Cho thuê máy phun lửa, máy phun tuyết sân khấu

Ánh sáng sân khấu sẽ không được hoành tráng và ấn tượng nếu như không có những hiệu ứng tuyết rơi hoặc ánh lửa vàng, làn khói trắng làm nền không gian, và các máy tạo ra hiệu ứng sân khấu chính là thiết bị đóng vai trò quan trọng làm tăng thêm hiệu ứng và độ rõ nét các tia sáng của các loại đèn sân khấu.

Sau đây Biz Event xin giới thiệu tới Quý khách dịch vụ cho thuê máy tạo lửa và tạo tuyết rơi trên sân khấu:

Cho thuê máy phun lửa sân khấu, máy phun lửa hiệu ứng đặc sắc

Máy Phun Lửa sân khấu của chúng tôi là một trong những thiết bị phụ trợ sân khấu, máy phun ra những cột lửa tạo hiệu ứng cao trào trên sân khấu. Độ cao cột lửa có thể điều khiển dễ dàng qua thiết bị điều khiển từ xa. Màu sắc của lửa ngoài màu vàng cơ bản ra có thể tạo ra đa sắc màu khác nhau nhờ sử dụng gas chuyên dụng. Thiết bị sử dụng an toàn cho việc chống cháy nổ, dễ dàng bảo quản. Máy phun lửa có thể sử dụng qua 2 chế độ: chế độ nhấn cơ học hay sử dụng thiết bị điều khiển tín hiệu DMX.

cho thue may phun lua 5 2 - Cho thuê máy phun lửa, máy phun tuyết sân khấu

Cho thuê máy phun lửa sân khấu sự kiện tại Hà Nội – 0976612988

Cho thuê máy phun tạo tuyết giá rẻ, máy phun tuyết nhân tạo

Máy phun tạo tuyết do Biz Event cung cấp và lắp đặt sử dụng kết hợp cùng dung dịch tạo tuyết để có được cảnh tuyết rơi độc đáo và lãng mạn trên sân khấu. Máy phun tuyết mang lại tính chủ động trong nghệ thuật, việc ngắm cảnh tuyết rơi sẽ mang lại xúc cảm nhất định cho người xem. Máy phun tuyết được sử dụng nhiều trong phim trường, sân khấu tiệc cưới, ngoài trời, giáng sinh… Máy được sử dụng đơn giản với khả năng điều chỉnh khối lượng tuyết cũng như tốc tuyết phóng ra.

cho thue may phun tuyet 6 - Cho thuê máy phun lửa, máy phun tuyết sân khấu

Cho thuê máy phun tuyết sân khấu tại Hà Nội – 0976612988

Trong mỗi sự kiện thì cần có số lượng máy khác nhau và số lượng như thế nào cho hợp lý thì Biz Event sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách. Nếu quý khách thuê với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp giá cho thuê ưu đãi nhất. Để biết chi tiết về các gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp Quý khách liên hệ số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan