Cho thuê sân khấu tại Hà Nội, thiết kế sân khấu nhà bạt chuyên nghiệp

Hotline: 0976612988

Liên hệ

Cho thuê sân khấu tại Hà Nội, thiết kế sân khấu nhà bạt chuyên nghiệp

Cho thuê sân khấu, thiết kế sân khấu nhà bạt chuyên nghiệp. BIZ EVENT là đơn vị tiên phong với những  dịch vụ cho thuê thiết bị và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất, hấp dẫn nhất thị trường Hà Nội.

BIZ EVENT cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ cho thuê sân khấu và thiết kế sân khấu chuyên nghiệp của mình.

Biz Event thiết kế sân khấu chuyên nghiệp

Những yếu tố cần thiết để có một sân khấu đẹp.

Chiều ngang sân khấu có đủ lớn với quy mô của sự kiện hay không.

Vị trí nhạc công ở đâu, nhạc cụ..được xắp xếp hợp lý, có đầy đủ các thiết bị.

Cấu trúc của sân khấu có thẩm mỹ, tạo thuận tiện hay không.

Cách trang trí sự kiện có phù hợp với ý nghĩa và đối tượng khách mời tham gia sự kiện hay không

Sân khấu có tạo được tính đặc sắc, độc đáo hay không.

Cho thuê sân khấu tại Hà Nội

BIZ EVENT đơn vị cho thuê sân khấu tại Hà nội với thiết kế sân khấu chuyên nghiệp.

Sân khấu là thành phần không thể thiếu trong một sự kiện vì đó là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của sự kiện và thu hút sự chú ý cao nhất của tất cả khách mời. Vì vậy, sân khấu càng đẹp, càng rực rỡ, càng hoành tráng sẽ càng đem lại ấn tượng và cảm giác thỏa mãn cho những người tham dự sự kiện.

Điều đó đòi hỏi ngườthiết kế có sự sáng tạo cao và giàu ý tưởng sáng tạo. BIZ EVENT tự hào sở hữu đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn đưa ra những ý tưởng tuyệt vời nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại với nhiều chủng loại phù hợp với nhu cầu của khách hàng cùng những mục đích phong phú của các sự kiện, bên cạnh những chất liệu thiết kế sân khấu đẹp nhất, vững chắc nhất, BIZ EVENT là đơn vị cho thuê sân khấu cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dù sự kiện của bạn được tổ chức trong nhà hay ngoài trời, với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chất lượng, kỷ luật cao của chúng tôi, chắc chắn BIZ EVENT sẽ đem đến một diện mạo hấp dẫn cho sự kiện của bạn.

Bên cạnh đó, nếu sự kiện của bạn cần quảng bá, truyền thông, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong công tác thiết kế và lắp đặt các ấn phẩm truyền thông nhằm đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất, đem lại những ấn tượng khó quên không chỉ cho khách mời tại sự kiện với chi phí hợp lý nhất.


Cho thuê sân khấu Biz Event

CÁC HẠNG MỤC CHO THUÊ SÂN KHẤU BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP

Sân khấu: Sàn gỗ, kết cấu thép cường lực Gồm thảm đỏ trải sàn, váy quây xunh quanh, lắp đặt, vận chuyển trong nội thành HN); Sân khấu hiện có các kích thước cao từ 0,3m, 0,6m, 1m, 1,2m, 1,5m để quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp với chương trình.
Khung sân khấu (khung treo backdrop, treo đèn, giàn truss) Khung thép trắng vuông 30cm (treo đèn, treo backdrop, dựng khung theo mô hình, size: 45cmx45cm; 35cmx35cm, 30cmx30cm)
Backdrop sân khấu in bạt hiflex, căng khung, treo thiết kế, in, căng khung, thi công, treo tại nơi thực hiện
Khung standee 0,8 x 1,8 chân X gồm in bạt hiflex và chân standee
Dựng cảnh sân khấu   Dựng tùy theo chất liệu (bằng gỗ, bằng thạch cao, bằng formex in bạt PP)
Thảm đỏ hoặc xanh, ghi    

Hãy đến với BIZ EVENT và để chúng tôi cùng bạn tạo nên những sự kiện hoàn hảo, ấn tượng với chi phí rẻ nhất và cung cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp hàng đầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng 0976612988 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách.