Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon giá lại tốt?

Hotline: 0976612988

Liên hệ

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon giá lại tốt?

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Quý khách đang có dự định tổ chức một bữa tiệc gia đình tại nhà, đặc biệt là dịp tất niên, cuối năm sắp đến gần để tăng thêm tình cảm, sự gắn kết trong gia đình hơn. Tuy nhiên, quý khách lại bận rộn với công việc và không có thời gian để chuẩn bị mâm cỗ chho những dịp này.

Vậy, đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon tại Hà Nội?

1. Dịch vụ tiệc Hưng Thịnh

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch vụ nấu cỗ tại nhà, đơn vị đã phát triển và được nhiều khách hàng biết đến với tiêu chí: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Ở đây dịch vụ tiệc rất đa dạng, phong phú, phục vụ nhiều loại tiệc khác nhau như tiệc cưới, thôi nôi, hay sinh nhật,… và đã bao gồm cả bát, đũa, thìa, khăn trải bàn, nhân viên phục vụ,…

» Tổ chức tất niên cho công ty

đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon

2. Dịch vụ tiệc Hằng Quang

Dịch vụ tiệc Hằng Quang hiện nay có 3 sơ sở trên địa bàn Hà Nội:

Cơ sở 1 tại 78 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2 tại Nhà văn hóa Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3 tại CLB Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Chính là đây chứ đâu. Dịch vụ tiệc Hằng Quang chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc cưới hỏi, liên hoan tại nhà hay sinh nhật, đám cúng giỗ,… với thực đơn tiệc bàn hay tiệc buffet rất đa dạng cho quý khách nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ngoài ra, đơn vị còn nhận làm tiệc chay với những món ăn rất bắt mắt và hấp dẫn.

Xem thêm: Tiệc buffet ngoài trời

đặt tiệc tại nhà ở đâu

3. Dịch vụ tiệc cưới Như Ý

Với thế mạnh là dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các hội trường, nhà riêng hay ngoài trời, dịch vụ tiệc cưới Như Ý luôn đem lại sự hài lòng của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Để phục vụ được đa dạng các nhu cầu của nhiều khách hàng, đơn vị này còn phục vụ tiệc đứng, tiệc chiêu đãi, các bữa tiệc hội nghị, hội thảo tại các cơ quan hay tại các gia đình với bàn tiệc từ 5 mâm trở lên.

4. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tiệc tại nhà

Đây cũng là một đơn vị uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội cho quý khách lựa chọn để đặt tiệc tại nhà. Tại đây, quý khách được thoải mái đặt các món ăn tùy thích từ các món ăn truyền thống đến các các món ăn đặc sản cao cấp tại các vùng miền khác nhau.

Hơn thế nữa, số lượng mâm cỗ lại không bị giới hạn kể cả khi quý khách chỉ chọn có 1 mâm duy nhất, vẫn sẽ được phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình. Giá cả phụ thuộc vào số lượng các món ăn mà quý khách đặt trong bữa tiệc.

5. Công ty TNHH và phục vụ ăn uống Sao Mai.

Dù tính đến nay công ty mới chỉ thành lập được 3 năm nhưng đã trở thành một thương hiệu tổ chức và phục vụ tiệc được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin. Công ty phục vụ nhiều loại hình tiệc cỗ khác nhau như tiệc buffet, tiệc cocktail, tiệc trà, đặt món theo yêu cầu.

Hy vọng qua bài viết mà Biz Event đã tổng hợp được ở trên quý khách đã có cho mình những địa chỉ nấu tiệc ngon, rẻ khi chưa biết đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon. Chắc chắn những dịch vụ này sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng về cả chất lượng lẫn số lượng.

» Tổ chức tất niên tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062