Ý NGHĨA NGÀY 20/10 LÀ GÌ, NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ý nghĩa ngày 20/10 là gì? Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày tôn vinh phái nữ, được kỷ niệm hàng năm tại nước ta. Cứ vào mỗi dịp này là phụ nữ Việt nhận được sự quan tâm đặc biệt bằng những lời chúc, những bông hoa, những chiếc thiệp xinh xắn từ cánh đàn ông. Nhưng ý nghĩa ngày 20/10 có phải chỉ đơn thuần là tôn vinh phụ nữ Việt không, hay còn ý nghĩa nào khác?

3c 2 - Ý NGHĨA NGÀY 20/10 LÀ GÌ, NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ý nghĩa ngày 20/10 nhiều người không biết

Đầu tiên, đây chính là ngày thể hiện sự ghi nhận của đất nước với những con người được Hồ CHí Minh tặng cho 8 chữ vàng:” Cần cù, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, những người đã phải chịu bao vất vả, khó nhọc, sự hy sinh góp phần vào hòa bình của dân tộc ta.

Ngày 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, một đoàn thể quần chúng của những người phụ nữ được hoạt động hợp pháp, công khai nhằm động viên , khuyến khích chị em phụ nữ tích cực đóng góp sức mình vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Xem thêm: Tổ chức giáng sinh chuyên nghiệp

3a 3 - Ý NGHĨA NGÀY 20/10 LÀ GÌ, NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đây cũng là ngày đầu tiên, người phụ nữ được tự tay cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác của chính quyền xã hội, được nắm giữ nhiều trọng trách, các vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước và các tổ chức đoàn thể.

Hơn 80 năm qua, tổ chức Liên hiệp hội phụ nữ ngày càng lớn mạnh, số lượng người tham gia tăng lên, người phụ nữ Việt ngày càng có trí thức, có sức khỏe, có lối sống văn hóa, càng năng động, sáng tạo, quan tâm hơn đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Chị em phụ nữ luôn thể hiện được vai trò , trách nhiệm của mình trong các công việc, vị trí mà mình đảm nhiệm, đã góp sức mình vào sự nghiệp giải phóng và giành độc lập cho dân tộc.

Tổ chức chương trình phụ nữ Việt Nam thật Ý nghĩa ngày 20/10

Vào dịp này, các hoạt động chào mừng ngày 20/10 rất được chú trọng, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã được tiến hành tổ chức nhằm vinh danh phái nữ, nhiều cơ quan, tổ chức, các công ty đã tổ chức các chương trình lễ trao giải thưởng cho nhân viên nữ xuất sắc hay đạt thành tích trong các lĩnh vực khác nhau. Qua đây nói lên được tầm quan trọng, ý nghĩa ngày 20/10 dành cho những người phụ nữ của chúng ta.

3b 2 - Ý NGHĨA NGÀY 20/10 LÀ GÌ, NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10Đi kèm theo đó là các chương trình văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ 20/10 cũng được tổ chức rất sôi nổi và công phu, các ca sĩ nổi tiếng được mời đến trình diễn, các bài hát với chủ đề phụ nữ, các trò chơi dành cho phụ nữ,… được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ của chị em phái đẹp.

Những ngày này, thị trường hoa tươi, quà tặng, đồ trang sức, mỹ phẩm rất sôi động và đa dạng, giá cả thì đắt nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có được một món quà đặc biệt dành tặng cho người mình quan tâm.

Cũng trong ngày phụ nữ 20/10, các khu vui chơi, các địa điểm ăn uống như nhà hàng, quán ăn, trung tâm thành phố,… nhất là vào buổi tối đều rất đông người dẫn đến tình trạng kẹt xe do lượng người lưu thông quá đông.

Hãy tổ chức chương trình thật ý nghĩa ngày 20/10 cho chị em phụ nữ nhé. Hãy luôn đem lại cho họ những nụ cười, niềm hạnh phúc trong cuộc sống, luôn quan tâm chăm sóc họ, những người đã luôn hy sinh vì chúng ta.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan