GALA DINNER LÀ GÌ? Ý TƯỞNG TỔ CHỨC GALA DINNER MỚI LẠ

Thuật ngữ Gala Dinner mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây nên có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người. Việc tổ chức Gala Dinner có ý nghĩa gì? Những ý tưởng, kịch bản cho bữa tiệc Gala Dinner của doanh nghiệp hoặc các tập thể là gì? Cần lưu ý điều gì khi tổ chức Gala Dinner? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội của chúng tôi.

…Thông thường đơn vị tổ chức tiệc Gala Dinner sẽ quy định chủ đề riêng cho doanh nghiệpGala Dinner  sự kiện được tổ chức với mục đích ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng của một doanh nghiệp. Một bữa tiệc Gala Dinner thường bao gồm những hoạt động như trao giải thưởng cho doanh nghiệp, nhân viên của năm, tiết mục giải trí, và ăn uống. Và những vị khách tham dự sẽ mặc những trang phục theo chủ đề đó.

dia diem nha hang tiec cuoi - GALA DINNER LÀ GÌ? Ý TƯỞNG TỔ CHỨC GALA DINNER MỚI LẠ

Ý nghĩa của buổi lễ Gala Dinner

Ngoài mục đích chính là tri ân khách hàng; việc tổ chức Gala Dinner vào mỗi cuối năm cũng xem như là một dịp để tất cả nhân viên công ty có thể giao lưu với nhau và giao lưu với các cấp lãnh đạo. Ngoài ra, thông qua sự kiện này doanh nghiệp có thể:

Giới thiệu sản phẩm mới.

Chia sẻ những tin tức về sự phát triển của dự án.

Không chỉ thế, với những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp; các cổ đông và nhân viên làm việc sẽ an tâm và hào hứng hơn khi làm việc hoặc hợp tác với công ty.

cung khai truong gom nhung gi - GALA DINNER LÀ GÌ? Ý TƯỞNG TỔ CHỨC GALA DINNER MỚI LẠ

Ý tưởng cho buổi tiệc Gala Dinner

Gala Dinner kết hợp du lịch

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tận dụng cơ hội cuối năm giúp tinh thần của nhân viên thoải mái. Đồng thời đây cũng là một cơ hội tốt để cải thiện mối quan hệ của những thành viên và với lãnh đạo trong công ty. Khi tổ chức sự kiện Gala Dinner theo hình thức này; doanh nghiệp có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện và công ty du lịch. Tuỳ vào ngân sách và thời gian mà doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp.

Gala Dinner kết hợp tri ân khách hàng và đối tác.

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng vào dịp cuối năm là thông lệ phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế kết hợp với Gala Dinner; sẽ giúp cho buổi hội nghị thêm tính giao lưu, thân mật. Rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp.

IMG 0937 - GALA DINNER LÀ GÌ? Ý TƯỞNG TỔ CHỨC GALA DINNER MỚI LẠ

Dạ tiệc Gala Dinner cuối năm

Kết thúc hành trình một năm thành công đầy những thử thách của doanh nghiệp. Tiệc Gala Dinner cuối năm là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận; đánh giá lại những hoạt động trong năm vừa qua và nâng cao tinh thần nhân viên trong năm sắp tới.

Đây thực chất là buổi lễ tổng kết cuối năm. Nhưng với buổi tiệc Gala Dinner cuối năm thì buổi lễ sẽ thêm thú vị. Bởi ngoài những số liệu thống kê, khen thưởng trách phạt; thì buổi tiệc còn là buổi vui chơi.

Có sự góp mặt của toàn thể nhân viên trong công ty; cùng với những tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn. Đây sẽ là phần quà cuối năm ý nghĩa nhất của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

Gala Dinner họp lớp

Thông thường vào dịp cuối năm cũng là lúc họp mặt bạn bè cũ, bạn bè lâu năm chưa gặp. Chính vì thế mà ý tưởng Gala Dinner họp lớp cũng khá phổ biến đối với nhiều người.

Tuy nhiên, với loại hình tổ chức Gala Dinner họp lớp này số lượng tham dự không nhiều, bạn có thể tự mình tổ chức. Nhưng nếu số lượng tham gia nhiều khoảng từ 50 người trở lên; thì bạn nên liên hệ những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích qua bài viết này.

>>Tìm hiểu thêm: Tổ chức khai trương

Tin Liên Quan