Kinh nghiệm tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm ấn tượng

Lễ tổng kết cuối năm là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp ăn mừng những thành công đạt được và công nhận những đóng góp của mọi người trong 1 năm qua. Đây cũng là mốc đánh dấu hứa hẹn một năm mới thành công hơn. Tuy nhiên để có thể nắm được kinh nghiệm tổ chức một buổi lễ tổng kết cuối năm ý nghĩa, đơn vị tổ chức cần chú ý rất nhiều vấn đề.

le tong ket cuoi nam 5 - Kinh nghiệm tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm ấn tượng

Kinh nghiệm tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm ấn tượng

Chương trình lễ tổng kết cuối năm cần có một chủ đề và kịch bản phù hợp, thể hiện được trọn vẹn thông điệp muốn gửi tới nhân viên và đối tác, nội dung chương trình gắn liền với hình ảnh công ty, tạo ra nhiều niềm vui và tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên.

Để làm được điều đó, đầu tiên Quý khách cần phải xác định rõ được các thông tin về số lượng cũng như đối tượng khách mời, ý tưởng, địa điểm và các hoạt động muốn tổ chức trong chương trình lễ tổng kết cuối năm.

chuong trinh le tong ket cuoi nam cong ty - Kinh nghiệm tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm ấn tượng

Cần tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm với nội dung gắn liền với hình ảnh công ty

Tất cả các công việc từ dàn dựng, trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng, đến việc sắp xếp chỗ ngồi cho những người tham dự đều phải được chuẩn bị chu đáo và hoàn thiện trước giờ bắt đầu ít nhất một tiếng để tránh gặp phải các tình huống hư hỏng đột xuất, ảnh hưởng đến sự thành công của chương trình
Các bộ phận nên được phân chia nhiệm vụ cụ thể và rõ ràng nhưng cần thống nhất với nhau. Bên cạnh đó, nhân sự sự kiện cũng được xem là linh hồn của sân khấu, đó là những MC, ca sĩ, vũ công, ban nhạc, đạo diễn sự kiện, và ekip hậu cần tham gia tổ chức sự kiện. Đó là những nhân tố chính quyết đinh cho sự thành công của chương trình lễ tổng kết cuối năm.

chuong trinh le tong ket cuoi nam - Kinh nghiệm tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm ấn tượng

Nhân sự sự kiện cũng được xem là linh hồn của sân khấu

Thức ăn và đồ uống cũng là một trong những vấn đề quan trọng quyết định đến sự hài lòng của người tham dự sự kiện. Các món ăn trong bữa tiệc không thể quá sơ sài mà cần lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp với nguồn ngân sách dự kiến nhưng vẫn phải ngon miệng và hợp khẩu vị của đa số mọi người. Quý khách nên tìm đến những nhà hàng và các đơn vị cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Một điều không thể thiếu nữa đó là các trò chơi, các tiết mục trình diễn văn nghệ hấp dẫn nhằm thu hút sự tham gia của tất cả mọi người. Cần phải có ý tưởng mới mẻ, không trùng lặp nhưng vẫn đảm bảo tính khả thi và hiệu quả cho chương trình.

to chuc le tong ket cuoi nam 2 - Kinh nghiệm tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm ấn tượng

 BIZ EVENT  là đơn vị chuyên tổ chức chương trình lễ tổng kết cuối năm tại Hà Nội và trên toàn quốc

Nếu Quý khách không có đủ nhân lực chuyên nghiệp để tổ chức trọn vẹn lễ tổng kết cuối năm, hãy nhờ tới những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Những đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc tất niên cũng như biết cách tư vấn những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.  BIZ EVENT mong muốn là người đồng hành cùng Quý khách trong sự kiện của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết luôn căng đầy cùng trang thiết bị hiện đại, chắc chắn BIZ EVENT sẽ mang đến một chương trình lễ tổng kết cuối năm, tổ chức gala dinner khiến Quý khách hài lòng, cùng chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan