Tổ chức giáng sinh Noel với các trò chơi sáng tạo – Biz Event

Lễ Giáng sinh sẽ là một dịp đặc biệt để gặp mặt trò chuyện vui vẻ với bạn bè và người thân, giúp mọi người hiểu nhau và trở nên thân thiết hơn.  

Cũng như bao buổi tiệc khác, để tổ chức Lễ Giáng Sinh thành công thì cần phải hướng đến cảm nhận của những vị khách tham dự, giúp mọi người có được sự trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời và thú vị.

Nhiệm vụ của những người tổ chức lễ giáng sinh là phải tạo ra cảm giác thoải mái tự nhiên, vui tươi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Để làm được điều đó Biz Event đã không ngừng học hỏi sáng tạo kịch bản, đem tới sự mới lạ ấn tượng.

5.1 - Tổ chức giáng sinh Noel với các trò chơi sáng tạo - Biz Event

Tổ chức lễ Giáng sinh Noel với nhiều trò chơi hấp dẫn

Chúng tôi luôn vận dụng trò chơi trong tổ chức lễ Giáng Sinh Noel như: Cùng đoán ông già Noel, rút tên được quà, tam sao thất bản, thi hát karaoke…  Đây là một số trò chơi đơn giản đảm bảo mang đến bầu không khí vui vẻ cho sự kiện.

Với trò chơi Cùng đoán ông già Noel: Bí mật nhờ một trong số những vị khách hóa trang thành ông già Noel. Trong lúc sự kiện bắt đầu diễn ra, ông già Noel sẽ đến và trao những gói quà, gửi lời chúc mừng Giáng Sinh đến mọi người. Cuối cùng trò chơi được bắt đầu, lúc này yêu cầu mọi người tham dự đoán ông già Noel tốt bụng là ai? Và lý do để đưa ra câu trả lời đó là gì? Chúng tôi sẽ có những giải thưởng nhỏ để khích lệ người chơi hoặc cũng đơn thuần là phần thưởng tinh thần – những tràng pháo tay khích lệ mọi người.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức chương trình gala dinner

5.2 - Tổ chức giáng sinh Noel với các trò chơi sáng tạo - Biz Event

Trò chơi vui cùng ông già Noel  trong khi tổ chức lễ Giáng sinh Noel

Trò chơi Rút tên được quà

Một trong những nội dung không thể thiếu của Lễ Giáng Sinh là những món quà tinh nghịch. Để tạo thêm nhiều điều bất ngờ thú vị, Biz Event có thể chuẩn bị nhiều món quà mang lại nhiều niềm vui hơn là có giá trị cao, các món quà này được chăm chút gói lại cẩn thận, đẹp mắt nhất có thể, tăng sự tò mò cho mọi người.

Số lượng tham gia: ít nhất 5 người và 1 quản trò

Chuẩn bị: mỗi người tự chuẩn bị cho mình 1 món quà nho nhỏ

Cách chơi: Tất cả quà sẽ được đặt cùng một chỗ, mỗi người tự viết tên mình vào một mảnh giấy được phát và cho vào một cái hộp. Quản trò sẽ bóc thăm, đọc tên từng người lên nhận quà bất kì. Lần lượt như thế, mỗi người đều nhận được 1 món quà (quản trò cũng có 1 phần quà). Khâu mở quà là hồi hộp nhất, vì có thể 1 bạn trai sẽ nhận được quà là 1 chì kẻ mắt, hoặc 1 bạn nữ nhận được quà là 1 dao cạo râu. Quan trọng nhất là các bạn sẽ có cơ hội trao đổi quà phù hợp cho nhau để có cơ hội làm quen và trò chuyện cùng nhau.

5.3 1 - Tổ chức giáng sinh Noel với các trò chơi sáng tạo - Biz Event

Những  món quà hấp dẫn cần có khi tổ chức lễ Giáng sinh

Trò chơi Tam sao thất bản

Số lượng: ít nhất 5 người và 1 quản trò

Chuẩn bị: 1 câu chuyện ngắn

Cách chơi: xếp tất cả người chơi thành hình chữ U sao cho mọi người không đứng quá gần nhau. Người quản trò sẽ kể cho người đầu hàng một câu chuyện ngắn, người đầu hàng này sẽ kể lại cho người tiếp theo, và người tiếp theo kể lại cho người tiếp theo nữa theo trí nhớ của mình. Cứ như thế lần lượt đến hết số người chơi. Màn cuối cùng của trò chơi là người nghe cuối sẽ đứng trước tất cả mọi người để kể lại câu chuyện mà mình nghe được. Kết quả sẽ cực kỳ và cực kỳ bất ngờ đấy. Nhân vật chính trong câu chuyện ban đầu là con voi thì cuối cùng lại biến thành con chuột và ngược lại.

5.4 - Tổ chức giáng sinh Noel với các trò chơi sáng tạo - Biz Event

Các trò chơi trong khi tổ chức lễ Giáng sinh Noel

Trò chơi Thi hát karaoke 

Số lượng tham gia: ít nhất 6 người, 1 quản trò và nhóm khán giả (ít nhất 2 người).

Chuẩn bị: dàn máy karaoke

Cách chơi: quản trò chia mọi người thành 2 đội, mỗi đội phải được chia đều các thành viên. Mỗi đội sẽ cử lần lượt từng thành viên lên hát các ca khúc Giáng Sinh. Đội nào hát đúng nhịp, đúng lời, được nhóm khán giả bầu chọn nhiều hơn, đội đó sẽ là đội chiến thắng và giành được phần thưởng.

5.5 - Tổ chức giáng sinh Noel với các trò chơi sáng tạo - Biz Event

Dịch vụ tổ chức lễ Giáng sinh Noel chuyên nghiệp sáng tạo

Ngoài những trò chơi khích lệ tinh thần, thì để tổ chức lễ Giáng sinh Noel cần phải có nhiều món ăn hấp dẫn. Bên cạnh những món ăn chính đặc trưng của lễ Giáng Sinh, Biz Event thường thêm vào thực đơn một vài món ăn của các nước. Một số lựa chọn phổ biến như món Mexico, Ý hay ẩm thực châu Á hoặc lựa chọn các món ăn Giáng sinh truyền thống từ một số quốc gia khác như Phần Lan, Thụy Điển hay Philippines.

5.6 - Tổ chức giáng sinh Noel với các trò chơi sáng tạo - Biz Event

Tổ chức lễ Giáng sinh Noel với nhiều món ăn hấp dẫn

Sau đó là một điều bất ngờ với sự góp mặt của một vài người nổi tiếng. Sự góp mặt của người nổi tiếng luôn mang đến sự phấn khích cho người dự tiệc, vì vậy nếu ngân sách cho phép thì đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị đấy. Khoảng thời gian từ mười đến mười lăm phút cho một phần trình diễn hoặc một buổi nói chuyện nhỏ được xem là thích hợp nhất.

5.7 - Tổ chức giáng sinh Noel với các trò chơi sáng tạo - Biz Event

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event tổ chức lễ Giáng sinh Noel

Còn rất nhiều rất nhiều ý tưởng hay mà Biz Event sẽ đem đến Lễ Giáng Sinh của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ giữ nụ cười luôn hiện hữu trên mọi khuôn mặt. Hãy nhớ rằng, Quý khách không cần một ngân sách lớn mới có thể tổ chức buổi tiệc thành công.  

Quý khách sẽ phải ngạc nhiên với tất cả sự sáng tạo của Biz Event đấy! Hãy gọi ngay cho Biz Event theo số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Email: info@bizevent.vn

SĐT: 02432 123 888 – 0976 612 988 – 0934 568 062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan