Chuẩn bị lễ cúng khai trương cần những gì?

Khai trương là một sự kiện lớn và được coi trọng, đặc biệt là tại các nước châu Á như Việt Nam. Do vậy, chuẩn bị lễ cúng khai trương sao cho chuẩn và đầy đủ được gia chủ đặc biệt chú trọng.

Mỗi địa điểm kinh doanh ra đời là một khởi đầu mới cho công ty, cho doanh nghiệp. Khai trương chiếm một phần rất quan trọng trong sự khởi đầu này, Khởi đầu có suôn sẻ, thuận lợi thì việc làm ăn mới phát đạt. Cúng khai trương là thủ tục không thể thiếu của quá trình này. Các bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ như kịch bản, trang trí, ca nhạc,… Hoa quả là một trong những yếu tố đó. Chọn hoa quả cũng cần đúng phong thủy để buổi khai trương diễn ra thuận lợi hơn.

63631525366416535469636315253664165354 - Chuẩn bị lễ cúng khai trương cần những gì?

Chọn trái cây như thế nào đúng phong thủy

Chọn trái cây như thế nào đúng phong thủy để chuẩn bị lễ khai trương?

Trong khâu chuẩn bị lễ vật để cúng khai trương thì chọn trái cây là một việc không thể thiếu. Nó rất quan trọng trong quá trình này. Vậy lựa chọn hoa quả như thế nào là đúng chuẩn. Bạn hãy tham khảo những loại quả được liệt kê dưới đây:

Chọn chuối cúng khai trương

Một nải chuối đẹp là phải đều quả, có độ công, độ ôm đều như nhau, mục đích là để ôm trọn vẹn và đẹp mắt những loại quả khác được đặt trong lòng của nó.

Không chọn nải chuối quá chín vì nó sẽ nhanh rụng. Chọn loại chuối nào là tùy vào khẩu vị riêng biệt của người chọn. Tuy nhiên, nhìn chung chuối tiêu sẽ đẹp mắt nhất vì nó có vỏ dày nhưng lại không thơm.

Không chọn nải chuối quá xanh, quá non, bị xây xước hay dập nát.

Chọn những nải chuối có số quả lẻ là tốt nhất.

Chọn xoài cúng khai trương

Chọn xoài không thể dựa vào màu sắc vì nó không phải dấu hiệu chính xác về việc quả đã chín hay chưa. Xoài chín sẽ có mùi thơm, bạn nên ngửi chúng để chọn được những quả ưng ý một cách chính xác nhất nhé!

Chọn dưa hấu cúng khai trương

Quả dưa hấu nào khi cầm lên có cảm giác nặng so với kích cỡ của nó thì nên chọn. Ở bề mặt lớp vỏ giáp đất của quả dưa, nếu chúng chuyển sang màu vàng có nghĩa là dưa đã chín. Vỗ vào quả dưa, để quả cách xa tai khoảng 5cm, tiếng lêu vang ra trầm đục có nghĩa là dưa chín và không bị xốp, sẽ ngon hơn.

a1 - Chuẩn bị lễ cúng khai trương cần những gì?

Một vài các thủ tục khác trong lễ cúng khai trương

Một vài các thủ tục khác trong lễ cúng khai trương

Trong lễ cúng khai trường có rất nhiều công việc cần chuẩn bị, từ kịch bản khai trương đến lễ vật cúng, địa điểm và ngày giờ diễn ra lễ khai trương. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến lượng khách mời, cách trang trí, dàn nhạc,… trong buổi lễ hôm đó.

Những thủ tục này cần những đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ vì nhân viên trong công ty đa phần sẽ không có những kỹ năng trên. Chính vì vậy, các công ty khi tổ chức lễ khai trương đều phải tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để sự kiện khai trương có thể diễn ra thuận lợi nhất có thể.

cúng khai trương cửa hàng 1 - Chuẩn bị lễ cúng khai trương cần những gì?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sự kiện khai trương uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các cơ sở tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khai trương nhưng việc chọn địa chỉ nào là một câu hỏi khó với khách hàng. là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng sử dụng, tin tưởng và đánh giá cao.

Từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng, kịch bản đến khâu chuẩn bị lễ cúng nên thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Bạn và quý công ty chỉ cần phát biểu, tiếp khách hàng còn mọi việc cứ để lo.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan