ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING LÝ TƯỞNG HIỆU QUẢ CAO

Để tổ chức một buổi du lịch team building vừa trọn vẹn, vừa giúp bạn có được những trải nghiệm mới mẻ tránh xa những ồn ào nơi đô thị đòi hỏi phải lựa chọn được một địa điểm tổ chức Team Building phù hợp.

Địa điểm tổ chức Team building thường là những bãi biển, khu resort kết hợp bãi đất trống, hồ bơi, núi, rừng … và thường được tổ chức từ 1-2 ngày tùy theo kinh phí của công ty doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, BIZ EVENT xin giới thiệu tới các bạn những địa điểm tổ chức team building kết hợp nghỉ dưỡng tốt nhất quanh khu vực Hà Nội và trên toàn quốc.

1. Danh sách địa điểm tổ chức Team building trên toàn quốc

Địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội

Hà nội sẽ là nơi tổ chức team building tuyệt vời với những địa điểm nổi bật như Công viên Bách Thảo, Linh Đàm, Nghĩa Đô, Thống Nhất, Hòa Bình, Khu thể thao ngoại giao Vạn Bảo… đây là những nơi có sân cỏ rộng, đẹp và mát mẻ ngoài ra với địa điểm này thì chúng ta được phép dựng Banner, Backdrop khi tổ chức chương trình.

Tại Ba Vì – Sơn Tây với nhiều khu du lịch sinh thái và resort như: Khu du lịch Ao Vua, Asean resort, Đảo Sơn Tinh camp, Thảo Viên resort, Khu cắm trại dã ngoại Bản Xôi, Thác Đa, Tản Đà resort, Khu du lịch Ao Vua, Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Hoàng Long resort, Đồng Trúc resort, Yên Bài resort, Thiên Sơn Suối Ngà, Khu sinh thái Long Việt, Hoàng Long resort, Hồ Tiên Sa, Tản Đà resort, Đồng Trúc resort, Yên Bài resort, Khu sinh thái Long Việt, khu lịch Đầm Long, Khu du lịch Ao Vua, Thiên Sơn Suối Ngà, Hồ Tiên Sa, Vườn Cò Ba Vì, Trang Trại Đồng Quê, Khu du lịch Hồ Đồng Mô.

Khu vực Đông Anh Sóc Sơn với những địa điểm để tổ chức team building như: Trang trại Era House, Đô thị sinh thái Eco Park , Khu sinh thái Vĩnh Hưng – Hoàng Mai, Khu bắn súng sơn Vườn Thông Xanh, Khu sinh thái Cọ Xanh, Khu sinh thái Kim Long, Khu nhà hàng Lộc Vừng Đông Anh, Trang trại Era House, Khu huấn luyện teamwork IOGT-VN tại Sóc Sơn, Khu sinh thái Vườn Xoài Đông Anh, Khu công viên Nông nghiệp Long Việt Sóc Sơn, Việt Phủ Thành Chương, Tổ hợp nhà hàng sinh thái gần đền Sóc và hồ Đập Đồng Quan.

Với những địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội nói trên rất phù hợp với những chương trình team building ngoài trời kết hợp với du lịch khám phá.

1a - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING LÝ TƯỞNG HIỆU QUẢ CAO

Địa điểm tổ chức team building lý tưởng tại Ba Vì – Tel 0976612988

Địa điểm tổ chức team building tại Hải Phòng: Thành Phố Cảng Hải Phòng cũng sở hữu những ưu đãi của thiên nhiên khi sở hữu những địa điểm tổ chức team building tuyệt vời như bãi biển Đồ Sơn rồi đến Cát Bà và rất nhiều điểm tổ chức team building khác.

Địa điểm tổ chức team building tại Quảng Ninh: Quảng Ninh – Thành Phố Du Lịch của Việt Nam với biển xanh và những bãi cát trắng đã làm nên thương hiệu du lịch tại đây vì thế tại Miền Bắc không có địa điểm tổ chức team building nào tốt hơn ở đây khi chúng ta có thể kết hợp được nhiều trò chơi team building như ngoài trời, dưới nước, trên bãi cát với những trò chơi team building hấp dẫn kèm theo là những khu nghỉ dưỡng, resort rất thuận tiện cho việc tổ chức team building. 

 Địa điểm tổ chức team building tại Thái Nguyên: Khu du lịch Hồ Núi Cốc, Hang động Đồng Hỷ – Võ Nhai và Hang Phượng Hoàng – Suối Mỏ Gà phù hợp với việc tổ chức team building khám phá.

Địa điểm tổ chức team building tại Bắc Giang: Khu di tích Suối Mỡ và Đền Suối Mỡ, Rừng nguyên sinh Khe Rỗ và Hồ Cấm Sơn và Khu du lịch Khuôn Thần là những nơi chỉ phù hợp với các chương trình team building ngoài trời, dã ngoại và khám phá.

 Địa điểm tổ chức team building tại Phú Thọ: Đầm Ao Châu – Hạ Hòa, Vườn quốc gia Xuân Sơn, Ao Giời – Suối Tiên và Đảo Ngọc Xanh. 

 Địa điểm tổ chức team building tại Hoà Bình: Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Kim Bôi,Động Đá Bạc, Động Tiên Phi, Khu du lịch Cửu Tác Tú Sơn.

Địa điểm tổ chức team building tại Hải Dương: Khu di tích danh thắng Côn Sơn, Giếng Ngọc, Bàn Cờ Tiên, Thạch Bàn, Đền Kiếp Bạc, Đảo Cò Chi Lăng Nam nổi bật là Câu lạc bộ Golf Ngôi Sao Chí Linh.

Địa điểm tổ chức team building tại Hà Nam: Khu du lịch Tam Chúc và điểm du lịch Hang Luồn – Ao Dong được ví như là “ Tam Cốc – Bích Động” của Hà Nam.

1b - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING LÝ TƯỞNG HIỆU QUẢ CAO

Địa điểm tổ chức team building lý tưởng – Tel 0976612988

Địa điểm tổ chức team building tại Vĩnh Phúc: Với các hệ thống sân golf, resort cũng như trang trại hoành tráng như: Flamminggo Đại Lải resort, Sông Hồng thủ đô resort, Tam Đảo Belvedere, Tam Đảo Golf and resort, Sân golf Đầm Vạc, Sân golf Đại Lải, Trang Trại Thảo Nguyên là một địa điểm tổ chức team building vô cùng hoàn hảo.

Địa điểm tổ chức team building tại Ninh Bình: Ninh Bình có 2 khu du lịch làm địa điểm tổ chức team building khá tuyệt đó là khu du lịch Tam Cốc – Bích Động và Khu du lịch sinh thái Tràng An.

 Địa điểm tổ chức team building tại Nam Định: Với việc gần đây Nam Định đưa bãi biển Thịnh Long vào khai thác du lịch chắc chắn sẽ vẫn còn nhiều nét hoang sơ nên đây cũng là một trong những địa điểm tổ chức team building hay nhất tại Nam Định.

Địa điểm tổ chức team building tại Thái Bình: Tại thái bình thì có Khu du lịch biển Đồng Châu với không khí trong lành và Làng vườn Bách Thuận với nhiều cây trái ăn quả và cây cảnh là địa điểm tổ chức team building khá thú vị.

Những địa điểm tổ chức team building tại Miền Trung.

Miền Trung rất thích hợp cho việc tổ chức team building trên bãi biển như biển Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Quảng Bình,Quảng Nam, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang – Khánh  Hòa. Trong số đó nổi bật là 2 địa điểm là Đà Nẵng và Nha Trang.

Những điểm điểm tổ chức team building tại Miền  Nam.

Miền Nam có các địa điểm tổ chức team building như Đà Lạt – Lâm Đồng, Ninh Thuận, Long An, Đồng Tháp, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh (tphcm), Đồng Nai, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vũng Tàu, Tiền Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ. Với những địa điểm này thì rất phù hợp với việc tổ chức team building ngoài trời và cả trên bãi biển.

2. Sau đây là một vài địa điểm tổ chức team building cụ thể:

Địa điểm tổ chức team building tại khu bắn súng sơn Vườn Thông Xanh.

1c - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING LÝ TƯỞNG HIỆU QUẢ CAO

Địa chỉ: Xã Minh Phú – Dốc Dây Diều – Huyện Sóc Sơn (Cách Việt Phủ Thành Chương 500 m)

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 20 km, câu lạc bộ chơi súng sơn Paintball Rừng thông xanh đã và đang thu hút đông đảo giới trẻ yêu thích tham gia các trò chơi chiến đấu giả tưởng. Với diện tích khu bắn súng lên đến vài hecta, Câu lạc bộ paintball Rừng thông xanh hiện có hai sân chơi, được thiết kế theo điều kiện dã chiến và nhân tạo với đầy đủ các cảnh quan bao cát, rào chắn, chướng ngại vật,…

Thật tuyệt khi chọn địa điểm tổ chức team building tại đây. Bởi các bạn có thể thỏa sức chạy nhảy, trải nghiệm cách bắn súng trong trận chiến, có thể chia thành nhiều đội chơi khác nhau mà có thể cùng chơi trò chơi này.

Đến đây, người chơi có thể lựa chọn nhiều mẫu súng có tỷ lệ và ngoại hình giống thật, từ loại súng phổ thông như AK-47, M-16 cho tới các mẫu súng hiện đại như SCAR, G-36… Bên cạnh các mẫu súng trường tiến công, người chơi cũng có thể lựa chọn  súng ngắn, súng bắn tỉa, súng tiểu liên dành cho các lực lượng đặc nhiệm… Không chỉ vậy, người chơi có thể chọn các bộ quân phục của nhiều quốc gia, phù hợp với sở thích khi tham gia các trận đánh giả.

Trước khi xung trận, người chơi sẽ được huấn luyện viên và tổ trọng tài hướng dẫn các kỹ năng sử dụng vũ khí, cách di chuyển, ẩn nấp ở sa hình trận địa nằm bám theo triền đồi thông xanh cũng như phương pháp lợi dụng địa thế, phòng thủ hay tấn công để có thể giành được chiến thắng trong trận chiến.

Bảng giá dịch vụ: 150.000/người

Khu du lịch sinh thái vườn quả Từ Liêm.

Ấn tượng mạnh nhất đối với du khách khi đến với khu du lịch Từ Liêm là không gian rộng lớn và sự tĩnh mịch, đặc biệt thích hợp với nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần, địa điểm tổ chức team building, các buổi dã ngoại. Tới đây, du khách sẽ được đắm mình trong thiên nhiên thoáng đãng, trong lành với vườn bưởi, vườn khế, vườn vải, cây cảnh, ao cá… cách biệt với đô thị đầy khói bụi, ồn ào.

1d - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING LÝ TƯỞNG HIỆU QUẢ CAO

Địa điểm tổ chức team building lý tưởng – Tel 0976612988

Ngoài ra, bạn còn được tham gia vào các trò chơi giải trí như bi-a, bóng bàn, bắn cung, cắm trại… và những trò chơi dân gian nổi tiếng, những trò chơi mạo hiểm nhưng rất thú vị. Và điều đặc biệt là với không gian rộng lớn, nơi này sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các trò chơi team building, tổ chức sự kiện với sức chứa lên đến 1000 người.

Vườn quốc gia Ba Vì.

Vườn quốc gia Ba Vì là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên, nơi đây có diện tích rất lớn 1460 ha với thảm thực vật phong phú đa dạng.

1e - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING LÝ TƯỞNG HIỆU QUẢ CAO

Địa điểm tổ chức team building lý tưởng – Tel 0976612988

Diện tích rộng, sở hữu địa hình bằng phẳng lẫn núi đồi,  không gian xanh trong lành là rất lý tưởng để chọn làm địa điểm tổ chức team building. Tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động nhóm diễn ra sôi nổi cũng như là một kì nghỉ lý thú gắn kết các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp với nhau.

Trên đây là một vài địa điểm tổ chức team building lý tưởng mà BIZ EVENT muốn giới thiệu tới các bạn. Với chuỗi dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện hấp dẫn đến từ BIZ EVENT, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một chương trình tổ chức team building hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ ngay với Biz Event để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan