Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun khói sân khấu

Biz Event là đơn vị cung cấp cho thuê, lắp đặt thi công nhiều loại máy phun khói sân khấu ca nhạc, sân khấu sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Căn cứ vào quy mô và tính chất mỗi sự kiện mà Quý khách lựa chọn cho mình 1 loại máy phun khói phù hợp. 

Cho thuê máy phun khói 400w, máy phun khói mini

Máy phun khói 400w dùng kết hợp cùng dung dịch tạo khói để tạo ra hiệu ứng cho sân khấu. Máy khói 400w có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với phòng hát gia đình hay góc nhỏ sân khấu, mang lại giá trị kinh tế cho người sử dụng. Máy phun khói tạo ra màn khói mờ ảo cho sân khấu và làm nổi bật hiệu ứng các đèn sân khấu.

biz event cho thue am thanh anh sang to chuc su kien tiec cuoi nam mi cung dinh4 - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun khói sân khấu

Máy phun khói 1000w, máy tạo khói hiệu ứng cho sân khấu

Máy phun khói 1000w sử dụng kết hợp cùng dung dịch tạo khói để phun ra những làn khói mờ ảo trên sân khấu. Với làn khói mờ ảo đó vừa có tác dụng làm tăng sự huyền ảo đồng thời cũng làm nổi bật các hiệu ứng của đèn sân khấu lên. Máy khói 1000w có công suất vừa phải để sử dụng với những sân khấu tầm trung trở xuống, giúp tiết giảm chi phí mà vẫn mang lại đầy đủ hiệu ứng cần thiết.

cho thue may phun khoi 400w - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun khói sân khấu

Cho thuê máy phun khói 1500w, máy phun khói cho các phòng hát, sân khấu lớn

Máy phun khói 1500w sử dụng kết hợp cùng dung dịch tạo khói để tạo ra luồng khói mạnh mẽ. Máy khói 1500w có động cơ bơm mạnh mẽ tạo áp suất  lớn cùng với bầu đốt nhiên liệu lớn mang lại lượng lớn khói mỗi chu kỳ phun. Máy khói 1500w với thời gian khởi động nhanh, chỉ mất khoảng 5 tới 7 phút cho khởi động và chu kỳ hồi không quá 30 giây, giúp thuận tiện cho việc sử dụng cung cấp khói cho sân khấu. Với công suất 1500w máy có thể phụn khói xa tới 7m và sử dụng tốt cho các phòng hát, sân khấu có diện tích từ 50-100 mét vuông. Ngoài ứng dụng tạo khói cho sân khấu ra máy khói còn được sử dụng trong các công trình để thử ống điều hòa, thông gió, hay thiết kế các hiệu ứng rồng, rắn phun khói, lửa…cho các khu vui chơi giải trí.

cho thue may phun khoi 1500w 6 - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun khói sân khấu

Cho thuê máy phun khói 3000w, máy khói dành cho những sân khấu lớn

Máy phun khói 3000w dùng kết hợp cùng dung dịch tạo khói để tạo ra những làn khói mờ ảo trên sân khấu. Máy khói 3000w là dòng máy khói có công suất lớn nhất trong các dòng máy khói sân khấu. Máy có công suất 3000w tạo ra lượng khói lớn chuyên dùng cho những sân khấu diện tích tầm trung trở lên. Ngoài việc tạo ra làn khói mờ ảo trên sân khấu, làn khói phát ra có tác dụng rất lớn đối với việc làm nổi bật hiệu ứng của đèn sân khấu. Máy khói 3000wsử dụng với 3 chế độ: điều khiển dây cầm tay, điều khiển từ xa hoặc điều khiển kết nối qua thiết bị điều khiển DMX. Máy có chế độ điều chỉnh lưu lượng khói phụt ra hoặc cài đặt thời gian phun khói tự động.

cho thue may phun khoi lanh 1500w - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun khói sân khấu

Cho thuê máy phun khói lạnh 1500w, máy phun khói thấp bề mặt sân khấu

Máy phun khói lạnh 1500w có công suất 1500W, sử dụng bơm 55DCB mang lại lưu lượng khói 4500 cu.ft/min ( tương đương hơn 2m³/s). Thời gian khởi động máy 5 phút, tầm phun xa lên tới 8 mét. Máy sử dụng đá khô hoặc dung dịch khói lạnh để tạo khói nặng. Máy phun khói lạnh 1500 mang lại làn khói nặng bay là là bề mặt tạo ra khung cảnh thơ mộng, bồng bềnh trên sân khấu. Máy khói lạnh 1500 sử dụng cho sân khấu đám cưới, trung tâm tổ chức sự kiện, party, phòng trà, quán bar,.. Máy hoạt động với chế độ điều khiển cầm tay, remote từ xa hoặc thông qua thiết bị điều khiển DMX.

Cho thuê máy tạo khói lạnh 1500w tạo làn khói thấp, bồng bềnh

Máy tạo khói lạnh 1500w sử dụng đá khô để tạo ra luồng khói nặng bay là là bề mặt sân khấu. Máy có công suất 1500w tạo ra lưu lượng khói 80m³/phút. Với thời gian khởi động máy chỉ mất chưa đầy 10 phút. Máy hoạt động qua 2 chế độ: điều khiển tinh chỉnh cầm tay hoặc qua bàn điều khiển DMX. Sau khi sử dụng máy có hệ thống van xả nước vô cùng tiện lợi cho việc vệ sinh máy. Máy tạo khói lạnh được thường được sử dụng cho những sân khấu tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện hay các sân khấu tầm trung biểu diễn văn nghệ… Máy có kích thước 680 x 385 x 350 mm và trọng lượng 18,5kg.

cho thue may phun khoi lanh 1500w bong benh - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun khói sân khấu

Cho thuê máy phun khói sân khấu, máy phun khói lạnh 3000w

Máy phun khói lạnh 3000w sử dụng đá khô và dung dịch tạo khói để tạo ra hiệu ứng khói nặng, bay thấp là là trên bề mặt sân khấu. Máy khói lạnh 3000w có thiết kế công suất mạnh mẽ mang lại lưu lượng khói tới 40.000cu.ft/min tương đương với gần 19m³/s. Máy sử dụng cho sân khấu có diện tích lớn từ 50-80m² . Máy tạo khói lạnh 3000w hoạt động bằng điều khiển cầm tay hoặc qua thiết bị điều khiển DMX. Ở chế độ điều khiển cầm tay máy được trang bị núm điều chỉnh thông số can thiệp sâu vào lưu lượng khói, chu kỳ phụt khói… Máy khói lạnh 3000w trang bị bình chứa dung dịch dung tích 3,5 lít có thể sử dụng thoải mái cho những show diễn lớn mà không lo gián đoạn.

IMG 2045 1024x768 - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun khói sân khấu

Trong mỗi sự kiện thì cần có số lượng máy phun khói khác nhau và số lượng như thế nào cho hợp lý thì Biz Event sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách. Nếu quý khách thuê với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp giá cho thuê ưu đãi nhất. Để biết chi tiết về các gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp Quý khách liên hệ số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí.

Biz Event – Nói được, làm được và làm hơn những gì đã cam kết!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan