Bí quyết chọn hoa cho ngày lễ khai trương

Ngày khởi đầu luôn là ngày được mọi người coi trọng và ngày khai trương cũng là một ngày như thế. Ngày khai trương mà diễn ra tốt đẹp, thành công sẽ là tín hiệu mang tới sự phát đạt, thuận lợi trong kinh doanh.

Đây là ngày đánh dấu sự thay đổi, đổi mới cho một doanh nghiệp, là ngày giới thiệu và quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty đến với các khách hàng. Chính vì vậy, mọi công đoạn đều phải chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo việc bé nhất cũng phải cẩn trọng kể cả những bông hoa nhỏ. Vậy làm thế nào để chọn hoa khai trương đẹp mà mang nhiều ý nghĩa trong ngày lễ khai trương.

hoa le khai trung - Bí quyết chọn hoa cho ngày lễ khai trương

Hoa khai trương, cách chọn hoa đẹp cho ngày lễ khai trương

Thứ nhất là dựa trên ý nghĩa màu sắc lẵng hoa: Trong ngày lễ khai trương luôn cần sự sôi động và tràn đầy sức sống, vì vậy nên chọn những loại hoa có màu sắc sặc sỡ, biểu trưng cho sức sống, tình yêu và sự bền vững.

Một lẵng hoa nên có một vài màu chủ đạo như sau: Màu đỏ là màu của sự sang trọng, quý phái; Màu vàng thể hiện sự sang trọng, giàu sang; Màu xanh lá cây biểu hiện cho tuổi trẻ, tuổi thanh xuân, còn màu xanh da trời là tượng trưng cho hòa bình. 

binh hoa khai truong - Bí quyết chọn hoa cho ngày lễ khai trương

Chọn hoa lễ khai trương

Việc chọn loại hoa cũng là yếu tố rất quan trọng, trong đó hoa đồng tiền là loại hoa thường hay được sử dụng trong hoa khai trương nhất. Đồng tiền – đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là cách nói thay cho lời chúc thành công, làm ăn phát đạt tới công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, hoa lan, hoa ly cũng thể hiện sự sang trọng, giàu sang, có tuổi thọ rất lâu thay cho lời chúc thành công mãi mãi. 

Thứ hai là chọn kiểu lẵng hoa phù hợp với lễ khai trương.

Khi lễ khai trương được tổ chức tầm cỡ, thì chúng ta cũng nên chọn những lẵng hoa lớn để sao cho phù hợp với quy mô lễ khai trương và việc chọn được lẵng hoa khai trương đẹp cũng là cả một nghệ thuật.

hoa khai truong2 - Bí quyết chọn hoa cho ngày lễ khai trương

Hoa khai trương, cách chọn hoa đẹp cho ngày lễ khai trương

Nếu là mua hoa để tặng nhân dịp khai trương công ty, cửa hàng, showroom, chúng ta nên hỏi ý nghĩa từng lẵng hoa sau đó viết lời chúc vào một tấm thiệp nhỏ kèm với lẵng hoa khai trương

Trên đây là một số gợi ý nhỏ khi mua hoa lễ khai trương mà Biz Event muốn gửi tới Quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức lễ khai trương khánh thành hãy gọi ngay cho Biz event theo số 0976612988 để được hỗ trợ miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ 

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan