GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Trước khi công nghệ màn hình led xuất hiện thì việc hiển thị những hình ảnh lớn tại các khu trung tâm thương mại hay biển quảng cáo tại các quảng trường đa số sử dụng bảng pano kích thước lớn để phục vụ cho việc quảng bá tuyên truyền.

Đặc điểm của loại pano này là giá thành rẻ nhưng có nhiều điểm giới hạn đó là hình ảnh chỉ hiện thị được cố định không mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút các đám đông, sử dụng ngoài trời mưa nắng nhanh chóng bị hư hỏng. Do đó việc sử dụng pano trong việc truyền bá thông tin đến người xem không đạt được hiệu quả tối đa.

cung cap am thanh anh sang 3 - GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Sự xuất hiện của màn hình led ngoài trời cỡ lớn giúp bạn khắc phục được nhanh chóng đơn giản các yếu tố trên về vấn đề trình chiếu và hiển thị các quảng cáo có kích thước lớn. Người sử dụng có thể điều chỉnh dễ dàng video cũng như những hình ảnh thông tin cần quảng cáo theo nhu cầu riêng của mình, giúp cho việc quảng cáo tăng được tính thu hút hơn nữa đối với người xem nâng cao hiệu quả hơn nữa cho việc truyền tải thông điệp nội dung.

>>Tham khảo thêm: Cho thuê âm thanh tại hà nội

– Những đặc điểm của màn hình led ngoài trời cỡ lớn

Màn hình led ngoài trời cỡ lớn là thiết bị màn hình được lắp ghép từ vật dụng module led và các cabinet với nhau với diện tích lớn chúng có khả năng chống được mưa, nắng bụi bặm theo nhiều chuẩn khác nhau. Có khả năng chống được nước từ nhiều hướng có cường độ ánh sáng tối đa cao từ 5500-6500 cd/mét vuông. Khả năng hiển hình ảnh video tốt dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Kích thước của màn hình led ngoài trời có thể thay đổi dựa vào việc lắp ghép thêm các cabinet để tăng diện tích.

cong ty to chuc gala dinner - GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Trên thị trường màn hình led hiện nay xuất hiện nhiều loại như màn hình led ngoài trời như: màn hình LED P8 SMD, màn hình LED P10 SMD và màn hình LED P10 DIP, màn hình LED P4 SMD, màn hình LED P5 SMD, màn hình LED P6 SMD. Đa số các loại màn hình này đều sử dụng bóng SMD 3535 chỉ riêng F10 DIP thì sử dụng bóng DIP truyền thống 346 mà thôi.

Chọn lựa màn hình led ngoài trời phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau yêu tố kỹ thuật của chủ đầu tư, mục đích sử dụng, tầm nhìn, giải pháp thực hiện trình chiếu và không gian đặt. Quá trình thực hiện lắp đặt cần lựa chọn phương án tối ưu nhất hợp với chi phí lẫn diện tích không gian tổ chức sự kiện, bên phía cơ sở tư vấn sẽ có trách nhiệm tư vấn cung cấp phương án tối ưu nhất để tư vấn cho chủ đầu tư.

– Lắp đặt màn hình led ngoài trời cỡ lớn

Việc thi công đòi hỏi độ chính xác cao của khung giá đỡ, những loại màn hình led ngoài trời có kích thước lớn cần được xây dựng khung đỡ riêng biệt để kỹ thuật tiện hơn trong việc kiểm tra sản phẩm và bảo trì. Việc thi công các loại màn hình vừa phải thì yêu cầu thiết kế sẽ đỡ phức tạp hơn những màn hình cỡ lớn.

Khi lắp đặt màn hình led ngoài trời với kích thước lớn sẽ tỏa ra lượng nhiệt lớn khi đưa vào hoạt động và nguồn điện cung cấp phải là nguồn điện 3Fa. Hơi nóng tỏa ra từ màn hình cũng cần được giải quyết tốt có như vậy mới đảm bảo được tuổi thọ của màn hình, xử lý điều này hệ thống phụ lắp kèm là điều cần thiết.

len chuong trinh to chuc su kien - GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Màn hình led ngoài trời là giải pháp tối ưu cho các quảng cáo cỡ lớn, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người nhờ vào tính sinh động bằng việc phát hình ảnh hay video trên màn hình led thay cho những tấm pano truyền thống với giá rẻ, nhưng không hiệu quả.

Hãy đến với công ty chúng tôi để tìm kiếm cho mình giải pháp quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời hiệu quả nhé.  Cho thuê màn hình led tại Hà Nội

Tin Liên Quan