Bí quyết chọn nhạc cho sự kiện phù hợp, hiệu quả nhất

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong bất kỳ một buổi sự kiện nào. Âm nhạc mang đến cho sự kiện đặc biệt là khán giả sự giải trí, nguồn cảm hứng, những ấn tượng khó phai về chương trình của Quý khách. Dưới đây, Biz Event xin chia sẻ với Quý khách những cách chọn nhạc cho sự kiện sao phù hợp với chương trình.

Chọn nhạc cho sự kiện phù hợp, cách chọn nhạc hiệu quả nhất

Bí quyết chọn nhạc sự kiện sao cho phù hợp, hiệu quả nhất

Phân loại sự kiện

Những sự kiện team building, cần chọn nhạc cho sự kiện này sôi động để khuấy động bầu không khí, tạo cảm giác hứng khởi cho những thành viên tham gia. Âm nhạc lúc ấy sẽ thành chất keo kết dính, gắn chặt hơn những thành viên lại với nhau, để cùng chia sẻ niềm vui và hiểu nhau hơn.

Còn đối với những buổi lễ khai trương, khánh thành, tiếng trống lân được ví như âm thanh của may mắn. Những âm thanh rộn rã ấy như tín hiệu báo mừng những khởi đầu tốt đẹp sẽ đến trong một hoạt động mới,…

Bí quyết chọn nhạc cho sự kiện phù hợp – Biz Event

Địa điểm, không gian tổ chức sự kiện

Quý khách dự định tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời, quy mô lớn hay nhỏ hay như thế nào cũng là yếu tố quan trọng cho việc chọn nhạc cho sự kiện. Tùy theo mức độ hoành tráng của sự kiện Quý khách hãy chọn nhóm nhạc sao cho phù hợp với không gian tổ chức sự kiện. Cũng cần quan tâm đến việc xác định vị trí của các nghệ sĩ biểu diễn sao cho thật hợp lý để âm thanh không bị phân tán , không thu hút được sự chú ý của khán giả.

Chủ đề tổ chức sự kiện.

Âm nhạc thì rất đa dạng, phong phú về thể loại do đó Quý khách có thể thoải mái lựa chọn dòng nhạc mà Quý khách muốn. Chọn những bản nhạc sôi động cho một buổi ra mắt sản phẩm mới của công ty, hay những nhạc công violon cho sự kiện có mang tính cổ điển, trang trọng,…là những sự lựa chọn hay cho Quý khách.

Bí quyết chọn nhạc cho sự kiện phù hợp – Biz Event

Độ tuổi, đối tượng khách hàng.

Đối với những chương trình mang tính chất trang trọng, cần phải lựa chọn nhạc cho sự kiện này một cách kỹ lưỡng. Không thể sử dụng nhạc trẻ, nhạc thị trường đối với những sự kiện có lượng lớn khách mời là những người trung niên được.

Với giới trẻ thì tính cách năng động thường thích nghe những giai điệu sô động, trẻ trung. Ngược lại, khách hàng càng lớn tuổi lại càng thích những bản nhạc nhẹ nhàng, dân ca trữ tình. 

Cho thuê thiết bị âm thanh cho sự kiện – Biz Event

Lựa chọn nhạc cho sự kiện sao cho hiệu quả nhất phụ thuộc không chỉ phụ thuộc vào đơn vị đang cần tổ chức sự kiện mà còn phụ thuộc vào các đơn vị chịu trách nhiệm chính về bộ phận âm thanh. Chính vì vậy, cần lựa chọn những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý các nhạc cụ, loa cùng nhiều thiết bị âm thanh để sự kiện diễ ra thành công nhất. BIZ EVENT tự hào là một đơn vị như thế, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và sẽ mang đến những giải pháp âm nhạc phù hợp nhất cho sự kiện của Quý khách.

Hãy gọi ngay cho Biz Event theo số 0976612988 để được tư vấn miễn phí khi quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện nào đó.

———————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

SĐT: 0432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan