6 lý do nên chọn Biz Event là đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới?

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đã và đang đem lại hiệu quả cao cho các công ty, doanh nghiệp. Công ty quý khách sẽ có lợi ích gì khi tổ chức sự kiện này?

– Cơ hội quảng cáo, truyền thông thương hiệu cũng như sản phẩm mới đến đa số khách hàng hơn

– Thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng và giới truyền thông báo chí

– Tạo ấn tượng về sự cá biệt, ưu điểm vượt trội của sản phẩm so với các đối thủ cùng ngành

chương trình tổ chức giới thiệu sản phẩm mới

Không những thế, còn mở rộng tập khách hàng hiện có, tăng thêm sự kỳ vọng cho tập khách hàng mục tiêu. Biz Event hiểu được điều đó. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Biz Eventđơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới độc đáo và có uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng bằng một buổi lễ ra mắt sản phẩm độc đáo và hấp dẫn.

Quý khách nhận được gì khi đến với Biz Event?

1. Kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới độc đáo

Một kịch bản có 1- 0 – 2 sẽ gây ấn tượng rất tốt đến với khách hàng của quý khách, sẽ mang lại cho quý khách một sự kiện thành công, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao uy tín cho thương hiệu công ty. VÌ vậy, Biz Event luôn tìm hiểu thật rõ về đối tượng sản phẩm cũng như những tính năng đặc biệt của nó đối với người tiêu dùng từ đó lên ý tưởng kịch bản độc đáo dành riêng cho sự kiện.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

2. Địa điểm tổ chức sự kiện đa dạng

Lựa chọn địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới không quá khó. Quý khách có thể tổ chức ngay sảnh tại công ty mình nếu nó đủ rộng, còn không có thể thuê các phòng hội trường tại các khu resort hay khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội có rất nhiều.

Biz Event sẽ tùy theo giá trị sản phẩm cũng như số lượng khách mời sẽ tư vấn cho quý công ty địa điểm tổ chức phù hợp nhất. Ngay cả khi, quý khách có dự định tổ chức sự kiện ở các khách sạn 5 sao như Melia, Trống Đồng,…đều là những đối tác thân thiết của chúng tôi, do đó, chúng tôi sẽ mang đến cho công ty mức giá hợp lý nhất.

3. Nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Những tiết mục văn nghệ luôn là gia vị không thể thiếu cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu của quý khách, Biz Event còn cung cấp cho quý khách đầy đủ nhân sự sự kiện: MC dẫn chương trình duyên dáng, nhóm nhảy, nhóm múa hiện đại,… Chắc chắn các tiết mục mang đến cho chương trình đều rất đặc sắc và cuốn hút người xem.

Trong buổi lễ, đội ngũ PG được coi là bộ mặt của công ty, người trực tiếp quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng. Biz Event sẽ cung cấp cho quý khách đội PG, chuyên nghiệp, trẻ đẹp, năng động.

4. Luôn chau chuốt cho từng chi tiết nhỏ nhất

Ví dụ như, thật khó để đoán trước được chính xác số lượng khách mời tham dự chương trình. Vì vậy, tài liệu và chỗ ngồi không đầy đủ là những tình huống có thể xảy ra. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn lường trước được điều đó và luôn sẵn sàng giải quyết ổn thỏa cho những tình huống đó.

5. Gấp đôi hiệu quả và giá trị nhận được

Quý khách có thể kết hợp nhiều loại hình truyền thông cùng với buổi lễ tổ chức như roadshow hay activation, họp báo. Biz Event chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow và họp báo, hội thảo nếu quý khách có nhu cầu. Chúng tôi hoàn toàn có thể tổ chức các chương trình đó với một mức giá phải chăng, mang đến giá trị, lợi ích nhân đôi cho quý công ty.

Đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

6. Mức chi phí hợp lý nhất

Bên cạnh các dịch vụ chất lượng, lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp, phong cách phục vụ chu đáo với mức giá cạnh tranh nhất, báo giá các dịch vu rõ ràng, không có khoản phát sinh thêm.

Biz event cam kết sẽ tổ chức lễ ra mắt dịch vụ và sản phẩm mới với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách. Với tiêu chí, mang lại lợi ích tối đa với mức chi phí tối thiểu luôn là điều mà chúng tôi mong muốn cho quý khách. Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới hay các loại hình sự kiện khác như khai trương khánh thành, gala dinner, hội nghị hội thảo,…xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cũng như báo giá hợp lý và chi tiết nhất cho từng sự kiện.

Xem thêm : Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan