Du lịch teambuilding nâng cao gắn kết tình đồng đội

Du lịch teambuilding là hình thức du lịch được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Mục đích của chuyến du lịch teambuilding là gắn kết tình đồng đội, nâng cao tinh thần trách nhiệm tập thể của mỗi thành viên trong công ty. Không những thế là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn.

cach to chuc team building cong ty to chuc team building - Du lịch teambuilding nâng cao gắn kết tình đồng đội

Xem thêm về : Tổ chức trung thu chuyên nghiệp.

Team building là gì?

Một tập thể vững mạnh là một tập thể có sự đoàn kết nội bộ. Mỗi cá nhân đều cảm thấy mình là một mắt xích trong chuỗi dây chuyền hoạt động của công ty. Nếu ai đó cảm thấy mình không thuộc dây chuyền đó thì rõ ràng nền tảng đó chưa thực sự vững mạnh. Nó có thể bị xáo trộn vì một vài mắt xích không hoàn thành được công việc của mình. Chính vì vậy, cần phải đưa ra những giải pháp tối ưu giúp mọi ngiời giao tiếp với nhau, tạo cơ hội học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt những chỉ tiêu đề ra. Giải pháp đó chỉ có thể là những hoạt động Team building, mọi người vừa học vừa chơi, vừa bổ ích mà cũng không thiếu đi phần hồi hộp hấp dẫn.

 Theo những nhà thống kê công bố, các hoạt động Team Building trên thế giới tiêu tốn hàng nghìn tỉ đô la, vậy Team Building là gì? Nó có phải là chiếc đũa thần có thể biến tất cả những rắc rối của Doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn hay không?

Vậy bản chất của việc xây dựng đội nhóm hay Team building là gì? Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Tìm hiểu về: Tổ chức team building chuyên nghiệp.

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw== - Du lịch teambuilding nâng cao gắn kết tình đồng độiThường thì những hoạt động Team building gắn liền với việc đi du lịch, gọi chung là du lịch teambuilding, hoạt động này có thể được tổ chức tại các địa điểm có không gian rộng như bãi biển, sân cỏ lớn, sân vận động hay trong rừng,…

Du lịch teambuilding mang lại kết quả gì?

Tham gia Team building sẽ đem lại cảm giác thoải mái, được trao đổi giao lưu với nhau về cuộc sống, kinh nghiệm giao tiếp hàng ngày, giúp xóa bớt khoảng cách giữa các thành viên không thuộc cùng bộ phận…

Tham gia các trò chơi Team building giúp mọi người thể hiên được khả năng, năng lực của bản thân, đồng thời mọi người cũng hiểu rõ hơn tính cách từng người để từ đó biết cách phát huy điểm mạnh và khắc phục những nhược điểm của nhau.

Thông qua các trò chơi, mọi người học hỏi được cách xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng cả đội đi đến mục tiêu chung.

Các ý kiến đóng góp, bàn luận trong các trò chơi cũng làm cho mọi người trở nên tự tin hơn, tăng tính đoàn kết trong tập thể.

Du lịch team building tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa chơi vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

Tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình Team building có thể sẽ đưa vào các các trò chơi với ý nghĩa khác nhau, dành riêng cho từng bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất …  

IMG 7892 - Du lịch teambuilding nâng cao gắn kết tình đồng đội

Địa điểm tổ chức Team building thường ở đâu và thời gian tổ chức khi nào?

Địa điểm tổ chức Team building thường là những bãi biển, khu resort kết hợp bãi đất trống, hồ bơi, núi, rừng … và thường được tổ chức từ 1-2 ngày tùy theo kinh phí của công ty doanh nghiệp.

Team Building trên bãi biển miền Bắc

 • Bãi biển Bãi Cháy và khu di sản thiên nhiên thế giới Bãi Cháy
 • Bãi biển và Đảo Tuần Châu
 • Bãi biển và Vườn Quốc gia Cát Bà
 • Bãi biển và Đảo Quan Lạn

Team Building trên địa hình trung du

 • Khu vườn quốc gia Ba Vì
 • Khu Làng Cổ đường Lâm
 • Khu Đền Hùng và TP.Vĩnh Yên

Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tổ chức Team Building tốt tại Miền Bắc

 • Sông Hồng Resort Vĩnh Yên
 • Thảo Viên Resort Sơn Tây
 • Asean Resort Xuân Mai
 • Thung Nham Resort Ninh Bình
 • Cúc Phương Resort Ninh Bình

Và rất nhiều địa điểm khác thích hợp với những kịch bản tổ chức team building khác nhau

Trò chơi Team building bao gồm những gì?

Truy tìm kho báu,trải nghiệm khám phá, mưu sinh, đại chiến, chinh phục đỉnh núi, chọi trứng, hái Cam, đào mỏ, trò dập nến, đập bóng bay, gấp thuyền, chạy ba chân, thi gánh nước, cướp cờ, cua bò, người què chơi bóng, ai say ai tỉnh, người cụt đội nón, mưa rơi, ban nhạc hòa tấu, nhà báo tìm dũng sỹ, tập tự chủ, bảo vệ ngọn cờ vinh quang, tìm bạn bằng nửa trái tim, con đường lịch sử, đầu voi đuôi chuột, đặc công còi, vì vinh dự hội, đi trên giấy, đối đáp, chiếm vị trí, cùng chạy về thủ đô, mắt xích bền bỉ…

Nội dung mỗi trò chơi Quý khách xem thêm tại đây.

Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức du lịch Team building hãy gọi ngay cho Biz Event, chúng tôi sẽ lên kịch bản chi tiết với nội dung sáng tạo và độc đáo nhất. Biz Event đảm bảo quý khách không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì từ A đến Z. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

SĐT: 02432 123 888 – 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan