Cho thuê MC, PG, PB, Ca sĩ, Ban nhạc, Nhóm nhảy nhóm múa lân sư rồng Bắc Kạn

Ở Bắc Kạn có không ít đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhỏ, từ A-Z cũng có mà chuyên một việc nào đó cũng có. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn nhân sự sự kiện sao cho đúng thì quả là nan giải. Vậy nên, Quý khách có nhu cầu muốn thuê MC, PG, PB, Ca sĩ, Ban nhạc, Nhóm nhảy nhóm  vui lòng liên hệ Biz Event để được tư vấn.

ke hoach to chuc tiec tat nien cho cong ty - Cho thuê MC, PG, PB,  Ca sĩ,  Ban nhạc, Nhóm nhảy nhóm múa lân sư rồng Bắc Kạn

Biz Event là đơn vị phối hợp với các công ty giải trí trên cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp phục vụ cho các chương trình thiếu nhi, sự kiện hội nghị, hội thảo, gala dinner, tiệc liên hoan, hội chợ, triển lãm, khai trương, khánh thành công ty, cửa hàng, nhà hàng khách sạn với tất cả các dòng nhạc. 

Tùy theo yêu cầu của mỗi chương trình, Biz Event sẽ tư vấn cho Quý khách những MC PG, Ca sĩ, Nhóm nhảy nhóm múa lân sư rồng phù hợp và với chi phí tốt nhất. 

​1. Cho thuê MC, PG, lễ tân, nhóm nhảy nhóm múa tại Bắc Kạn

Biz Event cung cấp MC, PG, lễ tân, nhóm nhảy nhóm múa đã có nhiều kinh nghiệm đứng vững trên sân khấu, linh hoạt, sáng tạo và có thể nhanh chóng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra. Đồng thời, truyền tải tốt nhất ý nghĩa của sự kiện tới quan khách, biết tạo sự chú ý và khả năng tương tác khán giả cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng sao cho sự kiện được diễn ra một cách thành công, tốt đẹp nhất.

2. Cho thuê ca sĩ ban nhạc tại Bắc Kạn

Đối với những chương trình quan trọng, tốt nhất Quý khách nên làm việc với công ty tổ chức sự kiện Biz Event, đây là bước đi thông minh và chuyên nghiệp. Bởi vì nghệ sĩ biểu diễn không thể tự lên lịch trình mà công ty quản lý sẽ lên lịch và thu xếp công việc hợp lý. Không những thế tự liên hệ để thuê ca sĩ sẽ có mức giá cao hơn công ty sự kiện. Ca sĩ biểu diễn có khả năng phải huỷ chương trình của bạn khi công ty quản lý điều tới chương trình khác.

 

Cho thuê ca sĩ tại Bắc Kạn – Cho thuê ban nhạc tại Bắc Kạn

3. Dịch vụ Cho thuê múa rồng sư lân rồng phục vụ các sự kiện

Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng phục vụ lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, …

Dịch vụ cho thuê đoàn múa lân sư rồng phục vụ các lễ hội truyền thống của người Việt như Tết thiếu nhi, hội Rằm tháng Tám, Tết nguyên đán…

Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng cho những sự kiện lớn chuyên nghiệp và bán chuyên.

Cung cấp cho thuê múa lân sư rồng với đủ màu sắc, kích thước, kiểu dáng.

17554021 405107016535904 1539390928158549505 n - Cho thuê MC, PG, PB,  Ca sĩ,  Ban nhạc, Nhóm nhảy nhóm múa lân sư rồng Bắc Kạn

Cho thuê nhóm múa lân sư rồng Bắc Kạn

Ngoài ra Biz Event còn cho thuê lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu,  màn hình LED, thiết bị trình chiếu và các thiết bị khác phục vụ trương trình biểu diễn nghệ thuật, chương trình sự kiện cho công ty doanh nghiệp.

Với phương châm “Nói được, làm được và làm hơn những gì đã cam kết” Biz Event hi vọng sẽ là lựa chọn số 1 khi quý khách hàng có nhu cầu.

 

Tin Liên Quan