Giáng sinh ngày mấy? Những món quà ý nghĩa trong ngày Noel

Cứ mỗi dịp giáng sinh về là nhà nhà người người vui vẻ đón giáng sinh, đi chơi nhưng mấy ai để ý giáng sinh ngày mấy? và những món quà nào ý nghĩa thường được tặng trong ngày Noel?

giang sinh vao ngay may - Giáng sinh ngày mấy? Những món quà ý nghĩa trong ngày Noel

Giáng sinh ngày mấy?

Tương truyền rằng, Chúa sinh ra trong một hang đá, nơi có nhiều các mục đồng chăn chiên tại thành Bethelem. tuy nhiên cho tới nay chưa có sách vở nào ghi chép chính xác ngày ngày chúa sinh ra đời.

Ban đầu, ngày lễ Noel khởi nguồn từ các tín đồ Thiên Chúa, cơ đốc giáo mở tiệc liên hoan kỉ niệm. Hiện nay lễ giáng sinh được mở rộng và được tất cả mọi người trên thế giới đón nhận, kể cả những người không theo đạo Thiên Chúa.

Xem thêm: Tổ chức lễ giáng sinh

noel ngay may - Giáng sinh ngày mấy? Những món quà ý nghĩa trong ngày Noel

Mỗi khi Noel về, ở mỗi nơi khác nhau có cách đón Giáng sinh khác nhau, có người ấm áp giáng sinh bên gia đình bạn bè trong không khí rộn ràng dịp giáng sinh, cũng có người tận hưởng bằng cách đến nhà thờ hòa mình với tiếng chuông ngân vang báo hiệu khoảnh khắc sang canh 12h.

Noel không chỉ là ngày lễ của gia đình mà còn là ngày lễ đặc biệt của các em nhỏ. Noel giống như một đêm với nhiều điều diệu kỳ khi mà mọi điều ước của các bé dường như được trở thành hiện thực. Ông già Noel sẽ mang tới nhiều phần quà mà các em yêu thích, ao ước bấy lâu.

Mặc dù tới nay chưa có tài liệu nào ghi chép chính xác giáng sinh ngày mấy, nhưng theo quy ước chung của toàn thế giới thì giáng sinh được tổ chức vào ngày 25/12 hàng năm. Tuy nhiên người Do Thái thường mừng giáng sinh vào đêm ngày 24/12.

giang sinh ngay may - Giáng sinh ngày mấy? Những món quà ý nghĩa trong ngày Noel

Những món quà ý nghĩa trong ngày Noel.

Thiệp giáng sinh là món quà giản dị nhưng lại vô cùng ý nghĩa để tặng cho những người yêu thương. Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi nhận những tấm thiệp xinh xắn độc đáo với những lời chúc ngộ nghĩnh, yêu thương.

qua tang giang sinh 1 - Giáng sinh ngày mấy? Những món quà ý nghĩa trong ngày Noel

Qủa cầu tuyết.

Là biểu tượng không thể thiếu mỗi khi giáng sinh về. Chắc chắn mọi người sẽ nhớ đến bạn khi nhìn những quả cầu tuyết lung linh tuyệt đẹp.

Thú nhồi bông.

Đây là món quà thích hợp để tặng cho người yêu, người nhận đang tuổi teen, các em nhỏ trong dịp lễ noel. Tặng những con vật bằng bông xinh xắn có ý nghĩa nhắn gửi tình cảm yêu mến, mỗi khi nhìn hoặc ôm chúng họ sẽ nhớ đến người tặng quà.

qua tang giang sinh y nghia 1 - Giáng sinh ngày mấy? Những món quà ý nghĩa trong ngày Noel

Chocolate.

Tặng chocolate là món quà đặc biệt và rất ý nghĩa dành cho người yêu. Đan xen hòa quyện giữa hai vị ngọt và pha chút đắng, những thanh socola tuyệt ngon sẽ làm cho người yêu cảm thấy như chính tình yêu ngọt ngào mà bạn dành đến họ. Và tất nhiên là bạn nên để chocolate nằm trong danh sách món quà tặng mùa Noel

Bài viết đã các bạn giải đáp cho câu hỏi giáng sinh ngày mấy. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh ấm áp bên gia đình và bạn bè.

Xem thêm: Kế hoạch tổ chức giáng sinh

CÔNG TY TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988 – 09.3456.8062.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan