Đơn vị tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp với giá cả hợp lý

Đơn vị tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp với giá cả hợp lý được khá nhiều cá nhân, công ty mong muốn được giải đáp. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Biz Event ra đời là đơn vị tổ chức lễ khánh thành động thổ số 1 tại Việt Nam.

Untitled 1 Recovered Recovered 1 - Đơn vị tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp với giá cả hợp lý

Tổ chức lễ khánh thành là dịp thông báo cho mọi người các nơi có thể biết được công trình của bạn đã xây dựng hoàn thành, đồng thời cũng là dịp để kính báo với thần linh, thổ địa mong cầu công việc luôn được diễn ra thành công và suôn sẻ. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp thì việc tổ chức sự kiện lễ khánh thành là một công việc hết sức quan trọng với ý nghĩa “đầu xuôi thì đuôi lọt”. Chính vì vậy, lễ khánh thành càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết, sự kiện này giúp đánh dấu một sự khởi đầu vô cùng may mắn và hy vọng về sự phát triển thuận lợi cho công trình trong tương lai.

Tại sao cần tìm đơn vị tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

  • Tổ chức lễ khánh thành có tầm quan trọng về tâm linh không chỉ riêng đối với hộ gia đình thực hiện xây dựng hoàn thiện xong nhà cửa, mà còn đối với cả cơ quan hay doanh nghiệp và nhiều tổ chức, đơn vị khác.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp với độ tin tưởng cao trong mắt các đối tác ngay từ lần đầu ra mắt. Đây là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài.
  • Là nghi thức vô cùng trọng đại giúp tạo ra không khí sôi động, có thể thu hút được đám đông và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.
  • Ngày nay lễ khánh thành đã được tối giản đi nhiều khâu nhưng vẫn không thể thiếu 3 nghi thức quan trọng đó là: lễ khấn vái, lễ cắt băng khánh thành và quà tặng cho người tham dự.

7 - Đơn vị tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp với giá cả hợp lý

BIZ EVENT mách bạn một số lưu ý trong tổ chức lễ khánh thành

  • Cần chuẩn bị 2 loại hoa đó là hoa đồng tiền và hoa cúc trong tổ chức lễ khánh thành. Hai loại hoa này tượng trưng cho sự trường tồn, việc làm ăn luôn được suôn sẻ, giúp cho khách hàng luôn được may mắn trong công việc.
  • Các đồ cúng được dùng trong các nghi lễ là điều bạn cũng cần lưu ý. Mỗi một nơi sẽ có phong tục tập quán cúng bái khác nhau. Tuy nhiên những đồ cúng cơ bản cần phải chuẩn bị đó là: Xôi chè, Heo quay, gà luộc, Mâm ngũ quả.
  • Bạn cũng cần lưu ý tới việc xin cấp giấy phép đăng ký tổ chức sự kiện khánh thành, hãy liên hệ với địa phương nơi mà bạn sinh sống để được tư vấn hiệu quả, hoặc có thể yêu cầu công ty tổ chức lễ động thổ, khánh thành làm cho bạn những giấy tờ này.
  • Tích cực tạo mối quan hệ với những khách mời tham dự tiệc, từ đó sẽ thiết lập được quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác hiện tại và những đối tác tiềm năng tương lai. Đây chính là 1 phần quan trọng cần lưu tâm trong buổi lễ khánh thành.

BIZ EVENT là đơn vị tổ chức lễ khánh thành uy tín và chất lượng cao

Công ty tổ chức sự kiện BIZ là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là lĩnh vực tổ chức lễ khánh thành. Bên cạnh đó, công ty chuyên cung cấp các thiết bị sự kiện, nhân sự, dịch vụ sự kiện với chất lượng tốt nhất toàn ngành, đặc biệt công ty cung cấp các gói dịch vụ có giá rẻ với mức độ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên thị trường.

2a - Đơn vị tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp với giá cả hợp lý

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp và sáng tạo với BIZ

Khi có nhu cầu tổ chức lễ khánh thành, bạn hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện BIZ thông qua website: http://bizevent.vn .Đến với công ty, bạn sẽ được cung cấp các gói dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp mà còn sáng tạo về ý tưởng tổ chức và cập nhật xu hướng hiện đại của xã hội, với khả năng đáp ứng được tối đa mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Tin Liên Quan