5 địa điểm tổ chức trung thu cực vui tại Hà Nội cho các bé

Ngoài ý tưởng, kịch bản tổ chức chương trình tết trung thu, thì tìm địa điểm tổ chức trung thu cho các bé cũng làm nhiều cha mẹ băn khoăn. Biz Event xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh 5 địa điểm tổ chức đêm rằm trung thu cho bé cực vui sau đây:

Chọn tổ chức trung thu trong nhà hay ngoài trời?

Tổ chức tết trung thu ngoài trời

Khi tổ chức trung thu ngoài trời đồng nghĩa với số lượng các bé và gia đình tham dự sẽ đông hơn, các bé cũng có nhiều không gian để vui chơi hơn. Đặc biệt, các phụ huynh có thể tổ chức nhiều trò chơi tập thể cho các bé hơn như múa lân sư, rước đèn ông sao, dạ hội thời trang,…Đêm trung thu tổ chức dưới ánh trăng vàng sẽ rất tuyệt vời, thật đúng nghĩa là tết trung thu dân gian xưa.

to chuc trung thu ngaoi troi - 5 địa điểm tổ chức trung thu cực vui tại Hà Nội cho các bé

Tuy nhiên, đề phòng các trường hợp thời tiết xấu có thể xảy ra như mưa lớn thì chương trình có thể sẽ bị hoãn và không tổ chức được nữa, sẽ khiến các bé thất vọng rất nhiều.

Do đó, nếu muốn tổ chức trung thu ngoài trời, quý khách nên chuẩn bị trước các phương án dự phòng để kế hoạch chương trình hoàn hảo hơn, đem lại một sân chơi trung thu cho bé thật vui vẻ.

Tổ chức tết trung thu trong nhà

Tổ chức trong nhà thì những vấn đề thời tiết dường như không còn là điều đáng lo ngại nữa. Với một không gian khép kín, bnhững thứ bạn cần chuẩn bị cũng được co hẹp lại. Như tổ chức trong nhà đã có bàn ghế, một ít loa đài và đèn chiếu sáng, quý khách chỉ cần trang trí sân khấu và phông nền nữa là xong.

Tuy nhiên, không gian tổ chức trong nhà thường bị cố định và có diện tích khá nhỏ, làm cho số lượng các bé tham gia sẽ giảm đi, khó tổ chức các trò chơi dân gian tập thể,…

Xem thêm: Tổng hợp các nhà hàng tại Hà Nội phù hợp tổ chức mọi sự kiện

Gợi ý 5 địa điểm tổ chức trung thu cho bé tại Hà Nội

1. Tổ chức trung thu tại trường học

Hầu hết các trường học như trường mầm non, trường tiểu học đều có chương trình tết trung thu cho các bé. Với một khoảng sân trường rộng rãi, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi trung thu thú vị, chắc chắn sẽ khiến các em học sinh vô cùng thích thú.

to chcu tet trung thu tai truong hoc - 5 địa điểm tổ chức trung thu cực vui tại Hà Nội cho các bé

2. Tổ chức trung thu tại công viên

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp hay các cơ quan tổ chức lại chọn địa điểm tổ chức trung thu ở những công viên lớn hoặc gần cơ quan công ty để tiện cho các gia đình khi di chuyển. Nhưng, với một không gian rất rộng thế này, các bố mẹ phải thật chú ý đến các bé nhà mình, tránh bị lạc hay đi chơi cùng bạn bè quá xa nơi tổ chức.

3. Tổ chức trung thu tại nhà văn hóa, hội trường xã, phường

Tết trung thu đến, cũng là dịp để các tổ chức xã hội, các hộ gia đình trong khu xóm tổ chức tết trung thu cho các bé vui chơi cũng như tặng quà, trao thưởng cho các bé có thành tích học tập tốt trong năm vừa qua. Với một sân chơi vừa an toàn, vừa bổ ích như thế này, các cha mẹ còn ngại ngần gì không dẫn bé di chơi tết trung thu năm nay chứ!!

4. Tổ chức trung thu ngay tại sảnh công ty

Nếu ngân sách tổ chức trung thu cho các bé năm nay mà eo hẹp, quý khách có thể tận dụng ngay không gian sảnh của công ty, trụ sở hay văn phòng của tòa nhà để tổ chức cho các bé. Quý khách chỉ cần chú ý trang trí sân khấu và không gian tổ chức sao cho thật đẹp và bắt mắt, chắc chắn đó là đêm trăng rằm đáng nhớ nhất của các bé.

5. Tổ chức trung thu tại các nhà hàng, khách sạn

Quý khách nghĩ sao khi năm nay địa điểm tổ chức trung thu được đổi sang tổ chức tại nhà hàng, khách sạn. Quý khách có thể tham khảo một số nhà hàng như Sông Hồng Village, nhà hàng Nắng Sông Hồng, nhà hàng Lộc Vừng,… hay một số khách sạn có phòng hội trường nhỏ và vừa.

to chuc trung thu tai hoi truong - 5 địa điểm tổ chức trung thu cực vui tại Hà Nội cho các bé

Khi tổ chức tại nhà hàng, khách sạn, quý khách có thể được hỗ trợ rất nhiều các hạng mục như trang trí sân khấu, loa đài bàn ghế và cả thực đơn menu cho các bé nữa. Điều đó sẽ khiến ngân sách của bạn tiết kiệm được khá nhiều so với việc đi thuê từng hạng mục rời rạc.

Với 5 địa điểm tổ chức trung thu tại Hà Nội trên, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã có sự lựa chọn cho mình rồi đúng không! Hãy lựa chọn một không gian tổ chức trung thu thật thoải mái, nơi mà các bé có thể thỏa sức vui chơi và có những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thơ nhất.

Xem ngay: Các trò chơi trung thu dân gian hấp dẫn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan