ĐẶC ĐIỂM CỦA ÂM THANH SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Hiện nay tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng thì thị trường cho thuê thiết bị âm thanh ngày một trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các dàn âm thanh ngày một đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng và thương hiệu.

Tuy nhiên thì khách hàng vẫn luôn còn gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn và quyết định hợp tác với đơn vị cung cấp âm thanh uy tín cũng như đặt ra các câu hỏi như: Dàn âm thanh sự kiện tại Hà Nội giá bao nhiêu? Dàn âm thanh ngoài trời nào là chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình? Việc lựa chọn các thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời sao cho hiệu quả, giá cả hợp lý là điều không dễ dàng với người chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm cho sự kiện của mình một đơn vị âm thanh sự kiện ngoài trời tốt nhất.

to chuc gala dinner chuyen nghiep 5 - ĐẶC ĐIỂM CỦA ÂM THANH SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Đặc điểm của hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời.

Sự kiện ngoài trời không bị giới hạn về không gian, không gian mở, nên cần phải sử dụng dàn âm thanh ngoài trời có công suất lớn, đảm bảo về chất lượng truyền âm tốt, rõ ràng, giới hạn độ vang. Khách mời tham gia sự kiện ngoài trời sẽ không tập trung như sự kiện trong phòng, do đó âm thanh sự kiện ngoài trời cần có sự dàn trải, đảm bảo khách mời từ xa nhất cũng có thể nghe được nội dung chương trình.

Dễ dàng sắp xếp và bố trí dàn âm thanh ánh sáng mà không cần có sự hỗ trợ từ dàn treo âm thanh. Không gian lớn, dễ dàng lựa chọn vị trí sắp xếp không lo bị khuất tầm nhìn khách mời.event la gi - ĐẶC ĐIỂM CỦA ÂM THANH SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

– Những lợi ích thuê âm thanh mà bạn có thể nhận được khi hợp tác với chúng tôi là:

+ Để được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

+ Hiện chúng tôi là đơn vị cho thuê sử dụng thiết bị của nhiều hãng âm thanh lớn hàng đầu thế giới, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất thị trường.  

+ Đơn vị chúng tôi đảm bảo sẽ cho quý khách biết rõ quy trình làm việc từ khâu xác nhận thông tin cho đến khi hoàn tất sự kiện của bạn.

+ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng và cung cấp nhân sự mảng kĩ thuật để hỗ trợ trong quá trình diễn ra chương trình.

den moving beam 1 - ĐẶC ĐIỂM CỦA ÂM THANH SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

Hãy liên hệ với đơn vị cho thuê âm thanh ngoài trời tại Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn sử dụng bộ dàn âm thanh sân khấu với giá tốt nhất và hợp lý nhất với không gian âm thanh của đơn vị, tổ chức của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong việc lắp đặt và theo dõi sản phẩm trong quá trình diễn ra sự kiện, khắc phục những tình huống bất ngờ trong sự kiện.

Đến với chúng tôi, bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa một dàn âm thanh sự kiện ngoài trời, sân khấu chất lượng cao, giá cả dịch vụ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua ba cách sau, liên hệ trực tiếp tại đơn vị ở Hà Nội, qua số điện thoại hotline và cuối cùng là để lại thắc mắc qua website của công ty, tốt nhất hãy đến trực tiếp đơn vị để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Hãy để lại những câu hỏi thắc mắc, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc này cho bạn nhé.

Tin Liên Quan