúp tăng sự gắn bó tình cảm giữa các nhân viên và giữa nhân viên với lãnh đạo trong công ty. Vậy cách để lập kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty là gì?

Lập kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty

Khách mời là những ai?

đây là bước đầu tiên khi bạn soạn thảo lên một kế hoạch tổ chức sự kiện. Bạn nên hoàn thành danh sách và gửi tới khách mời trước khi sự kiện diễn ra ít nhất 2 tuần, bởi gần tết nhà nhà người người đều bận rộn, do đó cần có thời gian để mọi người có thể sắp xếp dự tiệc.

Xác định được số lượng khách mời cũng như đối tượng đó là ai thì mới có định hướng để lựa chọn thời gian và địa điểm, xây dựng nội dung kịch bản cho hợp lý nhất, bạn có thể sử dụng thiệp nhỏ, bì thư thiết kế bắt mắt hoặc email để mời khách và đối tác tham dự. Việc kiểm soát tốt khách mời sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí, hạn chế lãng phí ngân sách.

» Tổ chức tất niên tại Hà Nội

ke hoach to chuc tat nien cho cong ty - Kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty trọn gói hiệu quả nhất

Thời gian tổ chức.

Dịp cuối năm mọi người thường khá là bận rộn với công việc chuẩn bị tết, thăm người thân, đặc biệt là những ai làm xa quê thì thường có xu hướng về quê ăn tết, do đó thời gian tổ chức tất niên cũng vì thế mà cho phù hợp, sao cho đông người có thể tham dự nhất.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc.

Đây là bước không thể thiếu trong lập kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty, bạn có thể lựa chọn địa điểm tổ chức bữa tiệc tất niên tại nhà hàng hoặc ngay tại công ty nếu có không gian sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Lựa chọn được địa điểm độc đáo, mới lạ sẽ gây bất ngờ và thú vị cho tất cả mọi người. Có thể chọn một địa điểm tổ chức ở một nơi xa thành phố, gần gũi với thiên nhiên cùng  với chương trình ca nhạc,  các tiết mục cây nhà lá vườn với tiệc nướng BBQ, thật hấp dẫn và ít ai có thể từ chối lời mời bữa tiệc thú vị như thế. Với các đơn vị ở vùng quê, có thể tổ chức tiệc gala cuối năm tại các nhà hàng sang trọng, tạo sự mới lạ.

Kịch bản chương trình

Một kịch bản chi tiết sẽ giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ. Để chương trình ấn tượng và hiệu quả thì có thể kết hợp một buổi tiệc ăn với các trò chơi team building, ca múa nhạc tổng hợp. Các trò chơi team building không chỉ giúp cho sự kiện náo nhiệt hơn mà còn giúp mọi người thêm hiểu nhau, làm việc nhóm trở nên hiệu quả hơn.  Với đối tượng khách mời là những người trẻ tuổi thì sẽ thích không gian sinh động, trẻ trung, người trung tuổi thích sự ấm cũng, lịch sự, nhẹ nhàng và với khách hàng thì đánh giá qua sự chuyên nghiệp và sang trọng.

ke hoach to chuc tat nien - Kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty trọn gói hiệu quả nhất

Nội dung chương trình tất niên.

Nội dung cơ bản của một buổi tiệc cuối năm sẽ bao gồm những mục cơ bản: báo cáo tổng kết các thành tích đạt được, liên hoan ăn uống, tổ chức các trò chơi,  chương trình văn nghệ, trao quà và tiền mặt khen thưởng các cá nhân có những đóng góp xuất sắc, tuy nhiên bạn cần có những ý tưởng sáng tạo để gây ấn tượng với các tiết mục đặc biệt thu hút người tham gia, các vở hài kịch, trình diễn hay những tiết mục ca hát “cây nhà lá vườn”, tiệc nướng ngoài trời… sẽ được nhiều người hưởng ứng.

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những sự kiện thành công với mức giá hợp lý.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn về chi phí và các hạng mục:

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Tin Liên Quan