Cho thuê nhà giàn không gian Singapore đủ tiêu chuẩn sự kiện ngoài trời

Khi tổ chức sự kiện ngoài trời như hội chợ triển lãm, khai trương, khánh thành… thường phải có thêm nhà giàn không gian để tránh thời tiết xấu ảnh hưởng tới sự kiện. Biz Event là một trong những đơn vị tổ chức trọn gói các sự kiện và chuyên cung cấp cho thuê nhà giàn nhà bạt Singapore giá rẻ uy tin chất lượng, lắp đặt trọn gói, đúng tiêu chuẩn, nhà bạt chân đơn, đủ mọi kích thước phục vụ gian hàng hội chợ, triển lãm, cắm trại,…

le khai truong gia re - Cho thuê nhà giàn không gian Singapore đủ tiêu chuẩn sự kiện ngoài trời

Cho thuê nhà giàn không gian Singapore 

Nhà bạt Singapore do Biz Event cung cấp gồm những ưu điểm sau:

Nhà bạt đúng tiêu chuẩn ống tuýp sơn bong, mái trắng, vách bạt hiflex, hoặc mái bạt dứa theo yêu cầu.

Kích thước nhà bạt Singapore đa dạng: 3mx3m,x2.5m, 4mx5mx2.5m, 6mx6mx2.5m, 6mx9mx2.5m,… hoặc dài rộng cao theo mọi yêu cầu của Quý khách.

Nhà giàn Singapore có thể sử dụng để tổ chức sự kiện ngoài trời như khởi công, khai trương, khánh thành, làm gian hàng hội chợ, triển lãm, làm hội trại, làm nhà bạt dẫn đường cho khách cùng với thảm đỏ, làm nhà lễ tân, nhà đón tiếp khách mời, khu để quà tặng trong các sự kiện.

Nhà bạt Singapore do Biz Event cung cấp luôn sạch đẹp, lắp đặt nhanh gọn, di chuyển dễ dàng, màu sắc phong phú: Trắng, Xanh hoặc theo yêu cầu.

Đặc biệt nhà giàn không gian có thể lắp đặt trên nhiều dạng địa hình khác nhau như bãi cỏ, bãi cát, sân bóng..

cho thue nha bat biz event - Cho thuê nhà giàn không gian Singapore đủ tiêu chuẩn sự kiện ngoài trời

Cho thuê nhà bạt Singapore giá rẻ

Khi thuê nhà giàn không gian Singapore của Biz Event, Quý khách sẽ được tư vấn gói phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng gọn nhẹ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và kinh nghiệm, Biz Event cam kết đảm bảo cho chương trình được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Ngoài cho thuê nhà giàn không gian Singapore, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về thiết bị, nhân sự cho các sự kiện với mọi quy mô.

Trân trọng được hợp tác với quý khách hàng!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan