Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Biz Event là Công ty tổ chức sự kiện đi cùng với các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tất cả các chương trình đều được đội ngũ Biz Event lên kịch bản chi tiết kèm theo là những phương án tối ưu nhất cho sự kiện của Quý khách.

Không những thế thiết bị sự kiện do Biz Event cung cấp đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức, setup hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu sự kiện. Biz Event đảm bảo mọi sự kiện của Quý khách sẽ luôn thành công khi hợp tác cùng chúng tôi.

Sau đây là các loại dịch vụ tổ chức sự kiện:

to chuc tet thieu nhi 1 6 to chuc chuong trinh thieu nhi12 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Biz Event Tổ chức Chương trình Trung Thu với nhiều kịch bản hấp dẫn

04/05/2017

Công ty Tổ chức sự kiện Biz Event là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình cho thiếu nhi như ngày Quốc Tế thiếu nhi 1-6, Tết Trung thu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị được..

to chuc le khai truong to chuc le mo ban can ho chung cu ruby goldmark17 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Biz Event tổ chức lễ khai trương khánh thành tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Lễ khai trương giúp thông báo cho các đối tác, khách hàng về sự hoạt động của doanh nghiệp. ​Để đánh dấu những bước khởi đầu của một công ty, doanh nghiệp thì tổ chức lễ khai trương

setup am thanh anh sang sinh nhat 3 tuoi xhome3 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Biz Event tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

 Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty (sinh nhật công ty) giúp toàn thể nhân viên trong công ty có thể cùng nhìn lại chặng đường đã qua, với b..

MG 5834 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Cách chọn lựa âm nhạc cho từng sự kiện sao cho hiệu quả nhất

Một sự kiện thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào hiệu ứng của các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng như sự kết hợp giữa các hệ thống thiết bị ấy. Bên cạnh đó, mỗi sự kiện..

dich vu to chuc le giang sinh 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Dịch vụ tổ chức lễ Giáng sinh với nhiều kịch bản sáng tạo

Lễ Giáng sinh sẽ là một dịp đặc biệt để gặp mặt trò chuyện vui vẻ với bạn bè và người thân, giúp mọi người hiểu nhau và trở nên thân thiết hơn.   Cũng như bao buổi tiệc kh&aac..

to chuc su kien tai ha noi chuyen nghiep gia re biz event1 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Dịch vụ tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 và Quốc tế Phụ nữ 8-3

Các bạn hãy một lần thử vào công cụ tìm kiếm và gõ “Phụ nữ Việt Nam”, chúng ta sẽ thấy hàng ngàn hình ảnh đẹp và những mỹ từ long lanh mà mọi người

biz event setup san khau lap dat am thanh anh sang cho le noel unis hanoi 2 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Dịch vụ tổ chức Noel, tổ chức lễ Giáng sinh độc đáo hấp dẫn

Nguồn gốc của lễ Noel xuất phát từ Thiên Chúa giáo, nó đi vào Việt Nam theo con đường du nhập tôn giáo. Ngày nay, cộng với sự phát triển của truyền thông nhiều người đ&ati..

IMG 4124 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức chương trình ca múa nhạc, biểu diễn nghệ thuật tại Hà nội

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event là một trong những đơn vị chuyên tổ chức chương trình ca múa nhạc cùng biểu diễn nghệ thuật tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm c&ugr..

to chuc hoi nghi hoi thao 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp hiệu quả giá hợp lý

Quy trình để tổ chức hội nghị, hội thảo không quá phức tạp nhưng đòi hỏi đơn vị hoặc người tổ chức cần phải có sự chuẩn bị chu đáo và có một kịch bản, kế hoạch chi tiết, cụ thể.​ BIZ..

to chuc khoi cong dong tho4 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức lễ khởi công động thổ tại Hà Nội với nhiều kịch bản sáng tạo

“Đầu xuôi – Đuôi lọt” quan niệm của “các cụ” nhà ta cấm có sai cho bất kỳ trường hợp nào đặc biệt là khi bắt đầu cho một dự án xây dựng. Đó cũng ch&i..

nghe to chuc su kien 454x344 1 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức tất niên tổng kết cuối năm tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Tất cả các buổi tất niên tổng kết cuối năm đều có tác dụng củng cố tình đoàn kết, thắt chặt mối liên hệ cộng đồng, giúp toàn thể nhân viên cùng nhau.

kinh nghiem to chuc tiec cuoi ngoai troi 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời chuyên nghiệp và độc đáo tại Hà Nội

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng đãng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí, sáng tạo mà không bị gò bó bởi diện tích.

to chuc hoi thao phau thuat chi duoi tai khach san melia15 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức Triển lãm, Tổ chức hội nghị, Tổ chức hội thảo tại Hà Nội

Biz Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều hội nghị, hội thảo, triển lãm trong khu vực, chủ yếu cho các đối tác,..

to chuc le khai truong 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Biz Event tổ chức lễ khai trương khánh thành chuyên nghiệp

Khai trương, khánh thành là nghi thức cho thấy sự bắt đầu sau quá trình chuẩn bị và bước đầu đánh dấu một bước phát triển mới, mở ra hi vọng thành công trong sự hứng khởi

to chuc le khoi cong dong tho chuyen nghiep 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Biz Event Tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp giá rẻ

Tổ chức lễ khởi công động thổ luôn là chủ đề đầu tiên cần quan tâm khi bắt đầu xây dựng một công ty, nhà máy, nhà xưởng hay bất cứ một công trình nào. 

to chuc gala dinner biz event 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức Gala dinner chuyên nghiệp độc đáo với Biz Event

Tổ chức Gala dinner chuyên nghiệp độc đáo với Biz Event. Gala dinner có thể hiểu đơn giản là sự kiện mà ở đó công ty tổ chức nhằm tri ân khách hàng, tổ chức, các đối tác..

to chuc gala dinner cong ty tai ha noi 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức gala dinner tại Hà Nội, tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Tổ chức gala dinner tại Hà Nội, tiệc cuối năm đang là vấn đề được nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp quan tâm. Gala dinner là hoạt động tri ân khách hàng cũng như cán bộ công nh&acir..

to chuc le ra mat san pham moi chuyen nghiep 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm dịch vụ mới tại Hà Nội độc đáo

Trong thời giá cạnh tranh gay gắt về các dịch vụ sản phẩm, thì giá trị thương hiệu là một phần quan trọng quyết định thành bại đối với mỗi doanh nghiệp. Việc quảng bá, tổ chức sự kiện, truyền thô..

IMG 4153 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 với nhiều nội dung thú vị

Hoạt động chào mừng ngày 20 -10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới.

to chuc su kien tai ha noi chuyen nghiep gia re biz event2 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội với trang thiết bị hiện đại

Thủ đô Hà Nội được định hướng phát triển trở Thành trung tâm lớn về văn hóa, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế.  Với định hướng đó, bộ mặt đô thị của Hà Nội đang..

trang 7 team buiding a 454x344 - Công ty tổ chức sự kiện, Dịch vụ tổ chức sự kiện Biz Event

Tổ chức team building cho công ty cần đạt được những mục tiêu gì?

Tổ chức team building không chỉ giúp các thành viên trong một t.ổ chức thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả mà quan trọng hơn cả là tạo dựng sức mạnh đoàn kết&nbs.

Tin Liên Quan