Dịch vụ tổ chức lễ khai trương, Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương, dịch vụ tổ chức lễ khánh thành tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tất cả các chương trình đều được đội ngũ Biz Event lên kịch bản chi tiết kèm theo là những phương án tối ưu nhất cho sự kiện của Quý khách.

Không những thế thiết bị sự kiện do Biz Event cung cấp đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức, setup hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu sự kiện. Biz Event đảm bảo mọi sự kiện của Quý khách sẽ luôn thành công khi hợp tác cùng chúng tôi.

Sau đây là dịch vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành mà Biz Event cung cấp:

Biz Event tổ chức lễ khai trương khánh thành tại Hà Nội uy tín giá rẻ

28/04/2017

Lễ khai trương giúp thông báo cho các đối tác, khách hàng về sự hoạt động của doanh nghiệp. ​Để đánh dấu những bước khởi đầu của một công ty, doanh nghiệp thì tổ chức lễ khai tr..

Xem thêm 

Dịch vụ múa lân sư rồng tổ chức sự kiện

28/07/2017

Tùy theo không gian rộng hay hẹp, tùy theo ý nghĩa của dịp lễ hội, và mục đích tổ chức sự kiện đội Lân-Sư-Rồng do Biz Event cung cấp sẽ biểu diễn từng bài, từng cách múa sa..

Xem thêm 

Tổ chức lễ khởi công động thổ tại Hà Nội với nhiều kịch bản sáng tạo

13/06/2017

“Đầu xuôi – Đuôi lọt” quan niệm của “các cụ” nhà ta cấm có sai cho bất kỳ trường hợp nào đặc biệt là khi bắt đầu cho một dự án xây dựng. Đó cũng ch&i..

Xem thêm 

BIZ EVENT bật mí bí quyết tổ chức buổi lễ khai trương khánh thành ấn tượng

20/06/2017

Hơn bất cứ sự kiện nào, một buổi lễ khai trương khánh thành luôn cần có một không khí rộn ràng, tưng bừng, hào hứng để đánh dấu một bước ngoặt mới vô cùng &yac..

Xem thêm 

Biz Event tổ chức lễ khai trương khánh thành chuyên nghiệp

19/04/2017

Khai trương, khánh thành là nghi thức cho thấy sự bắt đầu sau quá trình chuẩn bị và bước đầu đánh dấu một bước phát triển mới, mở ra hi vọng thành công trong sự hứng khở..

Xem thêm 

Biz Event Tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp giá rẻ

03/05/2017

Tổ chức lễ khởi công động thổ luôn là chủ đề đầu tiên cần quan tâm khi bắt đầu xây dựng một công ty, nhà máy, nhà xưởng hay bất cứ một công trình nào. Làm ..

Xem thêm 

Các bước tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thành công

10/05/2017

Các loại hình sự kiện thường thấy là tổ chức lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức hội nghị hội thảo, show room…tuy nhiên để chuyên nghiệp và thành công các chương ..

Xem thêm 

Hướng dẫn cách lập kế hoạch tổ chức sự kiện chu đáo, hiệu quả

10/05/2017

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chu đáo là một trong những bước quyết định sự thành công cho các sự kiện. Việc lập kế hoạch sẽ giúp công đoạn thi công nhanh chóng, hiệu quả đồng thời sẽ gi&uacu..

Xem thêm 

Những điều quan trọng cần lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện

05/05/2017

Thiết kế sân khấu sự kiện là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thành công của một sự kiện. Để có thể thu hút được sự chú ý của những khách mời tham..

Xem thêm 

Tổ chức lễ khai trương khánh thành tại Hà Nam – Biz Event

03/06/2017

Tổ chức lễ khai trương khánh thành là hoạt động đánh dấu sự bắt đầu sự hoạt động của một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Công ty tổ chức sự kiện BIZ EVENT chuyên tổ chức lễ khai trương khán..

Xem thêm 

Kịch bản Tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp hấp dẫn

13/06/2017

Công ty Tổ chức sự kiện Biz Event tự tin mang lại cho Quý khách dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phí Bắc. Tất cả những thủ tụ..

Xem thêm 

Biz Event setup âm thanh ánh sáng cho buổi khai trương nhà máy Bông Sen Nestle

07/06/2017

Chiều 05/06/2017, Công ty Nestlé Việt Nam khai trương nhà máy Bông Sen sản xuất sữa Milo tại khu Công Nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên. Xem thêm: Biz Event tổ chức lễ khai trương kh&a..

Xem thêm 

Kịch bản tổ chức khai trương khánh thành cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, công ty

26/05/2017

A.Các hạng mục cần có trong tổ chức khánh thành, tổ chức khai trương tại Bắc Giang Sân khấu thảm đỏ cao 40cm – 60cm Thảm trải nền Cổng bóng  màu – cổng hơi M&agrav..

Xem thêm 

Teabreak là gì? Lưu ý khi tổ chức tiệc trà teabreak trong các sự kiện

13/05/2017

Việc tổ chức một bữa tiệc trà teabreak không còn là điều xa lạ trong các buổi tổ chức sự kiện ở Việt Nam. Những bữa tiệc teabreak này tuy nhỏ nhưng lại là những chi tiết quan trọng t..

Xem thêm 

Biz Event cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương khánh thành

28/06/2017

Bạn lo lắng chưa biết nên tổ chức sự kiện khai trương như thế nào? Bạn cần một đối tác tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Bạn thắc mắc làm sao để tổ chức sự kiện khai trương thành công? BIZ EVENT là gi..

Xem thêm 

Cúng khai trương gồm những gì? Cần lưu ý gì khi tổ chức khai trương

24/07/2017

Cúng khai trương gồm những gì không phải ai cũng biết. Theo quan niệm và phong tục xưa của người Việt ta, cửa hàng, nhà xưởng, công ty,…đều nằm trên khu đất do một vị Thổ thần cai quản. Do đ..

Xem thêm 

Khai trương cửa hàng nên tặng gì cho ý nghĩa, sang trọng

25/07/2017

Khai trương cửa hàng nên tặng gì là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Ngày khai trương hay ngày mở cửa hàng là ngày đầu tiên khởi nghiệp rất quan trọng. Chủ cửa hàng lu..

Xem thêm 

Làm sao để tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

27/06/2017

Tổ chức sự kiện ngày nay không còn là một buổi tiệc bó hẹp trong không gian 4 bức tường, sự kiện sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi được tổ chức ngoài trời. BIZ EVENT xin cung cấp cho bạn những kin..

Xem thêm 

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty doanh nghiệp ý nghĩa

31/07/2017

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là cơ hội tốt để ban lãnh đạo công ty gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng và đối tác. Vì vậy, việc lựa chọn những món quà tặng kỷ ni..

Xem thêm 

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

DT: 0432.123.888 – 0976.612.988

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan